ตัวกรองทั่วไป

FLIXBUS รหัสส่วนลด & คูปอง

ค้นพบรหัสส่วนลดล่าสุดและโปรโมชั่นที่ผ่านการตรวจสอบแล้วเพื่อการประหยัดสุดพิเศษที่ FLIXBUS

คะแนนของคุณ: ไม่มี
Rating: 4.2 - 6 คะแนนโหวต

รหัสส่วนลด FLIXBUS ที่ใช้งานอยู่

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ FlixBus

หากคุณมาที่หน้านี้ แสดงว่าคุณกำลังมองหาตั๋ว FlixBus อย่างแน่นอน ไม่สำคัญว่าคุณเคยเดินทางกับ FlixBus มาก่อนหรือนี่เป็นครั้งแรกของคุณ ทีมงาน Couponius ได้เขียนคู่มือนี้สำหรับนักเดินทาง FlixBus ทุกคน เราได้พยายามอย่างเต็มที่โดยคำนึงถึงทุกแง่มุมที่เป็นไปได้ของการเดินทางและวิธีการที่ดีที่สุดในการวางแผนและจองการเดินทางกับ FlixBus มากจนเรามั่นใจว่าคู่มือนี้จะช่วยทุกคนได้ ไม่ว่าพวกเขาจะมีประสบการณ์หรือไม่มีประสบการณ์เพียงใด ช่วงเวลาที่.  ในการเขียนเนื้อหานี้ เราได้ดึงประสบการณ์ของสมาชิกในทีมของเราเอง คนที่เรารู้จัก แต่ยังรวมถึงแหล่งข้อมูลออนไลน์จากนักเดินทางคนอื่นๆ และหน่วยงานในอุตสาหกรรม เช่น เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง บล็อกเกอร์ด้านการท่องเที่ยว และเว็บไซต์รีวิวที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมสูง โปรดสละเวลาสักครู่ด้านล่างเพื่อดูเนื้อหานี้และค้นพบวิธีที่มีประสิทธิภาพที่คุณสามารถเดินทางและประหยัดด้วย FlixBus ไม่ว่าคุณจะมาจากที่ไหนในโลก

FlixBus คืออะไรและทำงานอย่างไร:

 • FlixBus เป็นผู้ให้บริการการเดินทางระดับโลกที่สัญญาว่าจะเปลี่ยนวิธีการเดินทางของผู้คนนับล้านทั่วโลก ด้วยการผสมผสานที่มีเอกลักษณ์ระหว่างสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยี บริษัทอีคอมเมิร์ซ และผู้ให้บริการขนส่งแบบคลาสสิก FlixBus จึงกลายเป็นผู้นำตลาดในภูมิภาคต่างๆ มากมาย และภายในระยะเวลาอันสั้น ได้สร้างเครือข่ายรถบัสทางไกลที่ใหญ่ที่สุดของยุโรป 
 • วิสัยทัศน์ของ FlixBus คือการนำเสนอแพลตฟอร์มอัจฉริยะเพื่อการเดินทางที่ยั่งยืนแก่ผู้โดยสาร โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้การจองเป็นเรื่องง่ายและประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกสบาย ราคาไม่แพง และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 • ปัจจุบัน กองเรือ FlixBus ประกอบด้วยรถโค้ชมากกว่า 4000 คัน ในกว่า 40 ประเทศ และมีจุดหมายปลายทางมากกว่า 5500 แห่ง ทีมงาน FlixBus รับผิดชอบโมเดลธุรกิจ การพัฒนาเครือข่ายการขนส่งอย่างต่อเนื่อง โซลูชั่นเทคโนโลยี และความร่วมมือกับผู้ให้บริการท้องถิ่นรายอื่น ผู้เชี่ยวชาญในสาขา เพื่อรวมเข้ากับเครือข่าย FlixBus
 • เราเชื่อว่าสิ่งสำคัญสำหรับประสบการณ์ FlixBus ที่ดีคือแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ มันจะทำให้คุณสามารถเข้าถึงการจอง เส้นทาง ข้อเสนอ และตัวเลือกอื่นๆ ทั้งหมดที่มีอยู่ได้ตลอดเวลา เพียงปลายนิ้วสัมผัสทุกเวลา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ในแอปนี้ คุณสามารถติดตามรถโดยสาร FlixBus ได้แบบเรียลไทม์ คุณสามารถดูได้ว่ารถบัสจะมาถึงป้ายรถเมล์ทุกแห่งเร็วแค่ไหน และเพื่อให้คุณสามารถวางแผนตารางเวลาได้ดีขึ้น
ว่างเปล่า

