ตัวกรองทั่วไป

MYTHERESA รหัสส่วนลด & คูปอง

ค้นพบรหัสส่วนลดล่าสุดและโปรโมชั่นที่ได้รับการตรวจสอบแล้วเพื่อการประหยัดสุดพิเศษที่ MYTHERESA

คะแนนของคุณ: ไม่มี
Rating: 4.5 - 4 คะแนนโหวต

รหัสส่วนลด MYTHERESA ที่ใช้งานอยู่

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับMYTHERESA

ประวัติอันสวยงามของ Mytheresa.com เริ่มต้นขึ้นในปี พ.ศ. 2006 โดยเป็นการขยายร้านค้าออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ซับซ้อน และไม่ซ้ำใคร ตั้งอยู่ในที่อยู่เฉพาะสำหรับแฟชั่นสุดหรูในมิวนิก MyTheresa.com เป็นหนึ่งในผู้นำแฟชั่นสุดหรูออนไลน์ทั่วโลกที่นำการเข้าถึงนักออกแบบชั้นนำระดับโลกมากกว่า 200 คน รวมถึง Dries van Noten, Miu Miu, Roger Vivier, Golden Goose, Balenciaga, Bottega Veneta, Alexander McQueen, Dolce & Gabbana, Maison Margiela , Valentino, Isabel Marant หรือ Saint Laurent ด้วยสินค้าเข้าใหม่กว่า 900 รายการต่อสัปดาห์ และด้วยการจัดส่งที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ในกว่า 133 ประเทศ MyTheresa.com เป็นที่ที่คุณจะได้พบกับการแก้ไขที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมแฟชั่น โดยมีเสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับมากมายสำหรับทั้งบุรุษและสตรี ผู้หญิงและสำหรับเด็กด้วย ตั้งแต่เดรสไปจนถึงกางเกงยีนส์และแจ็คเก็ต ตั้งแต่สูท เสื้อยืด ไปจนถึงรองเท้าทุกประเภท รวมถึงรองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ ปั๊ม ไปจนถึงรองเท้าไม่มีส้น และอีกมากมาย MyTheresa.com ได้จัดเตรียมส่วนผสมอันหรูหราทั้งหมดไว้ให้คุณเพื่อสร้างชุดที่สวยงาม นอกจากนี้ คุณยังจะได้พบกับหมวดเจ้าสาวและงานแต่งงานอีกด้วย ว่างเปล่า

งานขายพิเศษ MYTHERESA

คุณเป็นนักช้อปและอยากซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นสุดหรูใหม่ ๆ แต่คุณมีงบจำกัดใช่หรือไม่? ค้นพบโลกมหัศจรรย์ของ MyTheresa.com และพิชิตโลกด้วยรูปลักษณ์ใหม่ทุกวัน และเพลิดเพลินกับส่วนลดมากมายในช่วงกิจกรรมการขายพิเศษ

ส่วนลดต้อนรับ

บางครั้ง MyTheresa.com เสนอส่วนลด 10% เป็นส่วนลดต้อนรับสำหรับการสั่งซื้อครั้งแรกของคุณ

การขายแบล็กฟรายเดย์

พลิกโฉมตัวเองและสร้างรูปลักษณ์ดั้งเดิมด้วยการผสมผสานไอเท็มจากคอลเลกชั่นที่ผ่านมาเข้ากับไอเท็มจากคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดที่มาถึงคุณโดยตรงจากการแสดงบนรันเวย์ ในช่วงกิจกรรมการขาย Black Friday คุณสามารถให้รางวัลตัวเองด้วยส่วนลดที่เริ่มต้นที่ส่วนลด 10% และส่วนลดสูงสุดถึง 70%

11/11 การขาย

รับข้อเสนอวันคนโสดที่มีความสุข MyTheresa.com เสนอส่วนลดให้คุณระหว่าง €200 ถึง €500 หากคำสั่งซื้อของคุณเกินมูลค่าที่แน่นอนระหว่างกิจกรรมการขาย 11 คู่ หรือที่เรียกว่าการขาย 11/11 นอกจากนี้คุณยังสามารถรับส่วนลดพิเศษที่เริ่มต้นที่ส่วนลด 10%

ยอดขายไซเบอร์มันเดย์

ฉลองวันด้วยยอดขายสูงสุดอย่างมีสไตล์และภาคภูมิใจ รับส่วนลดอย่างน้อย 30% สำหรับสินค้าที่เลือกในช่วงกิจกรรมการขาย Cyber ​​​​Monday และสร้างรูปลักษณ์ MyTheresa.com ที่ไม่เหมือนใคร บางครั้ง คุณสามารถรับส่วนลดเพิ่มเติมได้ถึง 30% สำหรับสินค้าลดราคาทั้งหมด

