ตัวกรองทั่วไป

SELFRIDGES รหัสส่วนลด & คูปอง

ค้นพบรหัสส่วนลดล่าสุดและโปรโมชั่นที่ได้รับการตรวจสอบแล้วเพื่อการประหยัดสุดพิเศษที่ SELFRIDGES

คะแนนของคุณ: ไม่มี
Rating: 4.5 - 4 คะแนนโหวต

รหัสส่วนลด SELFRIDGES ที่ใช้งานอยู่

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ SELFRIDGES.com

ได้รับการโหวตให้เป็นห้างสรรพสินค้าที่ดีที่สุดในโลกถึงสี่ครั้ง (ในปี 2010, 2012, 2014 และ 2018) จนถึงปัจจุบันโดย Intercontinental Group of Department Stores และผู้ค้าปลีกแห่งปีในปี 2020 ที่ Positive Luxury Awards Selfridges.com เริ่มต้นประวัติศาสตร์อีกครั้ง ในปี 1909 เมื่อ Harry Gordon Selfridge เปิดร้าน Selfridges แห่งแรกในลอนดอน เป็นที่รู้จักความสำเร็จมาตั้งแต่ต้น และปัจจุบันมีร้านค้าอิฐและปูนของ Selfridges 4 แห่ง รวมถึงแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซแฟชั่นสุดหรูที่เปิดตัวในปี 2010 เป็นที่ตั้งของแบรนด์ที่เป็นที่ปรารถนามากที่สุดในโลกมากกว่า 400 แบรนด์ รวมถึง Aspinal of London , Christian Louboutin, Manolo, Blahnik, Jacquemus, Bottega Veneta, Charlotte Tilbury, Cartier, Dior, Emporio Armani, Giuseppe Zanotti, Hermes, Jo Malone London, Kiehl's, Maison Margiela, Nike, Olivia Burton, Palm Angels, Roger Vivier, Simone Rocha , Tiziana Terenzi, Under Armour, Valentino Garavani, Zadig and Voltaire หรือ Yves Saint Laurent, Selfridges.com มาพร้อมกับหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ที่น่าทึ่ง คุณมีคุณลักษณะทั้งหมดในการสร้างชุดที่น่าอัศจรรย์เพื่อให้เปล่งประกายในสปอตไลท์ นอกจากนี้ Selfridges.com ยังยินดีต้อนรับคุณด้วยสินค้าแฟชั่นสุดหรูสำหรับทั้งชายและหญิง ตลอดจนเด็ก แต่ยังมีสินค้าตกแต่งบ้านและเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ความงาม และอาหารอีกด้วย ว่างเปล่า

เซลฟริดจ์กิจกรรมการขายพิเศษ

คุณเป็นนักล่าต่อรองราคาหรือไม่? คุณต้องการซื้อสินค้าเสื้อผ้าระดับไฮเอนด์รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายสำหรับกิจวัตรประจำวันของคุณในราคาที่ถูกที่สุดหรือไม่? ค้นหาสิ่งที่น่าประหลาดใจที่เตรียม Selfridges.com ให้กับลูกค้าในช่วงกิจกรรมการขายพิเศษประจำปี

ส่วนลดต้อนรับ

แม้ว่า Slefridges.com จะไม่มอบส่วนลดต้อนรับแบบถาวรสำหรับการสั่งซื้อครั้งแรกของคุณ แต่คุณยังสามารถรับของกำนัลต้อนรับได้ ด้วยรหัสที่ถูกต้อง คุณสามารถรับส่วนลด 10% สำหรับการซื้อครั้งแรกของคุณ

การขายแบล็กฟรายเดย์

ทุกคนรอทั้งปีสำหรับกิจกรรมการขายแบล็กฟรายเดย์ ค้นพบตอนนี้โลกอันทรงเกียรติของ Selfridges.com และให้รางวัลตัวเองด้วยส่วนลดมากกว่า 30% สำหรับสินค้าที่เลือก รวมถึงคอลเลกชั่นล่าสุด

