ตัวกรองทั่วไป

JDSPORTS รหัสส่วนลด & คูปอง

ค้นพบรหัสส่วนลดล่าสุดและโปรโมชั่นที่ได้รับการตรวจสอบแล้วเพื่อการประหยัดสุดพิเศษที่ JDSPORTS

คะแนนของคุณ: ไม่มี
Rating: 4.8 - 1 โหวต

รหัสส่วนลด JDSPORTS ที่ใช้งานอยู่

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ JDSPORTS

JD Sports ก่อตั้งโดย John Wardle และ David Makin ในปี 1981 ในเมือง Bury สหราชอาณาจักร โดยเป็นผู้ค้าปลีกรองเท้าและชุดกีฬาชั้นนำระดับโลกที่สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดความมั่นใจ คุณภาพสูง รายละเอียดประณีต และสไตล์ที่ยอดเยี่ยม JD Sports เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในฐานะราชาแห่งเทรนเนอร์ มีร้านค้ามากกว่า 2600 แห่งทั่วโลกที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายจากแบรนด์ดังอย่าง Nike, Adidas, The North Face, Puma, New Balance, Calvin Klein, Champion, Converse, Fila , Guess, Kappa, Lacoste, Jordan, Rebook, Ralph Lauren, Timberland และ Tommy Hilfiger หากคุณชอบสไตล์โมเดิร์นในเมืองหรือต้องการสร้างลุคสปอร์ตมากขึ้น JD Sports จะกลายเป็นแหล่งช็อปปิ้งที่ต้องไปให้ได้ เพราะคุณจะพบทุกสิ่งที่จำเป็นในการสร้างชุดสุดเท่: ตั้งแต่รองเท้าผ้าใบ ผ้าใบ และรองเท้าแตะ รองเท้าแตะ , รองเท้าฟุตบอลไปจนถึงเสื้อยืดและเสื้อกั๊ก, กางเกงขาสั้นและกางเกงคาร์โก้, เสื้อมีฮู้ดและชุดวอร์ม, เสื้อสเวตเตอร์ถึงแจ็คเก็ต, กางเกงยีนส์และกางเกงชิโน่ และอีกมากมาย เติมเต็มชุดทันสมัยและเท่ของคุณด้วยเครื่องประดับที่สวยงามจากดีไซเนอร์ชั้นนำ: หมวกบักเก็ต ถุงมือ ผ้าพันคอและสายผูกผม หมวกไหมพรม แว่นกันแดด และนาฬิกา ว่างเปล่า

JDSPORTS กิจกรรมการขายพิเศษ

คุณเป็นคนติดแฟชั่นและต้องการเฉพาะสินค้าจากดีไซเนอร์ชั้นนำ แต่งบประมาณของคุณมีจำกัดใช่หรือไม่? ซื้อสินค้าจาก JD Sports ในช่วงกิจกรรมลดราคาพิเศษ แล้วคุณจะได้รับส่วนลดมากมาย พลิกโฉมตัวเองและสร้างชุดที่สวยงามเพื่อให้ดูโดดเด่น แม้ว่าคุณจะไปยิม ในสวนสาธารณะ หรือระหว่างการเดินทาง

JDSPORTS ยินดีต้อนรับส่วนลด

ทุก ๆ ครั้งคุณจะได้รับส่วนลดต้อนรับที่อาจสูงถึง 10%

JDSPORTS ลดราคาวันศุกร์สีดำ

เปลี่ยนตู้เสื้อผ้าของคุณและใช้จินตนาการของคุณเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรักกีฬาคนอื่นๆ รับส่วนลดสูงสุดถึง 70% สำหรับ Black Friday Sales จากหลากหลายแบรนด์ คุณจะพบชุดกีฬาและอุปกรณ์ออกกำลังกายในราคาที่ดีที่สุดที่ JD Sports เท่านั้น Singles' Day Sales เป็นอีกหนึ่งงานดีๆ ที่มาพร้อมส่วนลดมากมาย คุณสามารถรับส่วนลดพิเศษอย่างน้อย 20% ซื้อรองเท้าผ้าใบ เทรนเนอร์ เสื้อยืด หรือรองเท้าผ้าใบที่คุณชื่นชอบตอนนี้ในราคาลดพิเศษ แล้วเตรียมพร้อมสำหรับกิจกรรมแนวสปอร์ตของคุณ