การขายคริสต์มาส

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับปาร์ตี้เหมือนดาราในฤดูหนาว และรับส่วนลดสูงสุดถึง 70% สำหรับสินค้าบางรายการ กิจกรรมลดราคาคริสต์มาสมาถึง MyTheresa.com พร้อมส่วนลดมากมายที่จะช่วยให้คุณได้รับของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับคนที่คุณรัก อย่าคิดมาก หุ้นจะอยู่ได้ไม่นาน ว่างเปล่า

คุณจะได้รับส่วนลดสำหรับ MYTHERESA วันนี้ได้อย่างไร?

คุณกำลังอยากได้คอลเลกชั่นล่าสุดจากดีไซเนอร์คนโปรดของคุณ แต่คุณทุนแฟชั่นหมดหรือเปล่า? ไม่มีอะไรต้องกังวลเพราะบน MyTheresa.com คุณสามารถรับส่วนลดมากมายได้ทุกวันตลอดทั้งปี อย่าพลาดดีลใด ๆ และค้นหาวิธีรับส่วนลดวันนี้ที่ MyTheresa.com

คูปองส่งเสริมการขายสำหรับ MYTHERESA

อยากได้อะไร ส่งฟรี ? ของขวัญสำหรับความภักดีของคุณ? อย่างน้อย 10% ออกคำสั่งของคุณ? หรือบางทีคุณอาจต้องการส่วนลด 50% สำหรับการสั่งซื้อของคุณ? คิดใหญ่และเลือกอย่างชาญฉลาด รับคูปองส่งเสริมการขายสำหรับ MyTheresa.com จากหน้าของเราเพื่อรับส่วนลดมากมายและรับราคาที่ดีที่สุดสำหรับแบรนด์ที่เป็นสัญลักษณ์

ส่วนลดและข้อเสนอพิเศษบนMYTHERESA

รับส่วนลดที่ดีที่สุดและข้อเสนอพิเศษในการผจญภัยช้อปปิ้งสุดหรูของคุณบน MyTheresa.com ส่วนลดราคามีประโยชน์ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 70% และบางครั้งก็มีมากกว่าแบรนด์ชั้นนำอย่าง Monse, Zeynep Arcay, Stella McCartney, Fendi, Giambattista Valli, Jacquemus, Brunello Cuccinelli หรือ Zimmermann

ส่วนลดที่เสนอโดยจดหมายข่าว MYTHERESA

ลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าวอย่างเป็นทางการของ MyTheresa.com เพื่อรับส่วนลด 10% สำหรับการซื้อครั้งต่อไปของคุณ

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับ MYTHERESA

ลงทุนเวลามากขึ้นในความหลงใหลในแฟชั่นของคุณและเข้าร่วม MyTheresa.com Affiliate Program หากคุณเป็นเจ้าของเว็บไซต์ บล็อก หรือบัญชีโซเชียลมีเดีย โปรโมต MyTheresa.com ในช่องของคุณโดยวางโฆษณา แบนเนอร์ และลิงก์บนหน้าเว็บของคุณและคุณจะได้รับค่าคอมมิชชัน 8% จากยอดขายสุทธิ ค่าคอมมิชชันจากการขายระหว่างประเทศที่เกิดจากไซต์ของคุณภายใน 30 วัน ฟีดผลิตภัณฑ์รายวันเพื่อรองรับหลากหลาย สกุลเงิน การรายงานตามเวลาจริงและการติดตามการขาย ทีม Affiliate ของ MyTheresa.com ที่พร้อมช่วยเหลือคุณทุกเมื่อที่คุณต้องการ และจดหมายข่าวพร้อมมุมมองด้านบรรณาธิการที่มุ่งเน้นที่อุตสาหกรรมแฟชั่นเพื่อให้คุณได้รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับแนวโน้มล่าสุด คอลเลกชันพิเศษ และของที่ต้องมีซื้อ ประหยัดเวลาสำหรับประสบการณ์การช็อปปิ้งในฝันของคุณและอ่านข้อมูลที่เราได้รวบรวมไว้ด้านล่างเกี่ยวกับวิธีการชำระเงิน นโยบายการคืนเงิน และทีมบริการลูกค้า

ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการชำระเงิน

คุณสามารถชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อ MyTheresa.com โดยใช้วิธีการชำระเงินวิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้: บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตที่ออกโดย Visa, MasterCard, American Express, JCB, Diners Club และ Discover; ยูเนี่ยนเพย์และเพย์พาล

แอพมือถือ MYTHERESA

ดาวน์โหลดแอปอย่างเป็นทางการของ MyTheresa.com สำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android ของคุณในการซื้อสินค้าขณะเดินทาง ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ และเพื่อเข้าถึงสิทธิประโยชน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งรวมถึงโปรโมชั่นสุดพิเศษและคอลเลกชั่นแคปซูล การชำระเงินที่ปลอดภัย และการดูแลลูกค้าสำหรับ ความช่วยเหลือส่วนบุคคลและคำแนะนำส่วนบุคคล การแจ้งเตือนรายการสินค้าที่ต้องการ และการแจ้งเตือนแบบพุชสำหรับการอัปเดตสถานะการสั่งซื้อของคุณ นอกจากนี้ คุณยังได้รับตัวเลือกการนำทางและการกรองที่ใช้งานง่าย เพื่อเลือกนักออกแบบ หมวดหมู่ ขนาด สีและรูปแบบ คำอธิบายโดยละเอียด และภาพถ่ายผลิตภัณฑ์ที่มีความละเอียดสูง และขนาดและขนาดที่พอดี ซึ่งจะช่วยให้คุณค้นหาขนาดที่เหมาะสมกับคุณได้

MYTHERESA ในโซเชียลมีเดีย

รับทราบข้อมูลและค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้านอีคอมเมิร์ซชั้นนำแห่งหนึ่งของโลก เข้าร่วมชุมชน MyTheresa.com ที่ยอดเยี่ยมและทันสมัยเพื่อรับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับเทรนด์แฟชั่นและเข้าถึงบทสัมภาษณ์และงานแสดงแฟชั่นที่สำคัญ ติดตาม MyTheresa.com บน InstagramFacebookTwitterYouTubePinterestLinkedIn, WeChat หรือ Weibo เป็นคนแรกที่รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับอุตสาหกรรมแฟชั่น ใช้จินตนาการของคุณและค้นหาแรงบันดาลใจสำหรับการผจญภัยในวันหยุดที่สมบูรณ์แบบด้วยส่วนร้านวันหยุด ซึ่งคุณจะได้พบกับการแก้ไขที่จำเป็นอย่างยิ่งในการเดินทาง

ข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายการคืนสินค้า

หากคุณเปลี่ยนใจหรือด้วยเหตุผลใดก็ตามที่คุณไม่พอใจกับสินค้าที่คุณซื้อ 100% คุณสามารถส่งคืนได้ภายใน 30 วันหลังจากได้รับเงินคืนเต็มจำนวน สินค้าที่คุณต้องการส่งคืนจะต้องอยู่ในสภาพเดิม โดยที่แท็กและป้ายความปลอดภัยทั้งหมดยังติดอยู่ พวกเขาจะต้องไม่สวม ไม่เคยซัก ไม่ได้ใช้ ไม่เสียหาย และไม่เปลี่ยนแปลง

ข้อมูลติดต่อสำหรับ MYTHERESA

หากคุณไม่พบคำตอบที่ถูกต้องในหน้าคำถามที่พบบ่อย และต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมหรือคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ คุณสามารถติดต่อทีมบริการลูกค้าทางโทรศัพท์ที่หมายเลข +49 89 127695-101 ทางอีเมลได้ที่ [ป้องกันอีเมล] หรือโดยการกรอกคำถามของคุณผ่านแบบฟอร์มการติดต่อออนไลน์

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ MYTHERESA

MYTHERESA เสนอรหัสส่วนลดหรือไม่

ขณะนี้มีรหัสส่วนลดและโปรโมชั่น 40 รายการที่จะใช้ได้กับ MYTHERESA ในเดือนกรกฎาคม 2024 และคูปองล่าสุดที่เพิ่มเข้ามาวันนี้เสนอส่วนลด 10%

คุณสามารถประหยัดได้เท่าไหร่ด้วยรหัสส่วนลด MYTHERESA

จำนวนเงินที่คุณสามารถประหยัดได้ด้วยรหัสส่วนลดจาก MYTHERESA อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับมูลค่าของคำสั่งซื้อและมูลค่าของส่วนลดที่เสนอ ขณะนี้ เปอร์เซ็นต์ส่วนลดอยู่ระหว่าง 10% ถึง 70% และจำนวนเงินที่ประหยัดได้อาจสูงถึงหลายร้อยยูโร ขึ้นอยู่กับสถานการณ์

คูปองและรหัสส่วนลดที่ดีที่สุดสำหรับ MYTHERESA คืออะไร?

