ตัวกรองทั่วไป

รหัสส่วนลด KLM และคูปอง

ค้นพบรหัสส่วนลดล่าสุดและโปรโมชั่นที่ได้รับการตรวจสอบแล้วเพื่อการประหยัดสุดพิเศษที่ KLM

คะแนนของคุณ: ไม่มี
Rating: 4.9 - 2 คะแนนโหวต

รหัสส่วนลด KLM ที่ใช้งานอยู่

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ KLM.com

ประวัติของ KLM.com เริ่มต้นขึ้นในปี 1919 และเป็นบริษัทสายการบินดัตช์ที่ใหญ่ที่สุดและเป็นสายการบินที่เก่าแก่ที่สุดในโลกที่ให้บริการเที่ยวบินจนถึงวันที่นี้ภายใต้ชื่อเดิมในกว่า 170 ประเทศ คุณเป็นนักเดินทางประเภทไหน? นักผจญภัย? ช่างภาพที่หลงใหล? นักปาร์ตี้? กระโดดรีสอร์ทหรือติดยาเสพติดครอบครัว? หรือนักร้องนำแฟชั่น? ด้วย KLM.com มันไม่สำคัญหรอก เพราะข้อเสนอนี้มอบข้อเสนอที่ดีสำหรับนักเดินทางทุกประเภทและครอบคลุมจุดหมายปลายทางชั้นนำทั่วโลก: นิวยอร์ก ลอนดอน บาร์เซโลนา โรมโบราณ ฟลอเรนซ์สุดอลังการ ฟุ่มเฟือยและหรูหรา ดูไบ เกาะโฮโนลูลูที่งดงามตระการตา เคปดาวน์ที่มีชีวิตชีวา และอีกมากมาย จองการเดินทางครั้งต่อไปของคุณกับ KLM.com และสร้างความทรงจำใหม่ ว่างเปล่า

งานลดราคาพิเศษ KLM.com

คุณต้องการค้นหาจุดหมายปลายทางใหม่ ๆ และกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญในวัฒนธรรมและประเพณีอื่น ๆ แต่คุณหมดเงินเดินทางแล้วหรือยัง? สำรวจโลกของ KLM.com และเพลิดเพลินกับส่วนลดมากมายในช่วงกิจกรรมการขายพิเศษที่มาถึงทุกปีด้วยข้อเสนอการเดินทางที่น่าทึ่ง จองการเดินทางครั้งต่อไปของคุณกับ KLM.com และรับราคาพิเศษสำหรับจุดหมายปลายทางที่เลือก

ส่วนลดต้อนรับ

ในบางครั้ง KLM.com มีแคมเปญส่งเสริมการขายและมอบส่วนลดต้อนรับสำหรับผู้ใช้ใหม่ จับตาดู KLM.com และรับส่วนลดอย่างน้อย 5% สำหรับการสั่งซื้อการจองครั้งแรกของคุณ

การขายแบล็กฟรายเดย์

ไปที่จุดหมายปลายทางวันหยุดที่ดีที่สุดและจ่ายในราคาที่ถูกกว่าสำหรับพวกเขา KLM.com มักจะจัดแคมเปญการตลาดสำหรับการขายในวัน Black Friday ภายใต้ชื่อ Blue Fly Days ไปเที่ยวพักผ่อนในเมืองหรือจองวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวในช่วงเทศกาล Black Friday และคุณสามารถประหยัดได้มากถึง 60% สำหรับเที่ยวบินที่เลือกไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ

11/11 การขาย

สำรวจโลกมหัศจรรย์ของ KLM.com และจองเที่ยวบินของคุณระหว่างงานขายวันคนโสด หรือที่รู้จักกันในชื่อ 11/11 หรือ Double 11 เพื่อรับบริการที่ดีที่สุดในราคาที่ดีที่สุด อย่ารอช้าและคว้าดีลวันหยุดของคุณกับส่วนลดมากกว่า 20%

ยอดขายไซเบอร์มันเดย์

คุณคิดว่า Cyber ​​​​Monday เป็นงานที่จัดขึ้นโดยร้านค้าที่จำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์อื่น ๆ เท่านั้นหรือไม่? นั่นเป็นสิ่งที่ผิดมาก KLM.com แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่ตรงกันข้ามและยินดีต้อนรับคุณในวันนั้นด้วยกิจกรรมการขายที่ใหญ่ที่สุดพร้อมส่วนลดมากกว่า 40% สำหรับจุดหมายปลายทางที่เลือก