ยอดขายวันจันทร์ของ JDSPORTS CYBER

การขาย Cyber ​​​​Monday เป็นกิจกรรมสำคัญที่มาถึง JD Sports ในฐานะส่วนขยายของ Black Friday และยินดีต้อนรับคุณด้วยส่วนลดมากกว่า 50% สำหรับสินค้าที่เลือกจากทั้งผู้มีความสามารถและนักออกแบบที่มีชื่อเสียง

JDSPORTS ยอดขายคริสต์มาส

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับฤดูหนาวและลงทุนในอุปกรณ์ใหม่สำหรับการเดินป่าบนภูเขา ร่วมเป็นหนึ่งในเอลฟ์ของซานต้าและสร้างความประทับใจให้คนที่คุณรักด้วยของขวัญสุดเจ๋ง เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเช้าวันคริสต์มาสและรับส่วนลดสูงสุดถึง 70% ในช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่สุดของปี ว่างเปล่า

คุณจะรับส่วนลดได้อย่างไรในวันนี้ที่ JDSPORTS

คุณต้องการที่จะประหยัดมากขึ้นทุกวันของปี? JD Sports มีประโยชน์กับวิธีการอื่นๆ ที่จะให้ส่วนลดมากมายแก่คุณ ค้นหาวิธีรับส่วนลดวันนี้ที่ JD Sports สำหรับแบรนด์ที่คุณชื่นชอบ

คูปองส่งเสริมการขายสำหรับ JDSPORTS

อย่าลังเลที่จะใช้คูปองส่งเสริมการขายสำหรับ JD Sports เพราะคุณสามารถลดต้นทุนการสั่งซื้อของคุณด้วยส่วนลดอย่างน้อย 10% ในบางครั้ง ด้วยรหัสคูปองที่ถูกต้อง คุณจะได้รับการจัดส่งที่รวดเร็วและรวดเร็วทั่วโลก รวมถึงส่วนลดเพิ่มเติม ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับราคาที่ลดลงสำหรับสินค้าที่ลดราคาอยู่แล้ว

ส่วนลดและข้อเสนอพิเศษจาก JDSPORTS

คุณเป็นนักล่าต่อรองราคาและต้องการจ่ายน้อยลงสำหรับมากขึ้นหรือไม่? ไปที่ JD Sports แล้วรับส่วนลดสูงสุด 90% เพียงซื้อสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำจากส่วนลดราคา ข่าวดียังคงดำเนินต่อไป คุณจะได้รับส่วนลดสูงสุด 20% สำหรับนักเรียนหากคุณลงทะเบียนกับ UNiDAYS.com เข้าสู่ระบบบัญชี Blue Light Card ของคุณเพื่อรับส่วนลด 20% สำหรับสายที่เลือก หากคุณทำงานในบริการฉุกเฉิน NHS หรือกองกำลังทหาร

ส่วนลดที่นำเสนอโดย JDSPORTS จดหมายข่าว

สมัครรับจดหมายข่าวเพื่อรับส่วนลด 10% และรับสิทธิ์เข้าถึงข้อเสนอสุดพิเศษ ข้อเสนอล่าสุด แคมเปญการตลาดเฉพาะบุคคล และเป็นคนแรกที่รู้เกี่ยวกับคอลเลกชันใหม่และแบรนด์ใหม่ที่ JD

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับ JDSPORTS

ร่วมเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ชั้นนำและเข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตร JD Sports เพื่อรับค่าคอมมิชชั่นสูงและการเข้าถึงเครื่องมือทางการตลาดที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้คุณสร้างผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณมากขึ้น คุณต้องการปลดล็อกสิทธิประโยชน์พิเศษหรือไม่? เข้าร่วม JDX Unlimited แล้วคุณจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย ในราคาเพียง $9.99/ปี คุณจะได้รับการจัดส่งฟรีแบบไม่จำกัด สิทธิ์เข้าถึงการขายก่อนใคร ของขวัญวันเกิดสุดพิเศษ สิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษที่จะทำให้คุณได้ตั๋วที่ดีที่สุดสำหรับกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุด การแข่งขันและเนื้อหาสุดพิเศษ คุณต้องการประหยัดเวลาและหยุดค้นหานโยบายทั้งหมดสำหรับ JD Sports หรือไม่? ลงทุนในธุรกิจของคุณ เนื่องจากเราได้ทำการวิจัยเพื่อคุณแล้ว และด้านล่างคุณจะพบคำอธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับวิธีการชำระเงิน นโยบายการคืนเงิน ทีมบริการลูกค้าและแอพมือถือตลอดจนบัญชีโซเชียลมีเดีย

ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการชำระเงิน JDSPORTS

คุณสามารถชำระเงินตามคำสั่งซื้อ JD Sports ด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต (Visa, MasterCard, American Express, Discover) โดย PayPal, Apple Pay, Union Pay, Alipay, Afterpay, Klarna และบัตรของขวัญ JD Sports

แอพ JDSPORTS MOBILE

ดาวน์โหลดแอปมือถือ JD Sports สำหรับอุปกรณ์ iOS, Huawei และ Android และเข้าถึงสไตล์ถนนล่าสุด ข่าวด่วนและการอัปเดตการขาย การค้นหาสด เทรนเนอร์ 360 สปินและวิดีโอผลิตภัณฑ์ การปรับแต่งผลิตภัณฑ์เฉพาะบุคคล บัตรของขวัญที่ดีที่สุดและ e- บัตรของขวัญและรับข้อเสนอพิเศษในแอปและบัตรกำนัล นอกจากนี้ คุณยังสามารถสร้างและแชร์รายการสินค้าที่ต้องการเพื่อเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่คุณชื่นชอบได้อย่างรวดเร็วในวันจ่ายเงินเดือน

JDSPORTS ในโซเชียลมีเดีย

เข้าร่วมชุมชน JD Sports ที่ยอดเยี่ยมบน FacebookInstagramTwitterYouTube และ Pinterest และสัมผัสโลกสุดเท่ของร้านค้าออนไลน์ชุดกีฬาชั้นนำของโลก คุณจะสามารถเข้าถึงบทสัมภาษณ์และคำวิจารณ์ที่น่าทึ่ง และมีโอกาสลุ้นรับรางวัลพิเศษ อย่าลืมอ่านบล็อกอย่างเป็นทางการเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมกีฬาสไตล์อาร์เคด 5 อันดับแรกตลอดกาล เกี่ยวกับเสื้อผ้า Gym King, Air Jordan 6 Retro Electric Green ที่เรืองแสง หรือวิธีสวมรองเท้าผ้าใบและรองเท้าผ้าใบที่ดีที่สุด โดยพื้นฐานแล้ว บล็อกนี้จะแนะนำคุณเกี่ยวกับโลกของ JD Sports ทั้งหมด

ข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายการคืนสินค้าของ JDSPORTS

คุณสามารถขอเงินคืนเต็มจำนวนได้ภายใน 14 วันนับจากวันที่จัดส่ง หรือคุณสามารถเปลี่ยนสินค้าในร้านได้ภายใน 28 วันนับจากวันที่ซื้อ สินค้าที่คุณต้องการคืนหรือเปลี่ยนต้องอยู่ในสภาพเดิม โดยที่แท็กและป้ายความปลอดภัยทั้งหมดยังติดอยู่ ต้องไม่สวม ไม่เสียหาย ไม่เคยล้าง และอยู่ในบรรจุภัณฑ์เดิม

ข้อมูลติดต่อสำหรับ JDSPORTS

ค้นหาคำตอบสำหรับปัญหาของคุณโดยการอ่านหน้าคำถามที่พบบ่อยหรือติดต่อทีมบริการลูกค้าทางโทรศัพท์ที่ 0161 393 7055 โดยส่งอีเมลผ่านแบบฟอร์มการติดต่อออนไลน์หรือบน Twitter ผ่าน @jdhelpteam

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ JDSPORTS

JDSPORTS เสนอรหัสส่วนลดหรือไม่?

ขณะนี้มีรหัสส่วนลดและโปรโมชั่น 40 รายการที่จะใช้ได้กับ JDSPORTS ในเดือนกรกฎาคม 2024 และคูปองล่าสุดที่เพิ่มเข้ามาวันนี้เสนอส่วนลด 10%

คุณสามารถประหยัดเงินได้เท่าไหร่ด้วยรหัสส่วนลด JDSPORTS?

จำนวนเงินที่คุณสามารถประหยัดได้ด้วยรหัสส่วนลดจาก JDSPORTS อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับมูลค่าของคำสั่งซื้อและมูลค่าของส่วนลดที่เสนอ ขณะนี้ เปอร์เซ็นต์ส่วนลดอยู่ระหว่าง 10% ถึง 70% และจำนวนเงินที่ประหยัดอาจสูงถึงหลายร้อยยูโร ขึ้นอยู่กับสถานการณ์

คูปองและรหัสส่วนลดที่ดีที่สุดสำหรับ JDSPORTS คืออะไร?