รหัสส่วนลดที่ดีที่สุดที่ตรวจสอบแล้วสำหรับ MYTHERESA คือ (W14) และมอบส่วนลดให้กับลูกค้า 70% สำหรับการซื้อในเดือนกรกฎาคม 2024

ฉันจะหาคูปองใหม่ล่าสุดสำหรับ MYTHERESA ได้อย่างไร?

คุณสามารถค้นหาคูปองใหม่ล่าสุดสำหรับ MyTheresa.com ได้จากเว็บไซต์เฉพาะ เช่น www.promonix.com, www.coupons-promo-code.com, www.global-discount-codes.com, www.dealspotr.com, www.slickdeals net, www.couponfollow.com หรือ www.retailmenot.com

ฉันสามารถชำระเงินด้วย paypal บน MYTHERESA ได้หรือไม่

ได้ คุณสามารถชำระเงินด้วย PayPal ได้ที่ MyTheresa.com

MYTHERESA มีบริการจัดส่งฟรีหรือไม่

MyTheresa.com เสนอการจัดส่งฟรีแบบมาตรฐานทั่วโลกสำหรับการสั่งซื้อมากกว่า 300 ยูโร

ฉันควรทำอย่างไรหากคูปอง MYTHERESA ไม่ทำงาน

ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ของเราหากรหัสคูปอง MyTheresa.com ของคุณใช้งานไม่ได้ เราทราบวิธีแก้ไขแหล่งที่มาของข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุด ถามตัวเองด้วยคำถามพื้นฐานสองสามข้อ ก่อนอื่น คุณป้อนรหัสด้วยตนเองหรือไม่ บางทีคุณอาจพิมพ์ผิด ตรวจสอบรายการของคุณอีกครั้ง และตรวจสอบให้แน่ใจว่าอักขระทั้งหมดทำตามลำดับที่ถูกต้องตามที่ปรากฏในฐานข้อมูลของเรา และให้ความสนใจกับตัวพิมพ์ใหญ่และตัวพิมพ์เล็ก และเว้นวรรคด้วย คุณสามารถหลีกเลี่ยงความยุ่งยากทั้งหมดนี้ได้โดยเพียงแค่ใช้ฟังก์ชันคัดลอกและวางตั้งแต่ต้นเพื่อโอนรหัสคูปอง MyTheresa.com ของคุณอย่างถูกต้อง ประการที่สอง คุณอ่านรายละเอียดรหัสคูปองของคุณอย่างละเอียดถี่ถ้วนหรือไม่? พวกเขาบอกคุณว่าเงื่อนไขการแลกรับคืออะไร บางครั้งรหัสก็ใช้ได้กับมูลค่าการสั่งซื้อขั้นต่ำ สำหรับหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์เฉพาะ หรือสำหรับแบรนด์ที่เลือก บางครั้งรหัสหมายถึงลูกค้าใหม่หรือลูกค้าที่มีอยู่ สุดท้ายนี้ คุณใช้รหัสเดียวกันกับการซื้อ MyTheresa.com ครั้งก่อนหรือไม่ คุณไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไปเนื่องจากไม่สามารถใช้รหัสคูปองมากกว่าหนึ่งครั้งโดยบุคคลเดียวกัน หมดอายุทันทีที่คุณแลกครั้งแรก

จะเพิ่มคูปอง MYTHERESA ได้อย่างไร?

ทำตามคำแนะนำของเราที่อธิบายไว้ด้านล่างเพื่อค้นหาวิธีที่คุณสามารถเพิ่มรหัสคูปอง MyTheresa.com เพื่อรับส่วนลดพิเศษ

