ตัวกรองทั่วไป

รหัสส่วนลด VIMEO & คูปอง

ค้นพบรหัสส่วนลดล่าสุดและโปรโมชั่นที่ได้รับการตรวจสอบแล้วเพื่อการประหยัดสุดพิเศษที่ VIMEO

คะแนนของคุณ: ไม่มี
Rating: 4.9 - 2 คะแนนโหวต

รหัสส่วนลด VIMEO ที่ใช้งานอยู่

รหัสส่วนลด VIMEO ที่หมดอายุ

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ VIMEO

Vimeo.com มีสำนักงานใหญ่อยู่ในนิวยอร์กซิตี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 โดยกลุ่มผู้สร้างภาพยนตร์ที่หลงใหลในตัวเอง และได้รับความสำเร็จมากมายตั้งแต่เริ่มแรก จนกลายเป็นแพลตฟอร์มวิดีโอที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมมากที่สุดทั่วโลก ซึ่งให้การเข้าถึงเครื่องมือที่น่าทึ่งสำหรับวิดีโอความละเอียดสูง , การแก้ไข, การแพร่ภาพ และโซลูชั่นซอฟต์แวร์ระดับองค์กร ด้วยผู้ใช้มากกว่า 200 ล้านคนในกว่า 190 ประเทศทั่วโลกด้วยสมาชิกแบบชำระเงิน 1.6 ล้านคน Vimeo.com มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่จะช่วยให้คุณก้าวขึ้นเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการสตรีมวิดีโอได้ดีที่สุด เลือก Vimeo และซื้อแผนการสมัครสมาชิกที่ดีที่สุดเพื่อเข้าถึงการสตรีมสดแบบไม่จำกัด, พื้นที่เก็บข้อมูลรวม 7TB, การสตรีมสดไปยังหลายปลายทาง, ถาม & ตอบแบบสด, กราฟิกและโพล, แบนด์วิดท์ไม่จำกัดใน Vimeo Player, รองรับ 4K และ HDR, การแชทของผู้ชม, สีที่กำหนดเอง , แม่แบบและส่วนประกอบ, การป้องกันด้วยรหัสผ่าน, ความเป็นส่วนตัวระดับโดเมน ตลอดจนการเข้าถึงที่ไม่มีโฆษณาก่อน ระหว่าง และหลังวิดีโอของคุณ ว่างเปล่า

VIMEO กิจกรรมการขายพิเศษ

เริ่มจัดลำดับความสำคัญของงานและค้นพบ VIMEO.com พันธมิตรที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้คุณเติบโตทางธุรกิจด้วยการสร้างวิดีโอที่น่าทึ่ง ไม่ต้องกังวลเรื่องราคาเพราะ VIMEO.com ยินดีต้อนรับคุณด้วยข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมในช่วงกิจกรรมการขายพิเศษ

ส่วนลดต้อนรับ

ในขณะนี้ Vimeo.com ไม่ได้เสนอส่วนลดต้อนรับสำหรับผู้ใช้ใหม่ แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่สามารถประหยัดเงินได้มากสำหรับแผนการสมัครสมาชิก Vimeo.com ของคุณ มีหลายวิธีที่สามารถลดต้นทุนการสั่งซื้อของคุณได้

การขายแบล็กฟรายเดย์

ใช้จินตนาการของคุณและสร้างวิดีโอที่มีสีสัน แอนิเมชั่น และเป็นต้นฉบับโดยไม่ต้องเสียเงิน เตรียมพร้อมที่จะส่งเสริมธุรกิจของคุณด้วยส่วนลดมากกว่า 25% สำหรับแผนการสมัครสมาชิกทั้งหมด เลือกหนึ่งที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณและเพลิดเพลินกับส่วนลดพิเศษในช่วงกิจกรรมการขาย Black Friday

11/11 การขาย

เราไม่พบข้อมูลใดๆ ถึงวันนี้เกี่ยวกับข้อเสนอพิเศษของ Vimeo.com ระหว่างกิจกรรมการขายวันคนโสด

ยอดขายไซเบอร์มันเดย์

Cyber ​​​​Monday เป็นงานขายขนาดใหญ่อีกงานหนึ่งที่เติบโตขึ้นอย่างมากในปีที่ผ่านมาและมีความสำคัญพอๆ กับ Black Friday Cyber ​​Monday มาถึง Vimeo.com พร้อมส่วนลดมากกว่า 25% สำหรับแผนการสมัครสมาชิกทั้งหมดและเซอร์ไพรส์อื่นๆ อีกมากมาย อย่าพลาดข้อเสนอและเตรียมพร้อมรับผลประโยชน์หาก Vimeo.com

