ตัวกรองทั่วไป

TRIP.COM รหัสส่วนลดและคูปอง

ค้นพบรหัสส่วนลดล่าสุดและโปรโมชั่นที่ได้รับการตรวจสอบแล้วเพื่อการประหยัดสุดพิเศษที่ TRIP.COM

คะแนนของคุณ: ไม่มี
Rating: 4.9 - 3 คะแนนโหวต

รหัสส่วนลด TRIP.COM ที่ใช้งานอยู่

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ TRIP.COM

TRIP.COM เป็นเอเจนซี่ท่องเที่ยวออนไลน์ที่เสนอให้ลูกค้าไม่เพียงจองเที่ยวบินเท่านั้น พวกเขายังสามารถเพลิดเพลินกับการชำระเงินและจองโรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว ทัวร์ รถเช่า รถไฟ TRIP COM เป็นหน้าออนไลน์ที่สมบูรณ์มากเมื่อพูดถึงความต้องการสร้างและเพลิดเพลินกับวันหยุดที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากมีทางเลือกที่ยอดเยี่ยมระหว่างเส้นทางและที่พักพร้อม ๆ กันที่เชื่อมต่อเมืองหลายพันแห่งทั่วโลก ที่นี่คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณต้องการตั้งแต่ คุณได้รับความช่วยเหลือที่จำเป็นในการวางแผนการเดินทางที่สมบูรณ์แบบด้วยบริการคุณภาพสูง ใน TRIP.COM คุณจะพบกับความสะดวกในการเลือกจากภาษาต่างๆ มากมายที่ทำให้บริการของคุณง่ายขึ้นมาก

 จำหน่ายสินค้าโดย TRIP.COM

ในบรรดาผลิตภัณฑ์ที่คุณได้รับใน TRIP.COM เพื่อให้สามารถจัดการการจองได้ ได้แก่ Destination, Date From and To, Number of people ข้อมูลเหล่านี้สอดคล้องกับบริการทั้งหมดของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นวันที่เที่ยวบิน ทางเข้าโรงแรม หรือการจองตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นรถไฟ ทัวร์หรือสถานที่ท่องเที่ยว นโยบายสายการบิน คู่มือท่องเที่ยวต่างประเทศ และข้อจำกัดการเดินทาง ว่างเปล่า

TRIP.com งานลดราคาพิเศษ

คุณเป็นนักท่องโลกและต้องการเดินทางไปทั่วโลกเพื่อพบกับวัฒนธรรมและประเพณีใหม่ๆ แต่คุณมีงบประมาณจำกัดหรือไม่? คุณอยากจะไปพักผ่อนในเมืองทุกสัปดาห์หรือไม่? หรือคุณต้องการที่จะเยี่ยมชมหลาย ๆ ประเทศให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ทุกฤดูกาลเพื่อเพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมที่สวยงาม? เลือก Trip.com ในช่วงกิจกรรมลดราคาพิเศษและให้รางวัลตัวเองด้วยส่วนลดมากมายเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางชั้นนำทั่วโลก

ส่วนลดต้อนรับ

Trip.com มอบส่วนลดต้อนรับมากกว่า 5% เป็นครั้งคราวสำหรับการจองครั้งแรกของคุณ

การขายแบล็กฟรายเดย์

เวลาเดิมพันของปีเพื่อเริ่มคิดเกี่ยวกับการหลบหนีจากกิจวัตรประจำวันครั้งต่อไปของคุณคือช่วงกิจกรรมการขายในวันแบล็คฟรายเดย์ Trip.com ขอต้อนรับคุณด้วยข้อเสนอสุดพิเศษสู่จุดหมายปลายทางชั้นนำทั่วโลก อย่าเสียเวลาและค้นพบข้อเสนอพิเศษในช่วง Black Friday คุณสามารถรับส่วนลดมากกว่า 60% สำหรับโรงแรมในท้องถิ่น มากกว่า 5% สำหรับการเช่ารถ ทัวร์ท้องถิ่น และตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว รวมถึงข้อเสนอต่างๆ เช่น ซื้อ 1 แถม 1 และส่วนลดเพิ่มเติม 20% สำหรับทัวร์และตั๋วบางประเภท

