ตัวกรองทั่วไป

รหัสส่วนลดลาตัมและคูปอง

ค้นพบรหัสส่วนลดล่าสุดและโปรโมชั่นที่ได้รับการตรวจสอบแล้วเพื่อการประหยัดสุดพิเศษที่ LATAM

คะแนนของคุณ: ไม่มี
Rating: 4.8 - 2 คะแนนโหวต

รหัสส่วนลด LATAM ที่ใช้งานอยู่

รหัสส่วนลด LATAM หมดอายุ

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับลาตัม

สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ซานติอาโก ประเทศชิลี LATAM ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 จากจุดเชื่อมต่อระหว่างสองบริษัท LAN และ TAM และเป็นบริษัทสายการบินที่ใหญ่ที่สุดจากลาตินอเมริกาที่ดำเนินงานด้วยฝูงบินที่ทันสมัยของเครื่องบินแอร์บัสและโบอิ้งมากกว่า 250 ลำ ไปจนถึงเครื่องบินชั้นนำที่หลากหลาย จุดหมายปลายทางทั่วโลกรวมถึงปุนตาคานา, ลาสเวกัส, ไมอามี, มาดริด, โรม, ฮาวานา, เคปทาวน์, ซิดนีย์, แฟรงก์เฟิร์ต, อัมสเตอร์ดัม, บรัสเซลส์, บอสตันหรือดัลลาส เป็นที่รู้จักความสำเร็จอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และได้รับรางวัลหลายครั้งด้วยบริการระดับชั้นนำและราคาที่ย่อมเยา LATAM ได้รับรางวัลสายการบิน 2021 ดาวที่ดีที่สุดในโลกในปี 5 และในปี 2020 ในฐานะบริการห้องโดยสารที่ดีที่สุดในอเมริกาใต้และความบันเทิงบนเครื่องบินที่ดีที่สุดในอเมริกาใต้ ทั้งหมดนี้มอบให้โดย APEX Passenger Choice Awards ในปี 202o ยังได้รับรางวัลสายการบินที่ดีที่สุดในอเมริกาใต้จากรางวัล World Travel Awards และในปี 2019 ได้รับรางวัลถึง 4 รางวัล (สายการบินที่ดีที่สุดในอเมริกาใต้ ชั้นธุรกิจที่ดีที่สุดในอเมริกาใต้ ชั้นประหยัดที่ดีที่สุดในอเมริกาใต้ และห้องรับรองวีไอพีที่ดีที่สุดในอเมริกาใต้ ) ทั้งหมดจัดทำโดย SKYTRAK ซึ่งเป็นแบบสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าสายการบินประจำปีที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก
ว่างเปล่า

กิจกรรมการขายลาตัมพิเศษ

คุณชอบที่จะสนุกสนานและเดินทางมากขึ้นเพื่อพบกับวัฒนธรรมและประเพณีใหม่ๆ แต่งบประมาณของคุณไม่ช่วยอะไร คุณต้องการเดินทางมากขึ้นและจ่ายน้อยลงหรือไม่? จองตั๋วของคุณไปยังจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยม เพื่อหลีกหนีจากกิจวัตรประจำวันในช่วงกิจกรรมลดราคาพิเศษ และคุณจะได้รับประโยชน์จากส่วนลดมากมาย

ลาตัมยินดีต้อนรับส่วนลด

บางครั้ง LATAM เสนอส่วนลดต้อนรับ 10% สำหรับการจองครั้งแรกของคุณบนเว็บไซต์ทางการ

ลาตัม แบล็ค ฟรายเดย์ เซลส์

อดทนและเตรียมพร้อมเพื่อรับราคาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ จองตั๋วของคุณกับ LATAM ในช่วง Black Friday Sales Event และคุณสามารถประหยัดได้มากกว่า 20% สำหรับปลายทางที่เลือก บางครั้งคุณสามารถรับบริการเพิ่มเติมได้ฟรี อย่าลังเลและให้รางวัลตัวเองด้วยประสบการณ์ LATAM ที่ยอดเยี่ยม

ลาตัม 11/11 SALES

นี่เป็นครั้งแรกที่คุณได้ยินเกี่ยวกับ 11/11 Sales Event หรือไม่? เป็นงานที่จัดขึ้นในวันที่ 11 พฤศจิกายนเสมอ และยังเป็นที่รู้จักในชื่อ Singles' Day Sales หรือ Double 11 งานพิเศษนี้มาถึงที่ LATAM พร้อมส่วนลดมากกว่า 15% สำหรับเที่ยวบินที่เลือก