11/11 การขาย

ตอนนี้คุณมีเหตุผลอีกประการที่จะรีบูตตู้เสื้อผ้าของคุณและเพื่อให้ได้ชุดที่ทันสมัยและมีสไตล์สำหรับทุกงาน ในช่วงการขาย 11/11 หรือที่เรียกว่า Double 11 หรือ Singles Day Sales Event คุณสามารถรับส่วนลดสูงสุด 20% สำหรับการสั่งซื้อ Selfridges.com ของคุณ

ยอดขายไซเบอร์มันเดย์

คุณพลาดข้อเสนอ Black Friday จาก Selfridges.com หรือไม่? จากนั้นอย่าข้ามข้อเสนอพิเศษในช่วงกิจกรรมการขาย Cyber ​​​​Monday และรับส่วนลดอย่างน้อย 20% สำหรับแบรนด์ดังระดับโลกและรับรองเท้าที่คุณรัก เดรสสีดำตัวเล็ก ๆ หรือชุดสูทที่สมบูรณ์แบบและอย่าลังเลที่จะดู ที่ของตกแต่งบ้านและของแต่งบ้านราคาพิเศษ

การขายคริสต์มาส

เฉลิมฉลองอย่างมีสไตล์และจุดประกายความมหัศจรรย์ของวันหยุดคริสต์มาส สร้างชุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับปาร์ตี้คริสต์มาสและสร้างความประทับใจให้คนที่คุณรักด้วยของขวัญสุดพิเศษจากแบรนด์ดังชั้นนำ ซื้อสินค้าจาก Selfridges.com ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสเพื่อรับส่วนลดมากกว่า 20% สำหรับสินค้าจำนวนมาก ว่างเปล่า

คุณจะได้รับส่วนลดสำหรับ ELFRIDGES วันนี้ได้อย่างไร?

คุณต้องการที่จะประหยัดมากขึ้นในการสั่งซื้อ Selfridges.com ของคุณ แต่คุณไม่มีความอดทนเพียงพอที่จะรอจนถึงกิจกรรมการขายพิเศษ? คุณรู้หรือไม่ว่า Selfridges.com มาพร้อมส่วนลดมากมายตลอดทั้งปี? ค้นหาวิธีรับส่วนลดได้แล้ววันนี้ที่ Selfridges.com

คูปองส่งเสริมการขายสำหรับตนเอง

คุณต้องการที่จะสร้างสรรค์ตัวเองใหม่และลองสไตล์แฟชั่นให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่เงินทุนแฟชั่นของคุณมี จำกัด หรือไม่? ใช้คูปองส่งเสริมการขายสำหรับ Selfridges.com เพื่อรับส่วนลดสูงสุด 20% สำหรับการสั่งซื้อทั้งหมดของคุณ

ส่วนลดและข้อเสนอพิเศษสำหรับเซลฟรีดจ์

ส่วนลดราคาจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการนำเสนอส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท รวมถึงชุดช้อนส้อม แก้วไวน์ ผ้าเช็ดตัว ทีวี เสื้อผ้าสำหรับทุกคนในครอบครัว รองเท้าและเครื่องประดับ ผลิตภัณฑ์แต่งหน้า และอื่นๆ อีกมากมาย ล่าขุมทรัพย์และรับรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบของคุณและตกแต่งบ้านของคุณด้วยสินค้าจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในราคาที่ต่ำกว่า คุณต้องการที่จะเซอร์ไพรส์คนที่คุณรักด้วยของขวัญพิเศษที่ซื้อจาก Selfridges.com หรือไม่? เพิ่มบริการ Gift Box ที่จุดชำระเงิน และในราคาเพียง 5.00 ปอนด์ ของขวัญของคุณจะถูกห่ออย่างสวยงามในกล่องสีเหลืองอันเป็นเอกลักษณ์ของ Selfridges.com พร้อมข้อความส่วนตัวของคุณ