11/11 การขาย

ฉลองวันคนโสดอย่างมีสไตล์และภาคภูมิใจ จองทริปต่อไปของคุณในวันที่ 11 พฤศจิกายนเพื่อรับส่วนลดวันคนโสด คุณสามารถจองวันหยุดพักผ่อนในฝันครั้งต่อไปด้วยส่วนลดมากกว่า 20% นอกจากนี้ คุณยังจะได้พบกับข้อเสนอพิเศษสำหรับเที่ยวบินและตัวเลือกที่พักพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 50%

ยอดขายไซเบอร์มันเดย์

Cyber ​​Monday เป็นงานขายที่สำคัญอีกงานหนึ่งที่ได้รับชื่อเสียงและความสำเร็จในช่วงหลายปีที่ผ่านมา งานนี้มาถึง Trip.com พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษจากโรงแรมและข้อเสนอโปรโมชั่นสำหรับการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ จองวันหยุดครั้งต่อไปของคุณในวันนั้นด้วยยอดขายสูงสุดและรับส่วนลดสูงสุดถึง 50%

การขายคริสต์มาส

คุณต้องการหยุดพักจากทุกสิ่งหรือไม่? คุณรู้สึกเหนื่อยในช่วงปลายปีหรือไม่? แล้ว. รับแฟลชดีลในเดือนธันวาคม และรับส่วนลดมากกว่า 30% สำหรับจุดหมายปลายทางที่เลือกบน Trip.com ในช่วงเทศกาลลดราคาคริสต์มาส Trip.com มอบข้อเสนอสุดพิเศษให้กับคุณ เพื่อให้คุณชาร์จแบตเตอรี่ได้ทันที ว่างเปล่า

วันนี้คุณรับส่วนลดบน TRIP.com ได้อย่างไร

เราทุกคนรู้ดีว่าบางครั้งการเดินทางอาจทำให้เราเสียเงิน แต่เราไม่ควรปฏิเสธความสุขเล็กๆ น้อยๆ ของเรา Trip.com ให้เหตุผลมากมายให้คุณยังคงเดินทางทุกวัน ค้นหาวิธีรับส่วนลดวันนี้บน Trip.com โดยไม่ต้องรอจนถึงงานลดราคาพิเศษ

คูปองส่งเสริมการขายสำหรับ TRIP.com

เราขอแนะนำให้คุณรับคูปองส่งเสริมการขายสำหรับ Trip.com เสมอเพื่อรับส่วนลดมากมาย คุณจะพบคูปองมากมายในฐานข้อมูลของเรา บางส่วนสามารถลดราคา 30 ดอลลาร์สำหรับคำสั่งซื้อที่มีมูลค่าเกินที่กำหนด หรือส่วนลด 20 ดอลลาร์สำหรับเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางบางแห่ง ขณะที่บางแห่งอาจให้ส่วนลดเป็นเปอร์เซ็นต์เมื่อคุณชำระเงินด้วยมาสเตอร์การ์ดหรือเมื่อคุณเลือกสายการบินบางแห่ง

ส่วนลดและข้อเสนอพิเศษบน TRIP.com

หน้าแรกของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการยินดีต้อนรับคุณด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 50% สำหรับจุดหมายปลายทางที่เลือก ข้อเสนอรายวันเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเมื่อคุณไม่ต้องการรอมากเกินไปเพื่อเดินทางอีกครั้ง ยิ่งกว่านั้น ดูในส่วนข้อเสนอและรับส่วนลดสูงสุดถึง 55% สำหรับเที่ยวบินและส่วนลดเพิ่มเติมสำหรับที่พักของคุณด้วยข้อเสนอสุดพิเศษของโรงแรม คุณต้องการรับส่วนลดสูงสุด 15% สำหรับโรงแรมและ Trip Coins อีก 30% ที่สามารถใช้บันทึกการจองของคุณได้ทันทีหรือไม่? จากนั้น เข้าร่วมโปรแกรม Trip Rewards และอัปเกรดเป็นระดับ Diamond Membership เพื่อประหยัดเงินในการจองครั้งต่อไปของคุณ เดินทางมากขึ้นเพื่อรับมากขึ้น ทุก ๆ ดอลลาร์ที่ใช้กับ Trip.com จะนำ Trip Coins มาให้คุณ นอกจากนี้ เมื่อคุณเขียนรีวิวโรงแรมหรือรีวิวสถานที่ท่องเที่ยว และเมื่อคุณโพสต์ช่วงเวลาสำคัญกับ Trip.com คุณจะได้รับ Trip Coins