การขาย LATAM CYBER MONDAY

Cyber ​​​​Monday เป็นงานขายที่ยิ่งใหญ่อีกงานหนึ่งที่มีชื่อเสียงเช่น Black Friday และบริษัทจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ รวมถึง LATAM ก็ให้ส่วนลดแก่ลูกค้าของพวกเขาอย่างเหลือเชื่อ จองตั๋วกับ LATAM ในช่วง Cyber ​​Monday และคุณสามารถประหยัดได้มากกว่า 25% สำหรับเที่ยวบินที่เลือก

ลาตัมคริสต์มาสเซลส์

เฉลิมฉลองฤดูหนาวและจุดประกายความสุขในปีหน้า จองตั๋วสำหรับการผจญภัยครั้งต่อไปในเดือนธันวาคมเพื่อรับส่วนลดมากกว่า 20% สำหรับจุดหมายปลายทางที่เลือกในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ว่างเปล่า

คุณจะได้รับส่วนลดวันนี้ที่ LATAM ได้อย่างไร?

ความหลงใหลในการเดินทางของคุณทำให้คุณไม่มีเงินหลายครั้ง? คุณต้องการใช้จ่ายน้อยลง แต่เดินทางมากขึ้นและคุณไม่ต้องการรอจนถึงงานขายที่จัดขึ้นในช่วงปลายปีหรือไม่? ค้นหาวิธีรับส่วนลดวันนี้ที่ LATAM และใช้ประโยชน์จากข้อเสนอพิเศษของสายการบิน

รหัสโปรโมชั่น ลาตัม

ใช้คูปองส่งเสริมการขายสำหรับ LATAM จากฐานข้อมูลของเราเพื่อจองเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางที่คุณชื่นชอบในราคาพิเศษ ด้วยรหัสคูปองที่ถูกต้อง คุณสามารถประหยัดได้มากถึง 20% สำหรับการจองทั้งหมด และมากถึง 25% สำหรับผู้ใช้ที่เลือก นอกจากนี้ คุณจะพบรหัสคูปองที่จะให้เงินคืนอย่างน้อย 3% เมื่อคุณสมัครใช้งานอีเมล LATAM

ส่วนลดและข้อเสนอพิเศษบน LATAM

เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่กับสายการบินลาแทมและใช้ประโยชน์จากข้อเสนอพิเศษของลาตัม ดูส่วนโปรโมชันจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ และหลีกหนีจากกิจวัตรประจำวันไปยังปลายทางของเดือน ไปให้พ้นช่วงวันหยุดยาว หรือพร้อมที่จะสำรวจสิ่งที่คุณกำลังมองหา คุณสามารถประหยัดได้มากกว่า 20% จากจุดหมายปลายทางมากมาย หากคุณเป็นนักเรียน เรามีข่าวดีเพราะ LATAM Airlines ได้ร่วมมือกับ StudentUniverse เพื่อมอบส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบินให้นักเรียนมากกว่า 10%

ส่วนลดที่เสนอโดย LATAM จดหมายข่าว

ลงชื่อสมัครรับจดหมายข่าวอย่างเป็นทางการเพื่อปลดล็อกส่วนลด 10% สำหรับการจองครั้งต่อไปใน LATAM

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับ LATAM

เดินทางมากขึ้นเพื่อรับมากขึ้น เข้าร่วม LATAM Pass เลย โปรแกรม Flyer ที่จะมอบคะแนนให้คุณใช้แลกตั๋ว ผลิตภัณฑ์ และบริการที่อัปเกรดได้ฟรี นอกจากนี้ คุณยังจะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษ เช่น สัมภาระที่มีความสำคัญ การขึ้นเครื่องแบบพรีเมียม การเข้าใช้ห้องรับรอง VIP และการเข้าถึง WhatsApp และทีมบริการลูกค้าโดยเฉพาะ หากนี่เป็นครั้งแรกที่คุณต้องการจองบน LATAM มีบางสิ่งที่คุณต้องพิจารณา เราได้ทำการวิจัยสำหรับคุณแล้ว และเรากำลังให้คำอธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับวิธีการชำระเงิน นโยบายการคืนเงิน และทีมบริการลูกค้า

ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการชำระเงิน

LATAM ยอมรับวิธีการชำระเงินต่อไปนี้: บัตรเครดิตและบัตรเดบิต (VISA, American Express, MasterCard), PayPal