วิธีประหยัดเงินเมื่อจองกับ FlixBus:

 • เคล็ดลับหลักในการประหยัดเงินด้วย FlixBus คือการวางแผนและจองตั๋วล่วงหน้า วางแผนการเดินทางและจองตั๋ว FlixBus ล่วงหน้าเสมอเพื่อให้คุณได้รับค่าโดยสารที่ถูกที่สุด คุณควรทราบว่าด้วยเส้นทางตรงของ FlixBus โดยไม่ต้องเปลี่ยนรถโค้ชเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางของคุณในการเดินทางไกล อาจมีราคาแพงกว่าเล็กน้อย ดังนั้น โปรดคำนึงถึงเรื่องนั้นด้วย หากคุณไม่มีกระเป๋าและเวลาไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุด ให้เลือกการเดินทางที่ถูกกว่า แม้ว่าจะต้องเปลี่ยนเส้นทาง FlixBus หนึ่งหรือสองเส้นทางก็ตาม
 • เพื่อให้สอดคล้องกับแนวคิดในการวางแผนล่วงหน้า โปรดจองตั๋วไปกลับหากเป็นไปได้ หากคุณกำลังเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางที่คุณขากลับ การจองตั๋วไปกลับจะมีราคาถูกกว่าตั๋วสองชุดที่ซื้อแยกต่างหากเสมอ
 • รถบัสข้ามคืน: หากคุณสนใจจุดหมายปลายทางมากกว่าการเดินทาง เราขอแนะนำให้คุณพิจารณาความเป็นไปได้ในการจองที่นั่งบนรถบัสที่เดินทางระยะไกลในเวลากลางคืน เป็นตัวเลือกที่ถูกกว่าและไม่มีป้ายจอดมากเท่ากับรถประจำทางทั่วไป
 • วางแผนอย่างชาญฉลาดและแบ่งสัมภาระของคุณออกเป็นสองน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาตฟรี: กระเป๋าเดินทางส่วนตัวที่คุณจะนำติดตัวไปด้วยในห้องโดยสาร (ซึ่งเราแนะนำให้คุณนำสิ่งของส่วนตัวและของมีค่าไปด้วย) และสัมภาระถือขึ้นเครื่องสำหรับจัดเก็บในพื้นที่เก็บสัมภาระโดยเฉพาะ สัมภาระส่วนเกินหรือสัมภาระส่วนตัวที่มีน้ำหนักเกินจะถูกเรียกเก็บเงินเพิ่ม ทำให้ต้นทุนการเดินทางของคุณเพิ่มขึ้น คุณจะพบข้อมูลโดยละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับขนาดและน้ำหนักบนตั๋ว FlixBus ของคุณ
 • อย่าจองที่นั่งพิเศษหากคุณไม่ได้วางแผนที่จะเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ ที่นั่งพิเศษจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเมื่อทำการจอง จากประสบการณ์ของเรา ที่นั่งมาตรฐานก็นั่งสบายอยู่แล้ว และมีรถบัสหลายคันที่ไม่มีที่นั่งระบุไว้ และไม่มีใครไม่คำนึงถึงจำนวนที่นั่งที่จัดสรรไว้ในตั๋ว
 • ใช้รหัสส่วนลดทุกครั้งที่คุณจองตั๋ว FlixBus: หากคุณมีบัญชี FlixBus และสมัครรับจดหมายข่าว เดินทางบ่อยๆ หรือติดตามฟีด FlixBus บนโซเชียลมีเดีย คุณจะสามารถรับรหัสส่วนลดจาก FlixBus ได้ สามารถป้อนรหัสเหล่านี้ซึ่งเป็นสตริงอักขระและตัวเลขได้เมื่อชำระเงิน และรับส่วนลดสำหรับค่าใช้จ่ายทั้งหมด ในคอลัมน์ถัดไป เราจะให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรหัสคูปอง FlixBus เหล่านี้ จะหาได้ที่ไหน และวิธีใช้