การขายคริสต์มาส

เฉลิมฉลองคริสต์มาสสีขาวแสนวิเศษกับ KLM.com อย่าพลาดข้อเสนอการเดินทางที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดและกลับมาที่ KLM.com ในเดือนธันวาคมเพื่อรับส่วนลดสุดวิเศษสำหรับคริสต์มาสของคุณ คุณสามารถประหยัดได้ถึง 60% จากจุดหมายปลายทางชั้นนำมากมาย ว่างเปล่า

คุณสามารถรับส่วนลดวันนี้บน KLM.com ได้อย่างไร

ความหลงใหลในการเดินทางของคุณค่อนข้างแพงในบางครั้ง? คุณมีงบจำกัดแต่ไม่อยากรอจนถึงสิ้นปีเพื่อรับตั๋วในช่วงเทศกาลลดราคาพิเศษใช่หรือไม่? KLM.com จะกลายเป็นแพลตฟอร์มการเดินทางออนไลน์ที่คุณโปรดปรานอย่างแน่นอน เพราะมีวิธีการอื่นๆ ที่จะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มากในการเดินทางครั้งต่อไปในทุกๆวันในชีวิตของคุณ

คูปองส่งเสริมการขายสำหรับ KLM.com

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การใช้คูปองส่งเสริมการขายประสบความสำเร็จอย่างมากในหมู่ลูกค้าและบริษัทเช่นกัน รับส่วนลดอย่างน้อย 15% ด้วยคูปองส่งเสริมการขายที่ถูกต้องสำหรับ KLM.com และเริ่มต้นการเดินทางในชีวิตของคุณ อย่าพลาดข้อเสนอการเดินทางที่กำหนดโดยรหัสคูปอง

ส่วนลดและข้อเสนอพิเศษบน KLM.com

สร้างความทรงจำใหม่ๆ ทุกวัน และรับการผจญภัยในวันหยุดที่ยากจะลืมเลือน จ่ายน้อยลงสำหรับความปรารถนาที่จะเดินทางด้วยข้อเสนอพิเศษของ KLM.com และส่วนลดมากมาย ตรวจสอบส่วนดีลทุกวันเพื่อรับส่วนลดมากกว่า 60% สำหรับเที่ยวบินถัดไปของคุณ นอกจากนี้ สั่งอาหารพิเศษของคุณได้ฟรี โดยให้บริการเฉพาะในเที่ยวบินข้ามทวีปของ KLM.com เลือกแพ็คเกจแบบบันเดิลเพื่อรับส่วนลดเพิ่มเติมและบริการเพิ่มเติมฟรี นอกจากนี้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม Flying Blue เพื่อรับไมล์สะสมที่คุณสามารถแลกเปลี่ยนเป็นรางวัลต่างๆ ได้ อย่าลังเลและเข้าร่วมโปรแกรมที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้เพื่อรับไมล์สะสมสำหรับทุกๆ ยูโรที่คุณใช้ไป และรับส่วนลดสูงสุดถึง 10 ดอลลาร์สำหรับสัมภาระใต้ท้องเครื่องที่ชำระเงินครั้งแรกของคุณ รวมทั้งส่วนลด 1% สำหรับที่นั่งโปรดของคุณ

ส่วนลดที่เสนอโดย KLM.com จดหมายข่าว

เข้าถึงข้อเสนอพิเศษล่าสุดและเพลิดเพลินกับส่วนลด 10% เมื่อคุณสมัครรับจดหมายข่าวอย่างเป็นทางการของ KLM.com

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับ KLM.com

คุณต้องการหารายได้พิเศษโดยทำในสิ่งที่คุณชอบหรือไม่? จากนั้นเข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตรของ KLM.com และโปรโมตบริษัทดัตช์ที่น่าทึ่งนี้บนเว็บไซต์ บล็อก แอพ หรือบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณในอัตราค่าคอมมิชชั่นสูงในการจองเที่ยวบินที่ทำบน KLM.com นอกจากนี้ คุณยังจะได้รับเครื่องมืออายุการใช้งานคุกกี้ 30 วัน การติดตามอุปกรณ์เคลื่อนที่ การติดตามข้ามประเทศ เวลาอนุมัติสั้น ๆ ของเครื่องมือการขายและการตลาดที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการแปลง มีบางสิ่งที่คุณต้องคำนึงถึงเมื่อคุณทำการจองออนไลน์บน KLM.com ด้านล่างนี้ คุณจะพบคำอธิบายสั้นๆ เกี่ยวกับวิธีการชำระเงิน นโยบายการคืนเงิน การปรากฏบน KLM.com บนโซเชียลมีเดีย และเกี่ยวกับทีมบริการลูกค้า

ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการชำระเงิน

KLM.com ยอมรับวิธีการชำระเงินต่อไปนี้: บัตรเครดิตและบัตรเดบิต (American Express, MasterCard, Visa, Diners Club, Discover, JCB, UATP/บัตร Airplus), การโอนเงินผ่านธนาคาร, PayPal, WeChat Pay (ประเทศจีนเท่านั้น), Alipay (ประเทศจีนและ ฮ่องกง), เงินสดที่สำนักงานขายตั๋ว KLM.com, Ingenico ePayments และ Adyen

KLM.com แอพมือถือ

ดาวน์โหลดแอปมือถือ KLM.com ที่มีให้สำหรับทั้งอุปกรณ์ iOS และ Android เพื่อจองและจัดการเที่ยวบินของคุณจากอุปกรณ์เล็กๆ ที่คุณพกติดตัวตลอดเวลา แอพมือถือทำหน้าที่เสมือนผู้ช่วยเดินทางส่วนตัวของคุณและให้คุณเข้าถึงคุณสมบัติที่น่าทึ่งรวมถึงการชำระเงินด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว การเช็คอินผ่านมือถือ บัตรผ่านขึ้นเครื่องบนมือถือ และการอัปเดตเที่ยวบินตามเวลาจริง ติดตามข่าวสารล่าสุดด้วยการแจ้งเตือนแบบพุชและเข้าถึงข้อเสนอส่วนบุคคลสำหรับการผจญภัยของคุณ นอกจากนี้ คุณจะไม่มีวันหลงทาง เพราะคุณสามารถใช้แผนที่สนามบิน KLM.com เพื่อนำทางผ่านสนามบินได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย

KLM.com ในโซเชียลมีเดีย

คุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชีวิตของนักบิน KLM.com หรือไม่? คุณต้องการเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกจากโลกของ KLM.com หรือไม่? คุณต้องการพบกับนักเดินทางที่หลงใหลเช่นเดียวกับคุณหรือไม่? จากนั้นติดตามกิจกรรมของ KLM.com ได้ที่ FacebookPinterestInstagramTwitter และ YouTube เพื่อเข้าถึงสิ่งอัศจรรย์ คุณสามารถดูวิธีที่ KLM.com ฝึกนักบิน หรือการลงจอดบนรันเวย์สั้นๆ และเรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ มากมายได้อย่างไร อย่าลืมบล็อกอย่างเป็นทางการด้วย เพราะคุณจะได้เข้าถึงบทความที่เป็นประโยชน์ เช่น 10 ตำนานและข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการบินที่จะทำให้คุณประหลาดใจ ไดอารี่ของนักบิน: ทัชดาวน์ที่ยากจะลืมเลือนในซิดนีย์ สิ่งที่ซ่อนอยู่ในจมูกของเครื่องบิน หรือการบรรจุอย่างมืออาชีพ: 7 เคล็ดลับของการเดินทางเบา ๆ

ข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายการคืนสินค้า

สิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามที่คุณวางแผนไว้? เที่ยวบินของคุณล่าช้าเกิน 3 ชั่วโมงเนื่องจากการประท้วงโดยบุคคลที่สามหรือไม่? ถูกยกเลิกเนื่องจากสภาพอากาศเลวร้าย ความไม่มั่นคงทางการเมือง หรือการระบาดใหญ่หรือไม่? คุณอาจได้รับเงินคืนเต็มจำนวน ค่าชดเชย หรือเวาเชอร์ EMD ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์

ข้อมูลติดต่อสำหรับ KLM.com

หากคุณไม่พบข้อมูลที่ต้องการบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ คุณสามารถติดต่อทีมบริการลูกค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ผ่านทาง WhatsApp และ Facebook Messenger คุณสามารถติดต่อตัวแทนคนใดคนหนึ่งทางโทรศัพท์ได้ บนเว็บไซต์คุณจะพบหมายเลขที่แตกต่างกันด้วยเหตุผลเฉพาะหลายประการ ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินและนโยบายการยกเลิก คุณสามารถโทรไปที่ +56 2 2988 4816 และสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการเช็คอินออนไลน์ของคุณ คุณสามารถโทรไปที่ +1 800-618-0104

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ KLM

KLM เสนอรหัสส่วนลดหรือไม่

ขณะนี้มีรหัสส่วนลดและโปรโมชัน 40 รายการที่จะใช้ได้กับ KLM ในเดือนกรกฎาคม 2024 และคูปองล่าสุดที่เพิ่มเข้ามาวันนี้เสนอส่วนลด %