แอพมือถือ LATAM

รับเครื่องมือที่ดีที่สุดในการค้นหาและจองที่พักหรือเที่ยวบินสำหรับวันหยุดพักผ่อนในฝันครั้งต่อไปของคุณ ดาวน์โหลดแอปมือถืออย่างเป็นทางการสำหรับ LATAM ได้แล้วตอนนี้ พร้อมให้คุณจองอุปกรณ์ iOS และ Android ขณะเดินทาง และเพื่อเข้าถึงฟีเจอร์และสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ คุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับการหลบหนีอันแสนหวานของคุณได้อย่างเต็มที่ด้วยภาพยนตร์มากกว่า 90 เรื่อง รายการทีวี 270 ตอน เพลงกว่า 2800 เพลง ข่าวประจำวัน รายการพิเศษสำหรับเด็กตลอดจนการเข้าถึงแผนที่เที่ยวบิน คุณจะสามารถเข้าถึงคุณลักษณะทั้งหมดเหล่านี้ได้ ไม่เพียงแต่ในอุปกรณ์เล็กๆ ของคุณ แต่ยังรวมถึงระหว่างเที่ยวบินของคุณด้วย เลือก LATAM เพื่อประสบการณ์ที่เหลือเชื่อ

ลาตัมในโซเชียลมีเดีย

เข้าร่วมชุมชน LATAM บนโซเชียลมีเดียเพื่อเข้าถึงข้อเสนอพิเศษและค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับจุดหมายปลายทางที่คุณชื่นชอบ ติดตามกิจกรรมบน Facebook, LinkedIn, Instagram, Twitter, Pinterest และ YouTube เพื่อพบกับนักเดินทางที่หลงใหลเช่นเดียวกับคุณ เพื่ออ่านบทความเกี่ยวกับกิจกรรมสนุก ๆ ที่ต้องทำและเยี่ยมชมในจุดหมายปลายทางที่มีชื่อเสียงที่สุดและรับโอกาสลุ้นตั๋วฟรีและฟรี อัพเกรดบริการโดยเข้าร่วมการแข่งขันที่แตกต่างกัน

ข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายการคืนสินค้า

หากคุณเปลี่ยนใจ คุณสามารถยกเลิกการจองของคุณได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายและค่าปรับใดๆ เพิ่มเติมภายใน 24 ชั่วโมงนับจากการซื้อของคุณ แต่เฉพาะเมื่อคุณทำการจองหนึ่งสัปดาห์ขึ้นไปก่อนออกเดินทางของเที่ยวบินของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถรับเงินคืนเต็มจำนวนหรือบัตรกำนัลการเดินทางเมื่อเที่ยวบินของคุณล่าช้าหรือยกเลิกเนื่องจากสภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย การนัดหยุดงาน การคุกคามของผู้ก่อการร้าย หรือการระบาดใหญ่

ข้อมูลติดต่อสำหรับ LATAM

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการจอง LATAM ของคุณและไม่พบคำตอบที่น่าพอใจบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ คุณสามารถติดต่อทีมบริการลูกค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์โดยส่งอีเมลไปที่ [ป้องกันอีเมล]ผ่านทาง Facebook, Twitter และแบบฟอร์มการติดต่อออนไลน์ หรือทางโทรศัพท์ที่หมายเลข 1 (866) 435-9526 เราขอแนะนำให้คุณดูหมายเลขโทรศัพท์ที่ให้ไว้บนเว็บไซต์สำหรับปลายทางแต่ละแห่งที่สายการบินลาแทมใช้

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ลาแทม

LATAM เสนอรหัสส่วนลดหรือไม่?

ขณะนี้มีรหัสส่วนลดและโปรโมชั่น 25 รายการที่จะใช้ได้กับ LATAM ในเดือนกรกฎาคม 2024 และคูปองล่าสุดที่เพิ่มเข้ามาในวันนี้เสนอส่วนลด %

คุณสามารถประหยัดได้เท่าไหร่ด้วยรหัสส่วนลด LATAM?

จำนวนเงินที่คุณสามารถประหยัดได้ด้วยรหัสส่วนลดจาก LATAM อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับมูลค่าของคำสั่งซื้อและมูลค่าของส่วนลดที่เสนอ ขณะนี้ เปอร์เซ็นต์ส่วนลดอยู่ระหว่าง % ถึง 30% และจำนวนเงินที่ประหยัดอาจสูงถึงหลายร้อยยูโร ขึ้นอยู่กับสถานการณ์

คูปองและรหัสส่วนลดที่ดีที่สุดสำหรับ LATAM คืออะไร?