บัตรกำนัลส่วนลด FlixBus

 • FlixBus เสนอบัตรส่วนลดให้กับลูกค้าหรือที่เรียกว่าคูปองส่วนลดบนเว็บไซต์โดยตรงบนบัญชีโซเชียลมีเดียของ FlixBus ในจดหมายข่าวหรือบนเว็บไซต์ส่วนลดพิเศษเช่น www.coupons-promo-code.com, www.vouchercodes.co.uk , www.picodi.com, www.retailmenot.com หรือ www.dealspotr.com
 • เงื่อนไขและข้อจำกัดของรหัสส่วนลด FlixBus: รหัสส่วนลดจะมีเงื่อนไขในการสมัครเสมอ เงื่อนไขเหล่านี้อาจเกี่ยวข้องกับมูลค่าการสั่งซื้อขั้นต่ำที่ใช้ ประเภทของผลิตภัณฑ์เฉพาะที่สามารถนำมาใช้ หรือแม้แต่แบรนด์หรือผลิตภัณฑ์เฉพาะที่พวกเขาเสนอผลประโยชน์ โปรดอ่านเงื่อนไขอย่างละเอียดเมื่อคุณพบรหัสส่วนลด FlixBus เพื่อใช้กับคำสั่งซื้อของคุณอย่างถูกต้องและเพื่อรับประโยชน์จากข้อดีทั้งหมดที่มีให้
 • ระยะเวลาที่รหัสส่วนลด FlixBus ใช้งานได้: รหัสส่วนลด เช่น โปรโมชั่น มีช่วงเวลาที่สามารถใช้ได้ รหัสส่วนลดทุกรหัสที่เราเผยแพร่มีการระบุขีดจำกัดเวลานี้ด้วย เนื่องจากเราต้องการประหยัดเวลาที่สำคัญของคุณ และเราไม่ต้องการให้คุณลองใช้รหัสที่หมดอายุและไม่เป็นประโยชน์ต่อคำสั่งซื้อของคุณอีกต่อไป ควรระบุว่าบางครั้งรหัสส่วนลดเหล่านี้ แม้ว่าจะเลยกำหนดเวลาที่ FlixBus ระบุไว้ไปแล้ว แต่ก็ยังอาจใช้งานได้ ดังนั้นหากคุณไม่พบรหัสส่วนลดที่ดีและมีเวลา โปรดลองใช้รหัสที่หมดอายุเนื่องจากอาจมีโอกาสเกิดขึ้นได้ อาจจะยังทำงานอยู่
 • รหัสส่วนลด FlixBus ที่เผยแพร่บน Couponius: เนื่องจากพวกเราในทีม Couponius ชอบส่วนลด เราต้องการให้ผู้เยี่ยมชมของเราได้รับข้อเสนอและส่วนลดที่ดีที่สุดเมื่อช้อปปิ้งบน FlixBus ดังนั้นเราจึงใช้เวลาส่วนใหญ่ศึกษาเว็บไซต์ FlixBus จดหมายข่าว FlixBus และบัญชีโซเชียลมีเดีย FlixBus เพื่อค้นหารหัสส่วนลดล่าสุด ในเวลาเดียวกัน เรายังติดตามรหัสที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ส่วนลดอื่น ๆ อยู่เสมอ และตรวจสอบทุกวันเพื่อหาแหล่งที่เชื่อถือได้ เช่น www.retailmenot.com, www.slickdeals.co.uk, www.coupons-promo-code.com , www.promocode.ac และอื่นๆ อีกมากมาย
 • คุณจะพบรายการรหัสที่ได้รับการตรวจสอบและอัปเดตโดยทีมงาน Couponius บ่อยครั้งในหน้านี้ โปรดอย่าลองอันใดอันหนึ่งที่ดูดีที่สุดสำหรับคำสั่งซื้อของคุณ แต่ลองทั้งหมด จากนั้นคุณจะสามารถตัดสินใจได้ว่าอันใดที่ให้ประโยชน์สูงสุดแก่คุณและนำไปใช้ 
 • วิธีใช้รหัสส่วนลดบน FlixBus: เพื่อช่วยให้คุณใช้รหัสส่วนลด FlixBus ได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง เราได้สร้างคำแนะนำในหน้านี้ โปรดเลื่อนไปที่ด้านล่างของหน้าเพื่อทำตามคำแนะนำในการใช้รหัสส่วนลดสำหรับเว็บไซต์ FlixBus นอกจากนี้เรายังได้เพิ่มรูปภาพเพื่อช่วยคุณประหยัดเวลาโดยแสดงตำแหน่งที่ต้องกรอกรหัสส่วนลดอย่างชัดเจน