 • 1
  ไปที่ MyTheresa.com และเพิ่มรายการที่คุณชื่นชอบลงในถุงช้อปปิ้ง
 • 2
  เปิดถุงช้อปปิ้งและลงชื่อเข้าใช้บัญชีส่วนตัวของคุณ หากคุณมีอยู่แล้ว หรือลงทะเบียนตอนนี้เพื่อเข้าถึงคำสั่งซื้อของคุณอย่างง่ายดายและทำการเปลี่ยนแปลง
 • 3
  ดูรหัสคูปอง MyTheresa.com ทั้งหมดที่แสดงอยู่บนหน้าเว็บของเรา และเมื่อคุณพบรหัสที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณแล้ว ให้คัดลอกไปที่คลิปบอร์ด จดจำไว้ หรือจดไว้ที่ใดที่หนึ่งเพื่อใช้ในภายหลัง
 • 4
  กลับไปที่หน้าสรุปคำสั่งซื้อบน MyTheresa.com และวางรหัสของคุณลงในกล่องส่งเสริมการขายที่มีการเขียนบัตรของขวัญ/ เครดิตร้านค้า/รหัสโปรโมชัน หรือป้อนด้วยตนเองโดยใช้แป้นพิมพ์
 • 5
  คลิกปุ่ม ใช้รหัส และดำเนินการตามขั้นตอนสุดท้ายเพื่อสิ้นสุดการซื้อของคุณ

รหัสส่วนลดที่ใช้งานอยู่สำหรับ MYTHERESA

🛍️หมวด
🔥 ข้อเสนอทั้งหมด 40
🎇️รหัสส่วนลด 40
📌ข้อเสนอ 0
➡️ คูปองที่ดีที่สุด ส่วนลด 70%
🆕 คูปองใหม่ล่าสุด ส่วนลด 10%
🚚 ส่งฟรี NO
🔄 ระยะเวลาคืนสินค้า 30 วัน
⏳ อัพเดทล่าสุด 18 2024 กรกฎาคม

รหัสคูปองที่ดีที่สุดสำหรับ MYTHERESA

รหัสมิเทเรซา คำอธิบายข้อเสนอของ MYTHERESA หมดอายุ
OVE ค้นพบส่วนลดที่น่าทึ่งเพิ่มเติมด้วยรหัสข้อเสนอนี้ N / A
OU1 ส่วนลด 15% ประหยัดการซื้อเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับแฟชั่นของคุณ N / A
SSAALLEE1100 ด้วยรหัสส่วนลดนี้ ค้นหาราคาที่ต่ำกว่าสำหรับการซื้อออนไลน์ของคุณวันนี้ N / A
OVE รับส่วนลด 10% สำหรับสินค้า $700+ เลือก N / A

ตัวเลือกการชำระเงิน

PAYPAL
ชำระด้วยบัตรเครดิต

ตัวเลือกการจัดส่ง

ผู้ส่งสาส์น

ตัวเลือกการติดต่อ

ไอน์สไตน์ริง 9, 85609 Aschheim, เยอรมนี
มิเทเรซ่า
@mytheresa_com
มิเทเรซ่า
mytheresa.com

คุณสมบัติและประโยชน์ของ MYTHERESA เปิดประตูสู่ประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ไม่เหมือนใครและรับสิทธิพิเศษในการเข้าถึงคุณสมบัติและสิทธิประโยชน์ของ MyTheresa.com
 • Affiliate Program ที่ยอดเยี่ยมพร้อมรางวัลมากมาย
 • วิธีการชำระเงินต่างๆ รวมทั้ง PayPal และ Union Pay
 • จัดส่งฟรีและส่งคืนฟรีในกว่า 133 ประเทศทั่วโลก
 • นักออกแบบชั้นนำระดับโลกมากกว่า 200 คน
 • เพิ่มรายการใหม่มากกว่า 900 รายการทุกสัปดาห์
เคล็ดลับการออม MYTHERESA คุณต้องการประหยัดมากขึ้นในการซื้อ MyTheresa.com หรือไม่? ปฏิบัติตามเคล็ดลับการออมของเราเพื่อรับราคาดีที่สุดจากแบรนด์ชั้นนำ
 • สมัครรับจดหมายข่าวเพื่อรับส่วนลด 10% สำหรับการซื้อครั้งต่อไปของคุณ
 • รับส่วนลด 10% เป็นส่วนลดต้อนรับสำหรับการสั่งซื้อครั้งแรกของคุณ
 • รับส่วนลดค่าคอมมิชชั่น 8% ด้วยโปรแกรมพันธมิตร
 • รับส่วนลดสูงสุดถึง 70% พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมในส่วนการขาย
 • ช็อปในช่วงเวลาพิเศษของปี: Black Friday, Cyber ​​Monday, Mid-Season and Final Season Sales, Double 11 Sales, Christmas or Valentine's Day Sales
ลิขสิทธิ์ © 2024 Couponius.com. ข้อมูลทั้งหมดที่นำเสนอเป็นชื่อข้อมูล