การขายคริสต์มาส

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับปาร์ตี้คริสต์มาสและซื้อแผนการสมัครสมาชิก Vimeo.com เพื่อเปลี่ยนความทรงจำทางอารมณ์ให้เป็นวิดีโอคุณภาพสูง ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส VIMEO.com ขอต้อนรับคุณด้วยส่วนลดมากกว่า 0% ทั่วทั้งไซต์ ว่างเปล่า

คุณจะได้รับส่วนลดวันนี้บน VIMEO ได้อย่างไร?

คุณต้องการที่จะเป็นมืออาชีพในการสร้างวิดีโอ แต่คุณมีงบประมาณจำกัด และคุณไม่สามารถลงทุนมากขนาดนั้นในธุรกิจเล็กๆ ของคุณ? ด้วย Vimeo.com คุณถูกแจ็กพอตเพราะคุณสามารถจ่ายน้อยลงสำหรับผลิตภัณฑ์ Vimeo.com เรียนรู้สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อรับส่วนลดทุกวันที่ Vimeo.com

คูปองส่งเสริมการขายสำหรับ VIMEO

ในฐานข้อมูลของเรา คุณจะพบคูปองส่งเสริมการขายสำหรับ Vimeo.com เสมอ ซึ่งจะมอบส่วนลดมากมายให้คุณโดยไม่ต้องรอจนถึงกิจกรรมการขายพิเศษ ปลอดภัยตอนนี้มากถึง 15% จากการซื้อ Vimeo.com ของคุณ

ส่วนลดและข้อเสนอพิเศษบน VIMEO

คุณเป็นนักเรียนหรือเปล่า? ลงทะเบียนตอนนี้กับ Student Beans เพื่อรับส่วนลด 50% สำหรับนักเรียนสำหรับ Vimeo.com และเริ่มใช้จินตนาการของคุณเพื่อสร้างวิดีโอที่ยอดเยี่ยมและน่าทึ่ง คุณต้องการลองใช้บริการ Vimeo.com แต่คุณไม่ต้องการจ่ายอะไรให้หรือไม่? ลองใช้แผนการสมัครสมาชิก Vimeo.com ฟรีเป็นเวลา 30 วัน หรือเพียงแค่เริ่มต้นใช้งาน Vimeo.com Basic Plan ฟรี เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการอัปโหลดวิดีโอ HD จำนวนมากทุกสัปดาห์

ส่วนลดที่เสนอโดย VIMEO จดหมายข่าว

สมัครรับจดหมายข่าวเพื่อรับส่วนลด 10%

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับ VIMEO

คุณเป็นเจ้าของเว็บไซต์ บล็อก หรือบัญชีโซเชียลมีเดียหรือไม่? คุณต้องการสร้างรายได้ด้วยการโปรโมต Vimeo.com บนเว็บไซต์ของคุณหรือไม่? เข้าร่วมโปรแกรม Affiliate ฟรี ใส่โฆษณา Vimeo.com ในธุรกิจเล็กๆ ของคุณ และสำหรับสมาชิกทุกคนที่สมัครใช้งาน Vimeo.com ผ่านโฆษณาบนไซต์ของคุณ คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่นสูงและอายุคุกกี้ 30 วัน อัปเดตฟีดผลิตภัณฑ์และเข้าถึงทีม Affiliate โดยเฉพาะ การแบ่งปันคือความห่วงใย กระจายคำและแบ่งปันกิจกรรม Vimeo.com ผ่านอีเมล, Facebook, Messenger หรือ Twitter และเชิญเพื่อนของคุณให้สมัครเป็นสมาชิก Plus, Pro หรือ Business ประจำปี ด้วยโปรแกรมการแนะนำ คุณจะได้รับบัตรของขวัญ Amazon $50 US และเพื่อนของคุณจะรับส่วนลด 25% สำหรับการเป็นสมาชิกรายปี ค้นพบตอนนี้ Vimeo.com และค้นหาทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการซื้อของคุณ ตั้งแต่วิธีการชำระเงิน นโยบายการคืนเงินหรือการยกเลิก ไปจนถึงทีมบริการลูกค้า

ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการชำระเงิน

Vimeo.com ยอมรับวิธีการชำระเงินต่อไปนี้: บัตรเครดิตและบัตรเดบิต (Visa, MasterCard, American Express, JCB และ Discover) และ PayPal สำหรับการซื้อทั้งหมด, iTunes และ Google Play สำหรับการซื้อ Vimeo Plus และสำหรับการชำระเงินระหว่างประเทศ Carte Bleue, CartaSi, Dankort และ ไชน่า ยูเนี่ยนเพย์

แอพ VIMEO MOBILE

ดาวน์โหลดแอปมือถืออย่างเป็นทางการของ Vimeo.com และปลดล็อกพลังวิดีโอของคุณใน App Store หรือ Google Play แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ช่วยให้คุณรับชมและแชร์วิดีโอในรูปแบบ HD แบบไม่มีโฆษณา สตรีมวิดีโอด้วยความละเอียด 1080p HD เต็มรูปแบบ บันทึกวิดีโอเพื่อดูแบบออฟไลน์ และวิดีโอ Chromecast ไปยังหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น คุณยังสามารถอัปโหลดวิดีโอได้อย่างง่ายดายจากอุปกรณ์เล็กๆ ของคุณ จัดการการตั้งค่าและโปรไฟล์วิดีโอของคุณ และคุณสามารถแบ่งปันวิดีโอแบบส่วนตัวกับคนที่คุณต้องการได้ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเข้าถึงวิดีโอและคอลเลกชันของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา และคุณสามารถเพลิดเพลินกับ Staff Picks ซึ่งคัดเลือกโดยทีมงาน Vimeo.com ด้วยมือ และคุณยังจะได้ดำดิ่งสู่หมวดหมู่ต่างๆ ที่มนุษย์สร้างขึ้น เช่น แอนิเมชั่น สารคดี หรือ การท่องเที่ยว.

VIMEO ในโซเชียลมีเดีย

รับทราบข้อมูลและเข้าร่วมชุมชน Vimeo.com สุดสร้างสรรค์ ติดตามกิจกรรมได้ที่ FacebookInstagramPinterestYouTube และ Twitter เพื่อรับการอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับผู้ให้บริการซอฟต์แวร์วิดีโอครบวงจรชั้นนำระดับโลก อย่าลืมเกี่ยวกับบล็อกอย่างเป็นทางการด้วย คุณจะสามารถเข้าถึงบทความที่เป็นประโยชน์และน่าสนใจ เช่น วิธีตัดแต่งวิดีโอของคุณบน Vimeo วิธีเพิ่มเพลงลงในวิดีโอใด ๆ: คำแนะนำทีละขั้นตอน วิธีถ่ายทำบทสัมภาษณ์อย่างมืออาชีพ รวมถึงตัวอย่างที่เราชอบ เคล็ดลับ และเคล็ดลับสำหรับการจัดการโครงการวิดีโอที่ไร้ที่ติ ความเป็นส่วนตัวของวิดีโอ อธิบายหรือเข้าถึงผู้คนมากขึ้น (และขายสิ่งของได้มากขึ้น) ด้วยโฆษณา TikTok จาก Vimeo Create

ข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายการคืนสินค้า

หากคุณไม่พอใจกับการเป็นสมาชิก Vimeo.com แบบชำระเงินอย่างเต็มที่ คุณสามารถขอเงินคืนได้ภายใน 30 วันนับจากวันที่คุณซื้อแผนการสมัครสมาชิกรายปีและภายใน 5 วันนับจากวันที่คุณซื้อแผนการสมัครสมาชิกรายเดือนของคุณ

ข้อมูลติดต่อสำหรับ VIMEO

คุณไม่พบคำตอบที่ถูกต้องในหน้าศูนย์ช่วยเหลือใช่หรือไม่ จากนั้น คุณควรติดต่อทีมบริการลูกค้าผ่านการแชทออนไลน์และผ่านแบบฟอร์มการติดต่อออนไลน์ ขออภัย Vimeo.com ไม่มีการสนับสนุนลูกค้าทางโทรศัพท์

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ VIMEO

VIMEO เสนอรหัสส่วนลดหรือไม่?