รหัสส่วนลดที่ดีที่สุดที่ตรวจสอบแล้วสำหรับ LATAM คือ (GET30) และมอบส่วนลดให้กับลูกค้า 30% สำหรับการซื้อในเดือนกรกฎาคม 2024

ฉันจะหาคูปองใหม่ล่าสุดสำหรับ LATAM ได้อย่างไร?

คุณสามารถค้นหาคูปองใหม่ล่าสุดสำหรับ LATAM Airlines ได้จากเว็บไซต์เฉพาะ เช่น www.promonix.com, www.coupons-promo-c0de.com, www.global-discount-codes.com, www.dealspotr.com, www.finder com, www.slickdeals.net, www.retailmenot.com หรือ www.mexicanchamberofcommerce.co.uk

ฉันสามารถชำระเงินด้วย PAYPAL บน LATAM ได้หรือไม่

ได้ คุณสามารถชำระเงินด้วย PayPal บน LATAM ได้

LATAM มีบริการจัดส่งฟรีหรือไม่

ใช่ LATAM มีบริการจัดส่งทางอิเล็กทรอนิกส์ฟรีผ่านที่อยู่อีเมลของคุณและภายในแอป

ฉันจะทำอย่างไรถ้าคูปอง LATAM ไม่ทำงาน?

หากคูปองส่งเสริมการขาย LATAM ของคุณใช้งานไม่ได้และคุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด เราขอแนะนำให้คุณปฏิบัติตามคำแนะนำและเคล็ดลับของเราเพื่อค้นหาสาเหตุของข้อผิดพลาดและค้นหาสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อแก้ไข คุณพิมพ์รหัสด้วยตนเองโดยใช้แป้นพิมพ์หรือไม่? คุณอาจพิมพ์ผิดได้ง่ายโดยที่ไม่รู้ตัว ตรวจสอบรายการของคุณอีกครั้งและดูว่าตัวเลขและตัวอักษรเรียงตามลำดับเดียวกับในฐานข้อมูลของเราหรือไม่ ให้ความสนใจกับตัวพิมพ์ใหญ่และตัวพิมพ์เล็กด้วย และอย่าเว้นวรรคระหว่างอักขระ คุณสามารถหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดประเภทนี้ได้โดยใช้ฟังก์ชันคัดลอกและวางตั้งแต่ต้นเพื่อโอนรหัสอย่างถูกต้อง คุณรู้หรือไม่ว่ารหัสคูปอง LATAM แต่ละรหัสมีเงื่อนไขการแลกเป็นของตัวเอง? คุณควรอ่านรายละเอียดคูปองของคุณอย่างละเอียดเพื่อค้นหาสิ่งที่คุณต้องทำ บางครั้งรหัสจะใช้ได้สำหรับมูลค่าการจองขั้นต่ำหรือสำหรับปลายทางที่เลือก ในขณะที่บางครั้งรหัสก็ใช้ได้สำหรับลูกค้าใหม่หรือลูกค้าปัจจุบัน คุณได้ตรวจสอบทั้งหมดข้างต้นและไม่ได้ผลใช่หรือไม่ คุณยังได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดหรือไม่? หมายความว่าคุณใช้รหัสคูปองเดียวกันในการซื้อครั้งก่อนแล้ว และคุณอาจลืมเกี่ยวกับรหัสนี้ไป รหัสคูปองจากหน้าของเราไม่สามารถใช้มากกว่าหนึ่งครั้งโดยบุคคลเดียวกันเพราะจะหมดอายุ

จะเพิ่มคูปอง LATAM ได้อย่างไร?

หากนี่เป็นครั้งแรกที่คุณต้องการแลกรหัสคูปอง LATAM จากหน้าเว็บของเรา เราขอแนะนำให้คุณทำตามขั้นตอนต่อไปของเรา

 • 1
  ไปที่ LATAM.com และค้นหาเที่ยวบินที่เหมาะกับวันและเวลาเดินทางของคุณ
 • 2
  ลงชื่อเข้าใช้บัญชีส่วนตัวของคุณ หากคุณมีบัญชีอยู่แล้วหรือสร้างขึ้นในขั้นตอนนี้ เพื่อให้เข้าถึงขั้นตอนการจองของคุณได้ง่าย และทำการเปลี่ยนแปลง
 • 3
  ดูรหัสคูปองส่งเสริมการขายทั้งหมดจากหน้าเว็บของเรา และเมื่อคุณพบรหัสที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณแล้ว ให้คัดลอกไปที่คลิปบอร์ด จดจำหรือจดไว้บนกระดาษหรือในเอกสาร Word
 • 4
  กลับไปที่ LATAM.com และในหน้าสรุปการจอง คุณสามารถวางรหัสลงในฟิลด์บังคับหรือป้อนด้วยตนเองโดยใช้แป้นพิมพ์
 • 5
  หากทุกอย่างเป็นไปด้วยดีและมีส่วนลด คุณสามารถทำตามขั้นตอนสุดท้ายเพื่อสิ้นสุดขั้นตอนการจองของคุณ