คุณสามารถประหยัดเงินได้เท่าไรด้วยรหัสส่วนลด KLM

จำนวนเงินที่คุณสามารถประหยัดได้ด้วยรหัสส่วนลดจาก KLM อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับมูลค่าของคำสั่งซื้อและมูลค่าของส่วนลดที่เสนอ ขณะนี้ เปอร์เซ็นต์ส่วนลดอยู่ระหว่าง % ถึง 80% และจำนวนเงินที่ประหยัดได้อาจสูงถึงหลายร้อยยูโร ขึ้นอยู่กับสถานการณ์

คูปองและรหัสส่วนลดที่ดีที่สุดสำหรับ KLM คืออะไร

รหัสส่วนลดที่ผ่านการตรวจสอบที่ดีที่สุดสำหรับ KLM คือ (ข้อเสนอ80 ) และเสนอส่วนลดให้ลูกค้า 80% สำหรับการซื้อในเดือนกรกฎาคม 2024

ฉันจะค้นหาคูปองใหม่ล่าสุดสำหรับ KLM ได้อย่างไร

คุณสามารถค้นหาคูปองใหม่ล่าสุดสำหรับ KLM.com โดยสมัครรับจดหมายข่าวอย่างเป็นทางการ หรือค้นหาคูปองล่าสุดในเว็บไซต์เฉพาะ เช่น www.promonix.com, www.coupons-promo-code.com, www.global -discount-codes.com, www.retailmenot.com หรือเพียงพิมพ์คูปอง KLM.com บน Google

ฉันสามารถชำระเงินด้วย paypal บน KLM ได้หรือไม่

ได้ คุณสามารถชำระเงินด้วย PayPal ได้ที่ KLM.com

KLM มีบริการจัดส่งฟรีหรือไม่

คุณจะได้รับการจัดส่งฟรีทางอิเล็กทรอนิกส์ผ่านที่อยู่อีเมลหรือแอปอย่างเป็นทางการ

ฉันควรทำอย่างไรหากคูปอง KLM ไม่ทำงาน

หากรหัสคูปอง KLM.com ของคุณใช้ไม่ได้ เราขอแนะนำให้คุณปฏิบัติตามคำแนะนำและเคล็ดลับของเราเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดที่คุณอาจพบ ประการแรก คุณพิมพ์รหัสด้วยตนเองหรือไม่ บางทีคุณอาจพิมพ์ผิด ตรวจสอบรายการของคุณอีกครั้ง และตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวเลขและตัวอักษรทั้งหมดอยู่ในลำดับเดียวกันกับที่แสดงบนหน้าเว็บของเรา และให้ความสนใจกับช่องว่างระหว่างอักขระของคุณและตัวพิมพ์ใหญ่และตัวพิมพ์เล็ก คุณได้ตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับรหัสคูปองของคุณหรือไม่? KLM.com แต่ละแห่งมีกฎเกณฑ์ของตนเองที่คำสั่งซื้อของคุณต้องปฏิบัติตาม อ่านรายละเอียดเพื่อดูว่าเงื่อนไขการแลกคืออะไร บางครั้งรหัสจะใช้ได้สำหรับใบสั่งจองขั้นต่ำหรือสำหรับบางปลายทาง ในขณะที่บางครั้งรหัสก็ใช้ได้สำหรับลูกค้าใหม่หรือลูกค้าปัจจุบัน ประการที่สาม รหัสของคุณยังใช้ได้อยู่หรือไม่ หากคุณใช้รหัสของคุณในการซื้อครั้งก่อนแล้ว คุณจะไม่สามารถใช้รหัสนั้นได้อีก บุคคลเดียวกันไม่สามารถแลกใช้รหัสคูปอง KLM.com ได้มากกว่าหนึ่งครั้งเนื่องจากรหัสจะหมดอายุ

จะเพิ่มคูปอง KLM.com ได้อย่างไร?

ขั้นตอนง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอนจะช่วยให้คุณเพิ่มคูปอง KLM.com ได้โดยไม่มีปัญหา

 • 1
  ไปที่ KLM.com ค้นหาเที่ยวบินของคุณและเพิ่มเวลาและวันที่ออกเดินทาง ตลอดจนจำนวนผู้เดินทางและบริการเพิ่มเติม
 • 2
  เข้าสู่ระบบบัญชี KLM.com ของคุณเอง หากคุณมีบัญชีอยู่แล้วหรือลงทะเบียนในขั้นตอนนี้ เพื่อเข้าถึงหน้าสรุปการจองของคุณอย่างง่ายดาย และทำการเปลี่ยนแปลงในกรณีที่คุณเปลี่ยนใจ
 • 3
  ค้นหารหัสคูปองที่เหมาะสมบนหน้าเว็บของเรา และเมื่อคุณพบรหัสที่ถูกต้อง ให้คัดลอกไปที่คลิปบอร์ดหรือจดไว้ที่ใดที่หนึ่งเพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้ในภายหลัง
 • 4
  กลับไปที่หน้าสรุปการจองบน KLM.com และวางรหัสของคุณในช่องโปรโมชันที่มีให้ หรือพิมพ์ด้วยตนเองโดยใช้แป้นพิมพ์
 • 5
  ใช้รหัสของคุณเพื่อเปิดใช้งานส่วนลดและสรุปคำสั่งซื้อของคุณ