ส่วนลดที่เสนอโดย TRIP.com จดหมายข่าว

ลงชื่อสมัครรับจดหมายข่าว Trip.com อย่างเป็นทางการเพื่อรับส่วนลด 10% สำหรับการจองครั้งต่อไปของคุณ

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับ TRIP.com

คุณต้องการที่จะได้รับเงินโดยทำในสิ่งที่คุณชอบ? เข้าร่วมโปรแกรม Affiliate ฟรี สร้างรายได้จากการเข้าชมของคุณวันนี้ และรับค่าคอมมิชชันสูงถึง 7% จากการจองที่เสร็จสมบูรณ์ คุณจะเข้าถึงเครื่องมือทางการตลาดฟรี การวิเคราะห์และรายงานแบบเรียลไทม์ ความครอบคลุมของผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่ และทีมพันธมิตรเฉพาะ สิ่งที่คุณต้องทำคือวางแบนเนอร์หรือลิงก์ของ Trip.com บนเว็บไซต์ ฟอรัม บล็อก หรือบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณ สำหรับผู้เข้าชมแต่ละรายที่ทำการจองผ่านลิงก์ของคุณให้เสร็จสิ้น คุณจะได้รับอัตราค่าคอมมิชชั่นที่สูง ก่อนเริ่มจองทริปวันหยุดครั้งต่อไปกับ Trip.com มีหลายสิ่งที่คุณต้องรับทราบก่อน เราได้อธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับวิธีการชำระเงิน นโยบายการคืนเงินและการยกเลิก และทีมบริการลูกค้า

ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการชำระเงิน

ชำระเงินสำหรับการจองของคุณบน Trip.com โดยใช้วิธีการชำระเงินวิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้: บัตรเครดิตและบัตรเดบิต (VISA, American Express, MasterCard, JCB), PayPal, WeChat Pay, Google Pay, Apple Pay และ Chinese UnionPay

แอพมือถือ TRIP.com

ดาวน์โหลดแอปมือถืออย่างเป็นทางการจาก App Store หรือ Google Play เพื่อจองได้ทุกที่ ทุกเวลา ภายในไม่กี่วินาทีและรับ Trip Coins เพิ่มขึ้น 30% คุณจะได้รับข้อมูลอัปเดตเที่ยวบินแบบเรียลไทม์ ข้อมูลการเดินทาง รวมถึงดีลพิเศษในแอป จองเที่ยวบินของคุณโดยไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง ค้นหาอย่างรวดเร็วผ่านอัตราค่าโดยสารที่มีอยู่เพื่อประหยัดเวลาและเงิน และค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับทัวร์และตั๋วไปยังจุดหมายปลายทางชั้นนำทั่วโลก

TRIP.com ในโซเชียลมีเดีย

อย่าพลาดข้อเสนอการเดินทางใด ๆ และเชื่อมต่อกับข้อมูลการเดินทางทั้งหมด เข้าร่วมชุมชน Trip.com ที่ยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดียและติดตามกิจกรรมบน FacebookInstagramTwitterPinterest และ YouTube เพื่อเข้าถึงเคล็ดลับและกลเม็ดการวางแผนการเดินทางและบทวิจารณ์เกี่ยวกับประเทศที่เข้าชมบ่อยที่สุด อย่าลืมเกี่ยวกับ Trip.com เพราะคุณจะพบกับคำแนะนำดีๆ และคุณจะได้รับแรงบันดาลใจสำหรับการพักผ่อนครั้งต่อไป ด้วยบล็อกอย่างเป็นทางการ คุณจะสามารถเข้าถึงบทความที่เป็นประโยชน์และน่าสนใจ เช่น สถานที่ศักดิ์สิทธิ์และสถานที่ทางศาสนาที่สำคัญที่สุด 9 อันดับแรกของโลก, บุฟเฟ่ต์ที่ดีที่สุดประจำปี 2021 บนลาสเวกัสสตริป: ราคาและเวลา, สวนน้ำ 8 อันดับแรกของสหรัฐฯ ที่ควรเยี่ยมชมสำหรับฤดูร้อนปี 2021, 8 สิ่งที่ต้องทำเพื่อให้คุณเพลิดเพลินในปูซานหรืออุทยานแห่งชาติโยเซมิตี: ที่ซึ่งความงามไม่เคยจางหาย