เคล็ดลับเพิ่มเติมสำหรับนักเดินทาง FlixBus

เคล็ดลับเพิ่มเติมเล็กน้อย ซึ่งถึงแม้จะไม่ได้ช่วยให้คุณประหยัดเงิน แต่ก็สามารถช่วยปรับปรุงประสบการณ์ FlixBus ของคุณได้ และจะช่วยคุณได้อย่างแน่นอนเมื่อคุณเดินทาง: 
 • มาถึงป้ายรถเมล์แต่เช้า ไม่ใช่ทุกป้ายเหมือนกันและคุณอาจจะได้ที่นั่งที่ดีกว่าด้วย
 • พิมพ์หน้าจอตั๋วของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีติดตัวไปด้วย เนื่องจากแอปอาจไม่เริ่มทำงานหรือการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณอาจไม่พร้อมใช้งานเมื่อคุณขึ้นเครื่อง
 • เตรียมบัตรประจำตัวและตั๋วของคุณให้พร้อมก่อนที่คุณจะขึ้นรถบัส ระบบ FlixBus ช่วยให้ผู้โดยสารสามารถสแกนเอกสารได้ และการเตรียมเอกสารให้พร้อมล่วงหน้าทำให้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น โปรดทราบว่ารถบัส FlixBus จะออกจากป้ายรถเมล์อย่างรวดเร็วหลังจากขึ้นเครื่องเสร็จแล้ว
 • รถบัส FlixBus ไม่ใช่ทุกคันจะเป็นสีเขียวและมีโลโก้ FlixBus บางครั้งพันธมิตร FlixBus ในพื้นที่ไม่มีรถบัสยี่ห้อนี้ ดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้อ่านหมายเลขสายรถบัสบนตั๋วของคุณและค้นหาชานชาลารถบัสที่รถบัสของคุณจะไปถึง
 • นี่คือความคิดเห็นของเราเกี่ยวกับกลุ่มรถบัส FlixBus ตามที่เราพบมา: อัปเดต รถบัสที่สะอาด และโมเดลที่ค่อนข้างใหม่ ที่นั่งค่อนข้างสบาย ดีกว่าที่นั่งบนเครื่องบินในความคิดของเรา คุณจะพบห้องน้ำบนรถบัส มี wifi ฟรีพร้อมการเชื่อมต่อที่ค่อนข้างช้าซึ่งจำกัดไว้ที่ 100mb ต่อเที่ยว รถบัสทุกคันมีช่องเสียบปลั๊กไฟระหว่างที่นั่ง มีเพียงช่องเดียวต่อแถว 