ส่วนลดที่เสนอโดยเซลฟริดจ์จดหมายข่าว

สมัครรับจดหมายข่าวอย่างเป็นทางการเพื่อเข้าถึงข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเทรนด์แฟชั่นและรับข้อเสนอสุดพิเศษและส่วนบุคคล นอกจากนี้ บางครั้งคุณสามารถรับส่วนลด 10% สำหรับการซื้อ Selfridges.com ครั้งถัดไป

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับตนเอง

เข้าร่วมโปรแกรม Selfridges+ ทันทีเพื่อรับบริการส่งฟรีแบบไม่จำกัดตลอดทั้งปี ด้วยราคาเพียง 40.00 ปอนด์ คุณจะได้รับบริการจัดส่งในสหราชอาณาจักรฟรีไม่จำกัดโดยไม่มีมูลค่าการสั่งซื้อขั้นต่ำ และจัดส่งทั่วโลกฟรีไม่จำกัดเมื่อสั่งซื้อเกิน 40.00 ปอนด์ จ่ายเพียง 10.00 ปอนด์/ปี หากคุณอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรหรือประเทศในสหภาพยุโรป เพื่อรับการจัดส่งฟรีไม่จำกัดจำนวนครั้งโดยไม่มีมูลค่าการซื้อขั้นต่ำ เริ่มการผจญภัยในการช้อปปิ้งของคุณตอนนี้และอย่าเสียเวลาไปกับการค้นหาทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องคำนึงถึงเมื่อคุณสั่งซื้อออนไลน์จาก Selfridges.com ด้านล่างนี้ คุณจะพบคำอธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับวิธีการชำระเงิน นโยบายการคืนเงิน และทีมบริการลูกค้า

ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการชำระเงิน

Selfridges.com ยอมรับวิธีการชำระเงินต่อไปนี้: บัตรเครดิตและบัตรเดบิตจาก VISA, MasterCard, American Express, Maestro, Delta และ Visa Electron, PayPal, Alipay, Selfridges Gift Card, eGift Card และ eVoucher

แอพมือถือ SELFRIDGES

ดาวน์โหลดแอปมือถืออย่างเป็นทางการสำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android ของคุณ แล้วสัมผัสโลกแห่ง Selfridges.com อันน่าทึ่งได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส คุณจะได้รับการเข้าถึงการแจ้งเตือนภายในเกี่ยวกับกิจกรรมพิเศษพร้อมการแจ้งเตือนแบบย่อสำหรับคุณที่ร้านค้าใกล้บ้านคุณ และคุณจะเป็นคนแรกที่รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับการมาถึงล่าสุดจากนักออกแบบที่คุณชื่นชอบพร้อมการแจ้งเตือนแบบนาทีต่อนาที ยิ่งไปกว่านั้น คุณสามารถเห็นทุกรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ที่คุณชื่นชอบด้วยภาพที่คมชัด คุณสามารถซื้อสินค้าในสกุลเงินท้องถิ่นของคุณ ติดตามคำสั่งซื้อของคุณ รวบรวมคำสั่งซื้อ Click & Collect ของคุณได้อย่างง่ายดายโดยใช้ e-ticket และคุณสามารถเปิดใช้งานบริการตำแหน่งเพื่อให้คุณปรับแต่งได้ แอปที่มีเนื้อหาและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับภูมิภาคของคุณมากที่สุด

เซลฟริดจ์ในโซเชียลมีเดีย

คุณเป็นเจ้าของบัญชีโซเชียลมีเดียหรือไม่? จากนั้นเข้าร่วมชุมชนที่ยอดเยี่ยมของ Selfridges.com และพบกับผู้ติดแฟชั่นที่อาจสร้างแรงบันดาลใจให้คุณด้วยเสื้อผ้าที่สวยงามและไอเดียดีๆ เกี่ยวกับวิธีการตกแต่งบ้านของคุณให้ทันสมัยยิ่งขึ้น รับรู้ความเคลื่อนไหวของวงการแฟชั่นและติดตามกิจกรรมของ Selfridges.com ได้ที่ FacebookPinterestYouTubeInstagramTwitterWeibo และ WeChat เพื่อเข้าถึงการเปิดตัวล่าสุด แคมเปญที่ซับซ้อน และคุณสมบัติใหม่ที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ คุณยังสามารถเข้าร่วมการแข่งขันและการแจกของรางวัลสุดเจ๋งที่สามารถนำผลิตภัณฑ์ฟรีจาก Sefridges.com รวมถึงบัตรกำนัลเพื่อรับส่วนลดมากมาย