รหัสส่วนลดที่ใช้งานอยู่สำหรับ KLM

🛍️หมวด เที่ยวบิน
🔥 ข้อเสนอทั้งหมด 40
🎇️รหัสส่วนลด 40
📌ข้อเสนอ 0
➡️ คูปองที่ดีที่สุด ส่วนลด 80%
🆕 คูปองใหม่ล่าสุด ส่วนลด 10%
🚚 ส่งฟรี YES
🔄 ระยะเวลาคืนสินค้า 30 วัน
⏳ อัพเดทล่าสุด 18 2024 กรกฎาคม

รหัสคูปองที่ดีที่สุดสำหรับ KLM

รหัส KLM คำอธิบายข้อเสนอของ KLM หมดอายุ
KLDEFIESTA ประหยัดได้มากด้วยรหัสส่วนลดยอดนิยมของ Klm วันนี้ N / A
corresponde เพลิดเพลินกับส่วนลดมากขึ้นด้วยรหัสข้อเสนอ Klm ขณะที่คุณช็อป N / A
TRAVELWELL รหัสโปรโมชั่น KLM: รับส่วนลด 10% จากจุดหมายปลายทางที่เลือก ตุลาคม 31, 2024
24KKDGBA100 เพลิดเพลินกับส่วนลดสำหรับสินค้าที่คุณชื่นชอบ N / A

ตัวเลือกการชำระเงิน

ชำระด้วยบัตรเครดิต

ตัวเลือกการจัดส่ง

โดยอีเมล

ตัวเลือกการติดต่อ

เคแอลเอ็ม รอยัลดัตช์แอร์ไลน์ส ตู้ ปณ. 7700 1117 ZL Schiphol เนเธอร์แลนด์.
สายการบิน KLM Royal Dutch
@เคแอลเอ็ม
สายการบิน KLM Royal Dutch
เคแอลเอ็ม.คอม

KLM.com คุณสมบัติและประโยชน์ 

ค้นพบโลกทั้งใบและจองการผจญภัยในวันหยุดครั้งต่อไปของคุณกับ KLM.com เพื่อรับคุณสมบัติและสิทธิประโยชน์อันน่าทึ่ง

 • โปรแกรมพันธมิตรที่น่าทึ่งที่จะปลดล็อครางวัลต่างๆ
 • วิธีการชำระเงินต่างๆ เช่น PayPal, Alipay และ WeChat Pay
 • มีบริการจัดส่งทางอิเล็กทรอนิกส์ฟรีและยกเลิกฟรี
 • เที่ยวบินไปยังกว่า 170 ประเทศ
 • สายการบินที่เก่าแก่ที่สุดในโลกที่ยังคงให้บริการเที่ยวบินภายใต้ชื่อเดิม

KLM.com เคล็ดลับการออม

คุณต้องการที่จะประหยัดมากขึ้นในการหลบหนีอันแสนหวานครั้งต่อไปจากกิจวัตรประจำวันหรือไม่? ปฏิบัติตามเคล็ดลับการประหยัดของเราเพื่อรับราคาที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณ

 • สมัครรับจดหมายข่าวเพื่อรับส่วนลด 10% สำหรับตั๋วเดินทางของคุณ
 • รับส่วนลด 10% สำหรับตัวเลือกที่นั่งของคุณเมื่อคุณลงทะเบียนสำหรับ Flying Blue Progra
 • รับส่วนลดสูงสุด 10 ดอลลาร์สำหรับสัมภาระเช็คอินครั้งแรกที่ชำระเงินด้วยโปรแกรม Flying Blue
 • รับอาหารมื้อพิเศษฟรีกับเที่ยวบินข้ามทวีปของ KLM.com
 • ช็อปในช่วงเวลาพิเศษของปี: Black Friday, Cyber ​​Monday, 11 Sales, Christmas Sales และ Off-peak season
ลิขสิทธิ์ © 2024 Couponius.com. ข้อมูลทั้งหมดที่นำเสนอเป็นชื่อข้อมูล