ข้อสรุปสุดท้าย

ทีมงาน Couponius ยกย่อง FlixBus อย่างกว้างขวางว่าเป็นบริษัทที่ให้บริการขนส่งรถบัสที่รวดเร็ว เชื่อถือได้ และราคาถูก คู่แข่งหลักในตลาดสหภาพยุโรปคือ Eurolines และ National Express และแม้ว่าบริการจะไม่แตกต่างกันมากนัก แต่เราถือว่า FlixBus เป็นมาตรฐานทองคำในการเดินทางด้วยรถบัสและจะเดินทางกับพวกเขาอย่างมีความสุขอีกครั้ง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ FLIXBUS

FLIXBUS เสนอรหัสส่วนลดหรือไม่?

ขณะนี้มีรหัสส่วนลดและโปรโมชั่น 40 รายการที่จะใช้ได้กับ FLIXBUS ในเดือนกรกฎาคม 2024 และคูปองล่าสุดที่เพิ่มเข้ามาในวันนี้เสนอส่วนลด %

คุณสามารถประหยัดได้เท่าไหร่ด้วยรหัสส่วนลด FLIXBUS

จำนวนเงินที่คุณสามารถประหยัดได้ด้วยรหัสส่วนลดจาก FLIXBUS อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับมูลค่าของคำสั่งซื้อและมูลค่าของส่วนลดที่เสนอ ขณะนี้ เปอร์เซ็นต์ส่วนลดอยู่ระหว่าง % ถึง 65% และจำนวนเงินที่ประหยัดอาจสูงถึงหลายร้อยยูโร ขึ้นอยู่กับสถานการณ์

คูปองและรหัสส่วนลดที่ดีที่สุดสำหรับ FLIXBUS คืออะไร?

รหัสส่วนลดที่ดีที่สุดที่ตรวจสอบแล้วสำหรับ FLIXBUS คือ (NFSUKK4MBK ) และเสนอส่วนลดให้ลูกค้า 65% สำหรับการซื้อในเดือนกรกฎาคม 2024

ฉันจะหาคูปองใหม่ล่าสุดสำหรับ FLIXBUS.COM ได้อย่างไร?

คุณสามารถค้นหาคูปองใหม่ล่าสุดสำหรับ FLIXBUS.COM ได้จากเว็บไซต์ทางการและในเว็บไซต์เฉพาะ เช่น www.coupons-promo-code.com, www.dealspotr.com, www.slickdeals.net, www.groupon.co.uk, www .hotdeals.com หรือ www.shopper.com