ข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายการคืนสินค้า

บน Trip.com คุณสามารถจองได้โดยไม่ต้องกังวลใจ หากคุณเปลี่ยนใจและต้องการยกเลิกการจองของคุณ หรือหากคุณต้องการเปลี่ยนแปลงการจอง การรับประกันการบริการของ Trip.com มีประโยชน์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม คุณสามารถยกเลิกการจองโรงแรมได้ฟรี หากร้องขอภายใน 23:59 น. (เวลาท้องถิ่นของโรงแรม) ในวันที่คุณเช็คอิน และคุณยังสามารถยกเลิกหรือเปลี่ยนตั๋วรถไฟหรือทัวร์ของคุณได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหาก คุณประกาศผู้จัดงานของคุณทันเวลา หากคุณจองรถและคนขับไม่มาแสดงตรงเวลา คุณสามารถคืนเงินทั้งหมดได้ บวกค่าชดเชยเท่ากับมูลค่าค่าเช่าในวันแรก นอกจากนี้ คุณสามารถขอเงินคืนเต็มจำนวนสำหรับบริการรับส่งสนามบิน หากการจองของคุณถูกยกเลิกโดยซัพพลายเออร์ และคุณจะได้รับค่าชดเชยเพิ่มเติม 30% ของยอดรวมการจองของคุณ เที่ยวบินของคุณถูกยกเลิกหรือล่าช้าหรือไม่? คุณจะได้รับตั๋วทดแทนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและขอคืนเงินค่าตั๋วเครื่องบินเดิมของคุณ

ข้อมูลติดต่อสำหรับ TRIP.com

หากคุณไม่พบคำตอบที่น่าพอใจในหน้าคำถามที่พบบ่อย คุณควรติดต่อทีมบริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ทางโทรศัพท์ที่ +1-646-362-8606 (หมายเลขเข้าถึงทั่วโลก) หรือ โดยส่งอีเมลไปที่ [ป้องกันอีเมล], [ป้องกันอีเมล], [ป้องกันอีเมล], [ป้องกันอีเมล] และ [ป้องกันอีเมล]. ในหน้าศูนย์ช่วยเหลือจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ คุณจะพบหมายเลขโทรศัพท์เพิ่มเติมสำหรับประเทศและภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ TRIP.COM

TRIP.COM เสนอรหัสส่วนลดหรือไม่?

ขณะนี้มีรหัสส่วนลดและโปรโมชั่น 40 รายการที่จะใช้ได้กับ TRIP.COM ในเดือนกรกฎาคม 2024 และคูปองล่าสุดที่เพิ่มเข้ามาวันนี้เสนอส่วนลด 8%

คุณสามารถประหยัดเงินได้เท่าไหร่ด้วยรหัสส่วนลด TRIP.COM?

จำนวนเงินที่คุณสามารถประหยัดได้ด้วยรหัสส่วนลดจาก TRIP.COM อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับมูลค่าของคำสั่งซื้อและมูลค่าของส่วนลดที่เสนอ ขณะนี้ เปอร์เซ็นต์ส่วนลดอยู่ระหว่าง 8% ถึง £100 และจำนวนเงินที่ประหยัดได้อาจสูงถึงหลายร้อยยูโร ขึ้นอยู่กับสถานการณ์

คูปองและรหัสส่วนลดที่ดีที่สุดสำหรับ TRIP.COM คืออะไร?

รหัสส่วนลดที่ดีที่สุดที่ตรวจสอบแล้วสำหรับ TRIP.COM คือ (CITI100SKIES) และเสนอส่วนลดให้ลูกค้า 100 ปอนด์สำหรับการซื้อในเดือนกรกฎาคม 2024

ฉันจะหาคูปองใหม่ล่าสุดสำหรับ TRIP.com ได้อย่างไร?