ขณะนี้มีรหัสส่วนลดและโปรโมชัน 9 รายการที่จะใช้ได้กับ VIMEO ในเดือนกรกฎาคม 2024 และคูปองล่าสุดที่เพิ่มเข้ามาวันนี้เสนอส่วนลด 40%

คุณสามารถประหยัดได้เท่าไหร่ด้วยรหัสส่วนลด VIMEO

จำนวนเงินที่คุณสามารถประหยัดได้ด้วยรหัสส่วนลดจาก VIMEO อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับมูลค่าของคำสั่งซื้อและมูลค่าของส่วนลดที่เสนอ ขณะนี้ เปอร์เซ็นต์ส่วนลดอยู่ระหว่าง 40% ถึง 50% และจำนวนเงินที่ประหยัดอาจสูงถึงหลายร้อยยูโร ขึ้นอยู่กับสถานการณ์

คูปองและรหัสส่วนลดที่ดีที่สุดสำหรับ VIMEO คืออะไร?

รหัสส่วนลดที่ดีที่สุดที่ตรวจสอบแล้วสำหรับ VIMEO คือ (หูกระต่าย) และมอบส่วนลดให้กับลูกค้า 50% สำหรับการซื้อในเดือนกรกฎาคม 2024

ฉันจะหาคูปองใหม่ล่าสุดสำหรับ VIMEO ได้อย่างไร?

คุณสามารถค้นหาคูปองใหม่ล่าสุดสำหรับ Vimeo.com ได้จากเว็บไซต์เฉพาะ เช่น www.promonix.com, www.coupons-promo-code.com, www.global-discount-codes.com, www.retailmenot.com, www.hotdeals com หรือ www.wired.com

ฉันสามารถชำระเงินด้วย PayPal บน VIMEO ได้หรือไม่

ได้ คุณสามารถชำระเงินด้วย PayPal ได้ที่ Vimeo.com

VIMEO มีบริการจัดส่งฟรีหรือไม่

Vimeo.com มีบริการจัดส่งฟรี โดยทั่วไป หลังจากที่ชำระค่าสมัครรับข้อมูลของคุณแล้ว คุณจะสามารถดาวน์โหลดแผน Vimeo.com ของคุณได้

ฉันควรทำอย่างไรหากคูปอง VIMEO ไม่ทำงาน

หากคูปอง Vimeo.com ของคุณใช้งานไม่ได้ เราขอแนะนำให้คุณปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ถัดไปเพื่อค้นหาสาเหตุของข้อผิดพลาดและเรียนรู้วิธีแก้ไข คุณควรจำไว้เสมอว่ารหัสคูปองแต่ละรหัสจากหน้าของเรามีเงื่อนไขการแลกใช้ของตัวเองซึ่งคุณต้องปฏิบัติตาม โดยปกติ รหัสจะใช้ได้สำหรับมูลค่าการสั่งซื้อขั้นต่ำ สำหรับแผนสมาชิกบางแผนหรือสำหรับคุณสมบัติเฉพาะ แต่ก็มีบางครั้งที่รหัสสามารถใช้ได้ทั้งสำหรับลูกค้าใหม่หรือลูกค้าปัจจุบัน คุณป้อนรหัสด้วยตนเองโดยใช้แป้นพิมพ์หรือไม่ ตรวจสอบรายการของคุณอีกครั้ง และตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวอักษรและตัวเลขทั้งหมดอยู่ในตำแหน่งเดียวกับที่อยู่ในหน้าของเรา นอกจากนี้ อย่าเว้นวรรคระหว่างอักขระและให้ความสนใจกับตัวพิมพ์ใหญ่และตัวพิมพ์เล็ก ปกติคุณใช้คูปอง Vimeo.com หรือไม่ บางทีคุณอาจใช้รหัสคูปองเดิมจากหน้าเว็บของเราไปแล้ว คุณไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไปเนื่องจากคูปองส่งเสริมการขาย Vimeo.com ไม่สามารถแลกได้มากกว่าหนึ่งครั้ง มันหมดอายุ

จะเพิ่มคูปอง VIMEO ได้อย่างไร?

ทำตามคำแนะนำของเราที่อธิบายด้านล่างเพื่อค้นหาวิธีที่คุณสามารถเพิ่มรหัสคูปอง Vimeo.com เพื่อรับส่วนลดมากมาย