ฉันสามารถชำระเงินด้วย PAYPAL บน FLIXBUS.COM ได้หรือไม่

ได้ คุณสามารถชำระเงินด้วย PayPal ได้ที่ FLIXBUS.COM

FLIXBUS.COM มีบริการจัดส่งฟรีหรือไม่

ใช่ คุณจะได้รับตั๋วอิเล็กทรอนิกส์ฟรีโดยตรงในที่อยู่อีเมลของคุณและภายในแอป

ฉันควรทำอย่างไรหากคูปอง FLIXBUS.COM ไม่ทำงาน

หากรหัสคูปอง FLIXBUS.COM ของคุณใช้ไม่ได้ เราขอแนะนำให้คุณปฏิบัติตามคำแนะนำและเคล็ดลับของเราเพื่อระบุแหล่งที่มาของข้อผิดพลาด และเรียนรู้วิธีแก้ไข ประการแรก หากคุณป้อนรหัสด้วยตนเอง คุณอาจพิมพ์ผิด ตรวจสอบรายการของคุณอีกครั้ง และตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ให้ความสนใจกับตัวพิมพ์ใหญ่และตัวพิมพ์เล็ก และคุณไม่ได้เว้นวรรคระหว่างอักขระ นอกจากนี้ คุณต้องทำตามลำดับตัวเลขและตัวอักษรเหมือนกัน ตามที่ปรากฏในฐานข้อมูลของเรา คุณสามารถหลีกเลี่ยงความยุ่งยากทั้งหมดนี้ได้โดยเพียงแค่ใช้ฟังก์ชันคัดลอกและวางตั้งแต่ต้นเพื่อโอนรหัสอย่างถูกต้อง ประการที่สอง ทุกรหัสคูปอง flixbus จากหน้าของเรามีเงื่อนไขการแลกรับของรางวัล อ่านรายละเอียดในรหัสคูปองของคุณอย่างละเอียดเพื่อดูว่าคุณต้องปฏิบัติตามกฎใดบ้าง บางครั้งรหัสจะใช้ได้สำหรับมูลค่าการจองขั้นต่ำหรือสำหรับปลายทางเฉพาะ ส่วนในบางครั้งรหัสจะใช้ได้สำหรับลูกค้าใหม่หรือลูกค้าปัจจุบัน ประการที่สาม หากคุณตรวจสอบทั้งหมดข้างต้นแล้ว และระบบยังคงสร้างข้อความแสดงข้อผิดพลาด แสดงว่าคุณได้ใช้รหัสคูปอง flixbus เดียวกันในคำสั่งซื้อก่อนหน้านี้แล้ว ใช้งานไม่ได้แล้วเพราะหมดอายุแล้ว จำไว้ว่าคุณไม่สามารถใช้รหัสคูปองเดียวกันได้มากกว่าหนึ่งครั้ง

ฉันสามารถใช้รหัสบัตรกำนัลหลายรหัสบน Flixbus ได้หรือไม่

ขออภัย Flixbus อนุญาตให้ใช้หนึ่งรหัสต่อคำสั่งซื้อเท่านั้น ดังนั้นคุณกรุณาเลือกบัตรกำนัลที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ

ฉันจะแลกรหัสบัตรกำนัล Flixbus ได้อย่างไร

เพื่อใช้รหัสบัตรกำนัล Flixbus หรือรหัสคูปอง โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำในหน้านี้ นอกจากนี้คุณจะพบหน้าจอพิมพ์ที่จะแสดงตำแหน่งที่ต้องป้อนรหัสเพื่อแลกข้อเสนอพิเศษ

วิธีใช้รหัสบัตรกำนัล FlixBus ออนไลน์อย่างประสบความสำเร็จ

เลือกสมาร์ท เดินทางสีเขียว และประหยัดในการเดินทางรถบัสครั้งต่อไปของคุณโดยใช้รหัสคูปองบน FlixBus.com

 • 1
  ค้นหา PromoCode.how เพื่อดูข้อเสนอที่ดีที่สุดแล้วคลิก "คัดลอก" เพื่อบันทึกรหัสคูปองเพื่อใช้ในภายหลัง
 • 2
  ไปที่ FlixBus.com เลือกจุดหมายปลายทางของคุณและกรอกรายละเอียดการเดินทางทั้งหมด
 • 3
  ในหน้า "การจอง" ให้กรอกรายละเอียดผู้โดยสาร ที่นั่ง และบริการเสริม จากนั้นตรวจสอบคำสั่งซื้อทั้งหมด
 • 4
  ต่ำกว่ายอดรวมให้ค้นหาปุ่ม "ป้อนบัตรกำนัล" เพื่อคลิก
 • 5
  กรอกหรือวางรหัสบัตรกำนัลที่บันทึกไว้ก่อนหน้านี้แล้วคลิก "แลก" เพื่อได้รับการยืนยัน