ข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายการคืนสินค้า

เปลี่ยนใจแล้วเหรอ? สินค้าที่คุณสั่งซื้อไม่เหมือนกับที่ปรากฏบนเว็บไซต์? คุณสั่งผิดขนาดหรือสี? ไม่มีอะไรต้องกังวล คุณสามารถคืนสินค้าที่คุณไม่ต้องการรับเงินคืนเต็มจำนวนได้ภายใน 28 วันนับจากวันที่จัดส่ง คุณยังสามารถแลกเปลี่ยนสิ่งของที่คุณไม่ชอบได้ แต่เฉพาะในร้านค้าอิฐและปูนสี่แห่งเท่านั้น สินค้าที่คุณต้องการคืนหรือเปลี่ยนจะต้องไม่ได้สวม ไม่เคยซัก และไม่ได้ใช้ โดยที่แท็กและฉลากความปลอดภัยทั้งหมดยังติดอยู่และอยู่ในบรรจุภัณฑ์เดิม

ข้อมูลติดต่อสำหรับ SSELFRIDGES

หากคุณมีข้อสงสัยและต้องการคำตอบ คุณสามารถดูหน้าคำถามที่พบบ่อยบนเว็บไซต์ทางการ หรือคุณสามารถติดต่อกับทีมบริการลูกค้าโดยตรงผ่านทางแชทสด ทางโทรศัพท์ที่หมายเลข 0800 123 400 (สำหรับสหราชอาณาจักร) และ +44 (0) 207 160 6222 (สำหรับส่วนที่เหลือของโลก) โดยส่งอีเมลไปที่ [ป้องกันอีเมล] และตามช่องทางโซเชียลมีเดีย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ SELFRIDGES

SELFRIDGES เสนอรหัสส่วนลดหรือไม่

ขณะนี้มีรหัสส่วนลดและโปรโมชั่น 40 รายการที่จะใช้ได้กับ SELFRIDGES ในเดือนกรกฎาคม 2024 และคูปองล่าสุดที่เพิ่มเข้ามาวันนี้เสนอส่วนลด %

คุณสามารถประหยัดได้เท่าไหร่ด้วยรหัสส่วนลด SELFRIDGES

จำนวนเงินที่คุณสามารถประหยัดได้ด้วยรหัสส่วนลดจาก SELFRIDGES อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับมูลค่าของคำสั่งซื้อและมูลค่าของส่วนลดที่เสนอ ขณะนี้ เปอร์เซ็นต์ส่วนลดอยู่ระหว่าง % ถึง 50% และจำนวนเงินที่ประหยัดอาจสูงถึงหลายร้อยยูโร ขึ้นอยู่กับสถานการณ์

คูปองและรหัสส่วนลดที่ดีที่สุดสำหรับ SELFRIDGES คืออะไร?

รหัสส่วนลดที่ดีที่สุดที่ตรวจสอบแล้วสำหรับ SELFRIDGES คือ (A50E9 ) และเสนอส่วนลดให้ลูกค้า 50% สำหรับการซื้อในเดือนกรกฎาคม 2024

ฉันจะหาคูปองใหม่ล่าสุดสำหรับ SELFRIDGES ได้อย่างไร?