รหัสส่วนลดที่ผ่านการตรวจสอบที่ดีที่สุดสำหรับ JDSPORTS คือ (T70) และมอบส่วนลดให้กับลูกค้า 70% สำหรับการซื้อในเดือนกรกฎาคม 2024

รหัสส่วนลดและข้อเสนอส่งเสริมการขายจริงสำหรับ JDSPORTS คืออะไร?

ฉันจะหาคูปองใหม่ล่าสุดสำหรับ JDSPORTS ได้อย่างไร?

คุณสามารถค้นหาคูปองใหม่ล่าสุดสำหรับ JD Sports ไม่เพียงแต่บนหน้าของเรา แต่ยังอยู่ใน www.coupons-promo-code.com, www.couponfollow.com, www.discountcode.dailymail.co.uk, www.retailmenot.com หรือ เพียงสมัครรับจดหมายข่าว JD Sports อย่างเป็นทางการ

ฉันสามารถชำระเงินด้วย PAYPAL บน JDSPORTS ได้หรือไม่

ได้ คุณสามารถชำระเงินด้วย PayPal ใน JD Sports

JDSPORTS มีบริการจัดส่งฟรีหรือไม่

ใช่ คุณจะได้รับการจัดส่งฟรีทั่วโลกเมื่อสั่งซื้อเกิน 75 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือเมื่อคุณสมัครใช้การจัดส่งแบบไม่จำกัดโดยไม่คำนึงถึงมูลค่าการสั่งซื้อของคุณ

ฉันควรทำอย่างไรหากคูปอง JDSPORTS ไม่ทำงาน

ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ถัดไปของเรา หากคูปอง JD Sports ไม่ทำงานและคุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด คุณพิมพ์รหัสด้วยตนเองหรือไม่ จากนั้นคุณอาจพิมพ์ผิด ตรวจสอบรายการของคุณอีกครั้งและแก้ไขข้อผิดพลาด ให้ความสนใจกับลำดับของตัวอักษรและอย่าเว้นวรรคระหว่างตัวเลขและตัวอักษร พิจารณาตัวพิมพ์ใหญ่และตัวพิมพ์เล็กให้ละเอียดยิ่งขึ้นด้วย ครั้งต่อไป เราขอแนะนำให้คุณใช้ฟังก์ชันคัดลอกวางตั้งแต่เริ่มต้นเพื่อโอนรหัสคูปองของคุณอย่างถูกต้อง คุณได้อ่านรายละเอียดรหัสคูปองของคุณเพื่อดูว่าเงื่อนไขการแลกคืออะไร? โดยปกติ รหัสคูปองจะใช้ได้สำหรับมูลค่าการสั่งซื้อขั้นต่ำ สำหรับบางยี่ห้อหรือสำหรับผลิตภัณฑ์บางประเภท ไม่ใช่สำหรับช่วงทั้งหมด แต่ในบางครั้ง รหัสสามารถใช้ได้ทั้งสำหรับลูกค้าใหม่หรือลูกค้าปัจจุบัน หรือสำหรับผู้ใช้แอป คุณได้ตรวจสอบทั้งหมดข้างต้นแล้ว แต่ระบบยังแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดให้คุณทราบหรือไม่ คุณแน่ใจหรือว่าไม่ได้ใช้รหัสคูปองเดียวกันในการซื้อครั้งก่อน? โปรดทราบว่าคุณสามารถใช้รหัสคูปองเดียวกันได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น เนื่องจากรหัสจะหมดอายุทันทีที่คุณใช้ครั้งแรก

จะเพิ่มคูปอง JDSPORTS ได้อย่างไร?