คุณสามารถค้นหาคูปองใหม่ล่าสุดสำหรับ Trip.com ได้จากเว็บไซต์เฉพาะ เช่น www.promonix.com, www.coupons-promo-code.com, www.global-discount-codes.com, www.retailmenot.com, www.blog naver.com หรือ www.couponfollow.com

ฉันสามารถชำระเงินด้วย PayPal บน TRIP.com ได้หรือไม่

ได้ คุณสามารถชำระเงินด้วย PayPal ได้ที่ Trip.com

TRIP.com มีบริการจัดส่งฟรีหรือไม่

Trip.com มีบริการจัดส่งทางอิเล็กทรอนิกส์ฟรีผ่านอีเมลและแอปของคุณ

ฉันควรทำอย่างไรหากคูปอง TRIP.com ไม่ทำงาน

หากคูปอง Trip.com ของคุณใช้งานไม่ได้ แสดงว่าคุณอาจพิมพ์ผิดหรือบางทีคุณอาจไม่ได้ทำตามกฎของเกม ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ของเราเพื่อค้นหาสาเหตุของข้อผิดพลาดและเรียนรู้วิธีแก้ไข คูปอง trip.com แต่ละรายการในหน้าของเรามีเงื่อนไขการแลกเป็นของตัวเอง อ่านรายละเอียดในคูปองของคุณอย่างระมัดระวังเพื่อดูว่าคุณเคารพพวกเขาหรือไม่ รหัสมักจะใช้ได้กับมูลค่าการจองขั้นต่ำ สำหรับจุดหมายปลายทางหรือเที่ยวบินบางแห่ง หรือสำหรับบริการเฉพาะ เช่น บริการรถเช่าหรือบริการรับส่งสนามบิน มีบางครั้งที่รหัสสามารถใช้ได้ทั้งสำหรับลูกค้าใหม่หรือลูกค้าปัจจุบัน คุณป้อนรหัสด้วยตนเองโดยใช้แป้นพิมพ์หรือไม่ ตรวจสอบรายการของคุณอีกครั้ง และตรวจสอบให้แน่ใจว่าอักขระทั้งหมดอยู่ในตำแหน่งเดียวกับที่อยู่ในหน้าของเรา และให้ความสนใจกับตัวพิมพ์ใหญ่และตัวพิมพ์เล็ก และเว้นวรรคด้วย คุณตรวจสอบทั้งหมดข้างต้นแล้วได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดอีกครั้งหรือไม่ บางทีคุณอาจใช้รหัสเดิมในการจองครั้งก่อนแล้ว มันไม่สามารถใช้ได้อีก. ไม่สามารถใช้รหัสคูปองมากกว่าหนึ่งครั้งโดยบุคคลเดียวกันเนื่องจากรหัสหมดอายุ

วิธีใช้รหัสคูปองบน Trip.com

Trip.com เสนอโอกาสในการเข้าถึงข้อเสนอที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ได้แก่ ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก รถเช่า รับข้อเสนอที่ดีที่สุดโดยใช้คูปองส่วนลดบน Trip.com

 • 1
  ค้นหารหัสโปรโมชั่นล่าสุด เลือกรหัสที่คุณต้องการแล้วคลิก "คัดลอก" เพื่อบันทึกไว้ใช้ในภายหลัง
 • 2
  จองเที่ยวบิน ที่พัก และบริการที่คุณต้องการโดยเลือกจุดหมายปลายทางและวันเดินทางของคุณ
 • 3
  เข้าสู่ระบบบัญชีที่มีอยู่ของคุณหรือลงทะเบียนเป็นสมาชิกใหม่โดยเปิดบัญชีลูกค้าใหม่
 • 4
  ในหน้าข้อมูลผู้โดยสาร ก่อนคลิกถัดไป ให้ค้นหาช่อง "รหัสโปรโมชัน"
 • 5
  ป้อนรหัสคูปองให้ถูกต้องแล้วคลิก "ยืนยัน" เพื่อแลกข้อเสนอพิเศษ ส่วนลดของคุณจะถูกคำนวณโดยอัตโนมัติ
 • 6
  ดำเนินการซื้อให้เสร็จสิ้นและเพลิดเพลินไปกับการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ!