คุณสามารถค้นหาคูปองใหม่ล่าสุดสำหรับ Selfridges.com ได้ที่ www.promonix.com, www.coupons-promo-code.com, www.global-discount-codes.com, www.myvouchercodes.co.uk, www.fashionbeans.com , www.couponfollow.com หรือ www.retailmenot.com

ฉันสามารถชำระเงินด้วย PayPal บน SELFRIDGES ได้หรือไม่

ได้ คุณสามารถชำระเงินด้วย PayPal ได้ที่ Selfridges.com

SELFRIDGES มีบริการจัดส่งฟรีหรือไม่

ใช่ Selfridges.com ให้บริการจัดส่งฟรีทั่วโลกในกว่า 130 ประเทศ แต่ในบางกรณีเท่านั้น: มูลค่าการสั่งซื้อขั้นต่ำ รหัสคูปองที่ถูกต้อง หรือด้วยโปรแกรม Selfridges+ ภายในสหราชอาณาจักร Selfridges มีบริการจัดส่งฟรีโดยไม่คำนึงถึงมูลค่าการสั่งซื้อ คุณจะได้รับประโยชน์จากการจัดส่งฟรีหากคุณใช้บริการ Click and Collect และรับสินค้าจากร้านค้าที่ใกล้ที่สุด

ฉันควรทำอย่างไรหากคูปอง SELFRIDGES ไม่ทำงาน

คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด และคุณไม่สามารถแลกคูปอง Selfridges.com ของคุณได้ใช่หรือไม่ เราขอแนะนำให้คุณปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ของเราเพื่อแก้ไขปัญหาของคุณ คุณป้อนรหัสด้วยตนเองหรือไม่ อาจเป็นไปได้ว่าคุณพิมพ์ผิดโดยไม่รู้ตัว ตรวจสอบรายการของคุณอีกครั้งและตรวจสอบให้แน่ใจว่ารหัสของคุณตรงกับรหัสที่แสดงบนหน้าของเรา ครั้งต่อไป ใช้ฟังก์ชันคัดลอกและวางตั้งแต่ต้นเพื่อโอนรหัสอย่างถูกต้อง คุณปฏิบัติตามเงื่อนไขการแลกของรางวัลหรือไม่? อ่านรายละเอียดคูปองของคุณอย่างละเอียดเพื่อดูกฎของเกม รหัสมักจะใช้ได้กับมูลค่าการสั่งซื้อขั้นต่ำ สำหรับสินค้าบางประเภทและไม่ใช่สำหรับช่วงทั้งหมดหรือสำหรับแบรนด์ที่เลือก นอกจากนี้ยังมีบางครั้งที่รหัสอ้างอิงถึงลูกค้าใหม่หรือลูกค้าปัจจุบัน คุณแน่ใจหรือว่ายังไม่ได้ใช้รหัสเดียวกันกับการซื้อ Selfridges.com ครั้งก่อน? คุณไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป เนื่องจากบุคคลเดียวกันไม่สามารถแลกรหัสคูปองได้มากกว่าหนึ่งครั้ง หมดอายุทันทีหลังจากที่คุณใช้เป็นครั้งแรก

จะเพิ่มคูปอง selfridges.com ได้อย่างไร?

ปฏิบัติตามคำแนะนำของเราที่อธิบายไว้ด้านล่างเพื่อค้นหาวิธีเพิ่มรหัสคูปอง Selfridges.com เพื่อรับส่วนลดสุดพิเศษ

 • 1
  ไปที่ Selfridges.com และเพิ่มรายการที่คุณชื่นชอบลงในถุงช้อปปิ้ง
 • 2
  เปิดถุงช้อปปิ้งและเข้าสู่ระบบในบัญชีของคุณเองหรือสร้างขึ้นในขั้นตอนนี้เพื่อให้เข้าถึงคำสั่งซื้อของคุณและทำการเปลี่ยนแปลงได้อย่างง่ายดาย
 • 3
  ดูคูปองทั้งหมดที่ระบุไว้ในหน้าของเรา และเมื่อคุณพบคูปองที่เหมาะกับคุณ ให้คัดลอกไปที่คลิปบอร์ด จดจำหรือจดไว้ที่ใดที่หนึ่ง
 • 4
  กลับไปที่หน้าสรุปคำสั่งซื้อบน Selfridges.com และวางรหัสของคุณลงในช่องโปรโมชัน โดยระบุว่า "เพิ่มรหัสโปรโมชัน" หรือพิมพ์ด้วยตนเองโดยใช้แป้นพิมพ์
 • 5
  คลิกปุ่มเพิ่มและดำเนินการตามขั้นตอนสุดท้ายเพื่อสิ้นสุดการซื้อของคุณ