รหัสส่วนลดที่ใช้งานอยู่สำหรับ FLIXBUS

🛍️หมวด
🔥 ข้อเสนอทั้งหมด 40
🎇️รหัสส่วนลด 21
📌ข้อเสนอ 19
➡️ คูปองที่ดีที่สุด ส่วนลด 65%
🆕 คูปองใหม่ล่าสุด ส่วนลด 30 ปอนด์
🚚 ส่งฟรี YES
🔄 ระยะเวลาคืนสินค้า 30 วัน
⏳ อัพเดทล่าสุด 18 2024 กรกฎาคม

รหัสคูปองที่ดีที่สุดสำหรับ FLIXBUS

รหัสฟลิกซ์บัส คำอธิบายข้อเสนอ FLIXBUS หมดอายุ
N/A รับส่วนลดและข้อเสนอพิเศษด้วยการสมัครอีเมล N / A
15DD Flixbus: ส่วนลด 30 ปอนด์สำหรับการสั่งซื้อใด ๆ N / A
215DD รับส่วนลด 30 ปอนด์สำหรับการเลือก Flixbus เมื่อคุณเพิ่มรหัสคูปองนี้ในการซื้อของคุณ N / A
WELCOME20 รับส่วนลด 20% หากคุณซื้อสินค้าตอนนี้ N / A

ตัวเลือกการชำระเงิน

PAYPAL
ApplePay
ชำระด้วยบัตรเครดิต

ตัวเลือกการจัดส่ง

โดยอีเมล

ตัวเลือกการติดต่อ

Flix SE, Friedenheimer Brücke 16, 80639 มิวนิค เยอรมนี
ฟลิกซ์บัส
@FlixBus
FlixBus
flixbus.คอม

การดำเนินงานของรถโดยสารขนาดใหญ่ FlixBus ช่วยให้การเดินทางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมีราคาไม่แพงและง่ายดาย เครือข่าย FlixBus ครอบคลุมทั่วยุโรป สหรัฐอเมริกา แคนาดา ตุรกี และบราซิล ค้นหาเส้นทาง น้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต และราคาตั๋วที่ง่ายและราคาไม่แพงบน FlixBus.com และประหยัดในการเดินทางของคุณโดยใช้รหัสส่งเสริมการขาย  

คุณสมบัติและประโยชน์ FLIXBUS.COM

ให้ยุโรปอยู่แค่เพียงปลายนิ้วสัมผัสและเข้าถึงคุณสมบัติและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ

 • Affiliate Program ที่น่าทึ่งพร้อมอัตราค่าคอมมิชชั่นสูงและทีมบริการลูกค้าที่ทุ่มเท
 • วิธีการชำระเงินต่างๆ รวมถึง Apple Pay และ Google Pay
 • มากกว่า 400.000 การเชื่อมต่อรายวัน
 • เข้าถึงจุดหมายปลายทางกว่า 2500 แห่งใน 36 ประเทศในยุโรป
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมการจองและยกเลิกฟรี

FLIXBUS.COM เคล็ดลับการประหยัด

ประหยัดยิ่งขึ้นสำหรับการผจญภัยในการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ และใช้หนึ่งในเคล็ดลับการประหยัด flixbus ของเราเพื่อลดต้นทุนค่าตั๋วรถโดยสารของคุณ

 • สมัครรับจดหมายข่าวเพื่อรับส่วนลด 10% สำหรับการจองครั้งต่อไปของคุณ
 • รับส่วนลดต้อนรับสูงสุดถึง 10% สำหรับการจองครั้งแรกของคุณบน FlixBus
 • ดาวน์โหลดแอปเพื่อรับส่วนลด 10% ในแอป
 • จองก่อนและเดินทางเป็นกลุ่มเพื่อรับส่วนลดมากมาย
 • จองในช่วงกิจกรรมลดราคาพิเศษ เช่น Black Friday, Cyber ​​Monday, Singles' Day และ Christmas Sales เพื่อรับส่วนลดสูงสุด 80% ในวันหยุดครั้งต่อไปของคุณ
ลิขสิทธิ์ © 2024 Couponius.com. ข้อมูลทั้งหมดที่นำเสนอเป็นชื่อข้อมูล