รหัสส่วนลดที่ใช้งานอยู่สำหรับ TRIP.COM

🛍️หมวด
🔥 ข้อเสนอทั้งหมด 40
🎇️รหัสส่วนลด 28
📌ข้อเสนอ 12
➡️ คูปองที่ดีที่สุด ส่วนลด 100 ปอนด์
🆕 คูปองใหม่ล่าสุด ส่วนลด 8%
🚚 ส่งฟรี NO
🔄 ระยะเวลาคืนสินค้า 30 วัน
⏳ อัพเดทล่าสุด 18 2024 กรกฎาคม

รหัสคูปองที่ดีที่สุดสำหรับ TRIP.COM

รหัส TRIP.COM TRIP.COM คำอธิบายข้อเสนอ หมดอายุ
TRIPBESTUSD8 TRIP.COM รหัสคูปองผู้ใช้ใหม่: ลงทะเบียนตอนนี้และรับส่วนลดสูงสุด 8% จากการจองครั้งแรกของคุณ! กรกฎาคม 31, 2024
UK7CUP คุณสามารถพบกับการประหยัดที่น่าทึ่งได้ที่ Trip.com ด้วยข้อเสนอส่วนลด 5% นี้ N / A
AIRNZ100 รับส่วนลด S$100 สำหรับการจองเที่ยวบินของคุณกับ Air New Zealand โดยใช้รหัสคูปอง Trip.com นี้ December 31, 2024
TRAIN5 คว้าส่วนลด 5 % สำหรับการเดินทางด้วยรถไฟในสหราชอาณาจักรด้วยรหัสส่งเสริมการขาย Trip.com N / A

ตัวเลือกการชำระเงิน

PAYPAL
ชำระด้วยบัตรเครดิต

ตัวเลือกการจัดส่ง

โดยอีเมล

ตัวเลือกการติดต่อ

เซี่ยงไฮ้ เลขที่ 968 ถนน Jinzhong เขตฉางหนิง ประเทศจีน
Trip.com
@trip.com
Trip.com
ทริป.คอม

คุณสมบัติและข้อดีของ TRIP.com เข้าถึงโลกทั้งใบได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส และเพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษสำหรับความหลงใหลในการเดินทางของคุณ
 • โปรแกรม Trip Rewards ที่ยอดเยี่ยมและโปรแกรม Affiliate Program ที่จะทำให้คุณได้รับค่าคอมมิชชั่นที่สูงและสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย
 • วิธีการชำระเงินต่างๆ เช่น PayPal, Google Pay และ Apple Pay
 • จัดส่งทางอิเล็กทรอนิกส์ฟรีและยกเลิกการจองฟรี
 • เข้าถึงตัวเลือกที่พักมากกว่า 1.4 ล้านตัวเลือกในกว่า 200 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก
 • สายการบินกว่า 900 แห่งที่มีเที่ยวบินไปยังเมืองต่างๆ มากกว่า 5000 แห่งทั่วโลก
เคล็ดลับการประหยัด TRIP.com คุณต้องการบันทึกการเดินทางครั้งต่อไปของคุณหรือไม่? ใช้เคล็ดลับการประหยัดของเราเพื่อลดต้นทุนเที่ยวบิน ที่พัก หรือบริการอื่นๆ ที่นำเสนอบน Trip.com
 • สมัครรับจดหมายข่าวเพื่อรับส่วนลด 10% สำหรับการจองครั้งต่อไปของคุณ
 • รับส่วนลดต้อนรับอย่างน้อย 5% สำหรับการจองครั้งแรกของคุณ
 • ดาวน์โหลดแอปที่มีให้ในอุปกรณ์ iOS และ Android เพื่อรับ Trip Coins เพิ่มขึ้น 30% และเข้าถึงส่วนลดพิเศษในแอพ
 • รับส่วนลดมากกว่า 50% ด้วยดีลรายวันและดีลโรงแรมสุดพิเศษ
 • ช็อปในช่วงเวลาพิเศษของปี: Black Friday, Cyber ​​Monday, Double 11 หรือ Christmas Sales เพื่อรับส่วนลดมากกว่า 60% สำหรับการจอง Trip.com ของคุณ
ลิขสิทธิ์ © 2024 Couponius.com. ข้อมูลทั้งหมดที่นำเสนอเป็นชื่อข้อมูล