ปฏิบัติตาม 5 ขั้นตอนที่มีประโยชน์และง่าย ๆ ของเราเพื่อเพิ่มรหัสคูปอง JD Sports ของคุณ

 • 1
  ไปที่ JD Sports และเพิ่มรายการที่คุณชื่นชอบลงในตะกร้าสินค้า
 • 2
  เปิดและลงชื่อเข้าใช้บัญชีส่วนตัวของคุณ หากคุณมีอยู่แล้วหรือสร้างขึ้นในขั้นตอนนี้ เพื่อเข้าถึงคำสั่งซื้อทั้งหมดของคุณ และเพื่อแก้ไขหากจำเป็น
 • 3
  ค้นหารหัสคูปองที่สมบูรณ์แบบในรายการของเรา และเมื่อคุณพบรหัสที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณและคำสั่งซื้อของคุณก็คัดลอกไปที่คลิปบอร์ด ให้จดจำไว้บนกระดาษหรือในเอกสาร Word
 • 4
  กลับไปที่ JD Sports และวางรหัสของคุณในช่องส่งเสริมการขายในหน้าสรุปคำสั่งซื้อหรือป้อนด้วยตนเองโดยใช้แป้นพิมพ์
 • 5
  ใช้รหัสของคุณเพื่อเปิดใช้งานส่วนลดและทำตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อสิ้นสุดการซื้อของคุณ

รหัสส่วนลดที่ใช้งานอยู่สำหรับ JDSPORTS

🛍️หมวด
🔥 ข้อเสนอทั้งหมด 40
🎇️รหัสส่วนลด 40
📌ข้อเสนอ 0
➡️ คูปองที่ดีที่สุด ส่วนลด 70%
🆕 คูปองใหม่ล่าสุด ส่วนลด 10%
🚚 ส่งฟรี NO
🔄 ระยะเวลาคืนสินค้า 30 วัน
⏳ อัพเดทล่าสุด 18 2024 กรกฎาคม

รหัสคูปองที่ดีที่สุดสำหรับ JDSPORTS

รหัส JDSPORTS คำอธิบายข้อเสนอของ JDSPORTS หมดอายุ
M รับส่วนลด 10% สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรกของคุณที่ Jd Sports N / A
UNIDL91ZYF6Z ด้วยบัตรกำนัล 10% จาก JD Sports เพลิดเพลินกับรายการโปรดพร้อมส่วนลดมากมาย! N / A
R30 รหัสโปรโมชั่น Jd Sports: ลดพิเศษ 30% N / A
FOOTWEAR20 รับส่วนลด 20% สำหรับรองเท้าที่เลือกที่ JD Sports N / A

ตัวเลือกการชำระเงิน

PAYPAL
ApplePay
ชำระด้วยบัตรเครดิต

ตัวเลือกการจัดส่ง

ผู้ส่งสาส์น

ตัวเลือกการติดต่อ

เจดีสปอร์ต ฮอลลินส์บรูค เวย์ พิลส์เวิร์ธ, บิวรี่, เกรทเทอร์ แมนเชสเตอร์, อังกฤษ
เจดีสปอร์ต
@JDSports
เจดีสปอร์ต
jdsports.co.uk

คุณสมบัติและประโยชน์ JDSPORTS 

เปิดประตูสู่การผจญภัยช้อปปิ้งของ JD Sports และเพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติและประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์

 • Affiliate Program ที่น่าทึ่งพร้อมค่าคอมมิชชั่นสูง
 • วิธีการชำระเงินต่างๆ รวมถึงบัตรของขวัญ PayPal, Apple Pay และ JD Sports
 • จัดส่งฟรีและส่งคืนฟรีในกว่า 190 ประเทศทั่วโลก
 • เข้าถึงการเป็นสมาชิก JDX Unlimited
 • กว่า 2600 ร้านค้าทั่วโลก

เคล็ดลับการออม JDSPORTS

ประหยัดมากขึ้นในการสั่งซื้อ JD Sports ของคุณโดยทำตามเคล็ดลับการประหยัดของเรา

 • สมัครรับจดหมายข่าวเพื่อรับส่วนลด 10% สำหรับการซื้อครั้งต่อไปของคุณ
 • รับส่วนลดสูงสุด 20% หากคุณเป็นนักเรียนและลงทะเบียนกับ UNiDAYS.com
 • รับส่วนลด 20% สำหรับสายที่เลือก หากคุณทำงานในหน่วยบริการฉุกเฉิน พลุกพล่าน หรือกองกำลังทหาร
 • ซื้อจากส่วนการขายเพื่อรับส่วนลดสูงสุด 90% สำหรับสินค้าที่เลือก
 • ช็อปในช่วงเวลาพิเศษของปี: Black Friday, Cyber ​​Monday, Mid-Season และ Final Season Sales, Double 11 Sales หรือ Christmas Sales
ลิขสิทธิ์ © 2024 Couponius.com. ข้อมูลทั้งหมดที่นำเสนอเป็นชื่อข้อมูล