รหัสส่วนลดที่ใช้งานอยู่สำหรับ LATAM

🛍️หมวด เที่ยวบิน
🔥 ข้อเสนอทั้งหมด 25
🎇️รหัสส่วนลด 25
📌ข้อเสนอ 0
➡️ คูปองที่ดีที่สุด ส่วนลด 30%
🆕 คูปองใหม่ล่าสุด ส่วนลด 7%
🚚 ส่งฟรี YES
🔄 ระยะเวลาคืนสินค้า 30 วัน
⏳ อัพเดทล่าสุด 18 2024 กรกฎาคม

รหัสคูปองที่ดีที่สุดสำหรับ LATAM

รหัสลาตินอเมริกา คำอธิบายข้อเสนอ LATAM หมดอายุ
L20 Latam.com/en_us/: ลองใช้รหัสส่วนลดตามฤดูกาลนี้ N / A
OVE รับส่วนลดสุดพิเศษจากการซื้อทั้งหมดด้วยคูปอง Latam N / A
REE มีปัญหาในการค้นหารหัสสำหรับสายการบิน LATAM หรือไม่? ลองใช้วลีคูปองทั่วไปเหล่านี้ N / A
E10 ลองใช้รหัสส่วนลดตามฤดูกาลนี้ที่ Latam.com/en_us/ N / A

ตัวเลือกการชำระเงิน

PAYPAL
ชำระด้วยบัตรเครดิต

ตัวเลือกการจัดส่ง

โดยอีเมล

ตัวเลือกการติดต่อ

Santiago, Av. Américo Vespucio 1501, Local BS-108 Boulevard Financier, ชิลี
LATAM Airlines
@LATAMสายการบิน
LATAM Airlines
latamairlines.com

คุณสมบัติและคุณประโยชน์ของ Atam มาเป็นนักท่องโลกและค้นพบโลกที่น่าตื่นตาตื่นใจของ LATAM สร้างและบัญชี และคุณจะสามารถเข้าถึงสิทธิประโยชน์และคุณสมบัติพิเศษต่างๆ
 • การเข้าใช้โปรแกรม Flyer – LATAM Pass – ที่จะทำให้คุณได้รับคะแนนและสิทธิประโยชน์พิเศษ เช่น สัมภาระพิเศษ การขึ้นเครื่องระดับพรีเมียม และการเข้าใช้ห้องรับรองวีไอพี
 • ทีมบริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน
 • มีการยกเลิกฟรี
 • เข้าถึงภาพยนตร์มากกว่า 90 เรื่องฟรี 270 ตอนรายการทีวี เพลงกว่า 2800 เพลง ข่าวประจำวัน รายการพิเศษสำหรับเด็ก ตลอดจนเข้าถึงแผนที่เที่ยวบินด้วยแอปมือถืออย่างเป็นทางการ
 • เข้าถึงบริการชั้นนำจากบริษัทสายการบินที่ได้รับรางวัล
เคล็ดลับการประหยัดลาตัม ประหยัดมากขึ้นสำหรับการผจญภัยในวันหยุดครั้งต่อไปของคุณ และใช้หนึ่งในเคล็ดลับการออมของเรา
 • สมัครรับจดหมายข่าวเพื่อรับส่วนลด 10% สำหรับการซื้อ LATAM ครั้งถัดไป
 • รับส่วนลด 10% สำหรับการจองครั้งแรกของคุณ
 • รับส่วนลด 10% สำหรับนักเรียนสำหรับจุดหมายปลายทางที่เลือก
 • รับส่วนลดมากกว่า 20% สำหรับจุดหมายปลายทางที่เลือกด้วยส่วนโปรโมชั่นจากเว็บไซต์ทางการ
 • จองตั๋วของคุณในช่วงกิจกรรมลดราคาพิเศษ (Black Friday, Cyber ​​Monday, Singles' Day และ Christmas Sales Events) เพื่อรับส่วนลดมากกว่า 25% สำหรับตั๋วเครื่องบินของคุณ
ลิขสิทธิ์ © 2024 Couponius.com. ข้อมูลทั้งหมดที่นำเสนอเป็นชื่อข้อมูล