 • 1
  ไปที่ Vimeo.com ดูแผนการสมัครสมาชิกทั้งหมด และเมื่อคุณตัดสินใจว่าแผนใดดีกว่าสำหรับคุณ ให้กดปุ่มซื้อทันที
 • 2
  หน้าต่างใหม่จะเปิดขึ้นซึ่งคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณได้ ถ้าคุณมีอยู่แล้ว หรือคุณสามารถลงทะเบียนด้วยบัญชี Google ของคุณ
 • 3
  ดูคูปองทั้งหมดที่ระบุไว้ในหน้าของเรา และเมื่อคุณพบคูปองที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณแล้ว ให้คัดลอกไปที่คลิปบอร์ด จดจำหรือจดไว้บนกระดาษหรือในเอกสาร Word
 • 4
  กลับไปที่ Vimeo.com และในหน้าสรุปคำสั่งซื้อ ให้วางรหัสของคุณในช่องส่งเสริมการขายหรือป้อนด้วยตนเองโดยใช้แป้นพิมพ์
 • 5
  ใช้รหัสของคุณเพื่อเปิดใช้งานส่วนลดและทำตามขั้นตอนสุดท้ายเพื่อสิ้นสุดการซื้อของคุณ

รหัสส่วนลดที่ใช้งานอยู่สำหรับ VIMEO

🛍️หมวด ซอฟต์แวร์
🔥 ข้อเสนอทั้งหมด 9
🎇️รหัสส่วนลด 5
📌ข้อเสนอ 4
➡️ คูปองที่ดีที่สุด ส่วนลด 50%
🆕 คูปองใหม่ล่าสุด ส่วนลด 40%
🚚 ส่งฟรี YES
🔄 ระยะเวลาคืนสินค้า 30 วัน
⏳ อัพเดทล่าสุด 18 2024 กรกฎาคม

รหัสคูปองที่ดีที่สุดสำหรับ VIMEO

รหัสวิมีโอ คำอธิบายข้อเสนอ VIMEO หมดอายุ
N/A รับส่วนลดสูงสุด 40% สำหรับคูปองเดือนพฤษภาคม รหัสโปรโมชัน และข้อเสนอที่ Vimeo N / A
N/A รับส่วนลด 25% เมื่อสมัครสมาชิก (ไม่ต้องใช้รหัส) N / A
N/A รับข้อเสนอพิเศษด้วยการสมัครอีเมล N / A
N/A โปรโมชั่นเดือนมกราคม: มีคูปอง Vimeo และรหัสส่งเสริมการขาย N / A

ตัวเลือกการชำระเงิน

ชำระด้วยบัตรเครดิต

ตัวเลือกการจัดส่ง

โดยอีเมล

ตัวเลือกการติดต่อ

นิวยอร์ก 330 W 34th St. ชั้น 10 สหรัฐอเมริกา
Vimeo
@Vimeo
Vimeo
vimeo.com

คุณสมบัติและประโยชน์ของ VIMEO เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ของความคิดสร้างสรรค์และความคิดริเริ่ม และใช้ Vimeo.com เพื่อเข้าถึงสิทธิประโยชน์และคุณสมบัติพิเศษเฉพาะ
 • โปรแกรมการแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและโปรแกรมพันธมิตรทางธุรกิจที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งจะทำให้คุณได้รับค่าคอมมิชชั่นสูง อายุคุกกี้ 30 วัน ฟีดผลิตภัณฑ์ที่อัปเดต และสิทธิ์เข้าถึงทีม Affiliate โดยเฉพาะ
 • วิธีการชำระเงินมากกว่า 10 วิธีรวมถึง PayPal, iTunes และ Google Play
 • ยกเลิกการเป็นสมาชิกแบบชำระเงินฟรี
 • ผู้ใช้มากกว่า 200 ล้านคนในกว่า 190 ประเทศ
 • สมาชิกที่ชำระเงินแล้วกว่า 1.6 ล้านคน
เคล็ดลับการประหยัด VIMEO ใช้หนึ่งในเคล็ดลับการประหยัดของเราเพื่อลดค่าใช้จ่ายในการซื้อ Vimeo.com ของคุณ
 • สมัครรับจดหมายข่าวเพื่อรับส่วนลด 10% สำหรับการสั่งซื้อ Vimeo.com ของคุณ
 • ลงทะเบียนกับ Student Beans เพื่อรับส่วนลด 50% สำหรับนักศึกษา
 • ใช้ Vimeo Basic ฟรี
 • เข้าร่วมโปรแกรมการแนะนำเพื่อรับบัตรของขวัญ Amazon $50 US
 • รับส่วนลดมากกว่า 25% ในช่วงกิจกรรมลดราคาพิเศษ เช่น Black Friday, Cyber ​​​​Monday หรือ Christmas Sales
 
ลิขสิทธิ์ © 2024 Couponius.com. ข้อมูลทั้งหมดที่นำเสนอเป็นชื่อข้อมูล