รหัสส่วนลดที่ใช้งานอยู่สำหรับ SELFRIDGES

🛍️หมวด
🔥 ข้อเสนอทั้งหมด 40
🎇️รหัสส่วนลด 22
📌ข้อเสนอ 18
➡️ คูปองที่ดีที่สุด ส่วนลด 50%
🆕 คูปองใหม่ล่าสุด ส่วนลด 15%
🚚 ส่งฟรี NO
🔄 ระยะเวลาคืนสินค้า 30 วัน
⏳ อัพเดทล่าสุด 18 2024 กรกฎาคม

รหัสคูปองที่ดีที่สุดสำหรับ SELFRIDGES

รหัสเซลฟริดจ์ SELFRIDGES คำอธิบายข้อเสนอ หมดอายุ
42364435 ดำเนินการทันทีและค้นพบข้อเสนอสุดพิเศษ: ข้อเสนอที่จำกัดเวลา N / A
N/A ซื้อโทนเนอร์สำหรับผิวหน้าเริ่มต้นที่ 8 ดอลลาร์ N / A
august15 ส่วนลด 15% จากการขายที่ Selfridges.Com – ลงมือทันที! N / A
ukferedel ค้นหารหัสส่งเสริมการขายขนาดใหญ่ที่ Selfridges.Com และรับส่วนลดเพิ่มเติมในการช้อปปิ้งวันนี้ N / A

ตัวเลือกการชำระเงิน

PAYPAL
ชำระด้วยบัตรเครดิต

ตัวเลือกการจัดส่ง

ผู้ส่งสาส์น

ตัวเลือกการติดต่อ

ลอนดอน, 400 ถนนอ็อกซ์ฟอร์ด, สหราชอาณาจักร
Selfridges
@เซลฟริดจ์
Selfridges
selfridges.com/

คุณสมบัติ & ประโยชน์ที่ได้รับ ค้นพบโลกอันทรงเกียรติของ Selfridges.com และเข้าถึงคุณลักษณะและคุณประโยชน์คุณภาพสูง
 • โปรแกรม Selfridges+ อันน่าทึ่งที่ให้คุณส่งฟรีแบบไม่จำกัดตลอดทั้งปี
 • วิธีการชำระเงินต่างๆ เช่น PayPal, Alipay และ Selfridges Gift Card
 • จัดส่งฟรีทั่วโลกและส่งคืนฟรีในกว่า 130 ประเทศ
 • นักออกแบบที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในโลกกว่า 400 คน
 • เข้าถึงผลงานมากมายจากห้างสรรพสินค้าที่ดีที่สุดในโลก
เคล็ดลับการออมด้วยตนเอง รับราคาที่ดีที่สุดสำหรับการสั่งซื้อ Selfridges.com โดยใช้เคล็ดลับการประหยัดของเรา
 • สมัครรับจดหมายข่าวเพื่อรับส่วนลด 10% สำหรับการสั่งซื้อครั้งต่อไปของคุณ
 • รับส่วนลด 10% สำหรับการซื้อครั้งแรกของคุณ
 • เลือกบริการกล่องของขวัญเพียง 5.00 ปอนด์
 • รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% กับส่วนการขาย
 • ช็อปในช่วงเวลาพิเศษของปี: Black Friday, Cyber ​​Monday, Mid-Season and Final Season Sales, Double 11 Sales, Christmas or Valentine's Day Sales
ลิขสิทธิ์ © 2024 Couponius.com. ข้อมูลทั้งหมดที่นำเสนอเป็นชื่อข้อมูล