ตัวกรองทั่วไป

YOOX รหัสส่วนลด & คูปอง

ค้นพบรหัสส่วนลดล่าสุดและโปรโมชั่นที่ได้รับการตรวจสอบแล้วเพื่อการประหยัดสุดพิเศษที่ YOOX

คะแนนของคุณ: ไม่มี
Rating: 4.9 - 2 คะแนนโหวต

รหัสส่วนลด YOOX ที่ใช้งานอยู่

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ YOOX

YOOX.com มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองหลวงแห่งแฟชั่นของมิลาน ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 โดย Federico Marchetti และเป็นผู้ค้าปลีกแฟชั่นสุดหรูที่มอบการเข้าถึงคอลเลกชั่นที่ไม่มีใครเทียบได้ของแบรนด์ที่เป็นที่ปรารถนามากที่สุดในโลกมากกว่า 5000 แบรนด์ รวมถึง Comme des Garçon, Dries van Noten, Maison Margiela, Roberto Cavalli, Saint Laurent, Stella McCartney, Lanvin, Christian Louboutin, Giuseppe Zanotti, Proenza Schouler, Alexander McQueen, Miu Miu, Bottega Veneta, Fornasetti, Isabel Marant, Dior หรือ Karl Lagerfeld YOOX.com เป็นส่วนหนึ่งของ YOOX Net-a-Porter Groups SpA ตั้งแต่ปี 2015 มาพร้อมทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อสร้างรูปลักษณ์อันน่าทึ่งสำหรับการแสดงที่โดดเด่นในทุกงาน และด้วยการตกแต่งบ้านที่ล้ำสมัย เครื่องตกแต่ง และผลิตภัณฑ์ศิลปะเชิงสร้างสรรค์ คุณรู้หรือไม่ว่าชื่อ YOOX หมายถึงอะไร? โครโมโซมผสมระหว่างเพศชาย (Y) และเพศหญิง (X) โดยมีสัญลักษณ์อินฟินิตี้แสดงอยู่ตรงกลางเป็น OS สองเท่า ซึ่งหมายความว่า YOOX.com เป็นสวรรค์ของการช็อปปิ้งสำหรับทั้งชายและหญิง ว่างเปล่า

YOOX กิจกรรมการขายพิเศษ

คุณรู้สึกว่าบางครั้งการซื้อเสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับแฟชั่นหรูหรามีราคาแพงเกินไปสำหรับงบประมาณของคุณหรือไม่? แน่นอน แต่ไม่ใช่ถ้าคุณซื้อสินค้าที่คุณชื่นชอบจาก YOOX.com ในช่วงกิจกรรมการขายพิเศษ คุณจะได้รับคุณภาพสูงเท่าๆ กันในราคาที่ลดลง แม้กระทั่งคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดที่ส่งตรงถึงคุณจากรันเวย์

ส่วนลดต้อนรับ

YOOX.com ไม่มีส่วนลดต้อนรับสำหรับการซื้อครั้งแรกของคุณ

การขายแบล็กฟรายเดย์

เตรียมพร้อมสำหรับข้อเสนอ YOOX.com ที่ดีที่สุดและตามล่าหาข้อเสนอพิเศษในช่วงกิจกรรมการขาย Black Friday คุณสามารถประหยัด 25% ทั่วทั้งไซต์และคุณสามารถรับส่วนลดพิเศษ 60% สำหรับแบรนด์ชั้นนำ นอกจากนี้ ส่วนลดยังอาจถึง 90% ในวันสุดท้ายของกิจกรรม Black Friday

11/11 การขาย

งานขายที่สำคัญอีกงานหนึ่งที่สร้างความตระหนักรู้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาคืองาน Singles' Day หรือที่เรียกว่า Double 11 หรือ 11/11 Sales YOOX.com ยินดีต้อนรับคุณด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 55% คอยติดตามและรีบขึ้นหุ้นจะไม่คงอยู่ตลอดไป

ยอดขายไซเบอร์มันเดย์

กำหนดเป้าหมายแฟชั่นของคุณในช่วงปลายปีและค้นพบข้อเสนอพิเศษบน YOOX.com ในช่วงกิจกรรมการขาย Cyber ​​​​Monday คุณสามารถประหยัดได้มากกว่า 30% และคุณจะได้รับส่วนลดพิเศษในแอปสูงสุดถึง 30% สำหรับทุกอย่าง รวมถึงการมาถึงใหม่ล่าสุด

การขายคริสต์มาส

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของปีในการลงทุนในความหลงใหลในแฟชั่นมากขึ้นคือช่วงลดราคาคริสต์มาส ตอนนี้คุณสามารถรับผลิตภัณฑ์ที่คุณชื่นชอบจากนักออกแบบที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในโลกด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 70% รีบซื้อของขวัญดีๆ ให้คนที่คุณรักด้วย ว่างเปล่า

คุณจะได้รับส่วนลดบน YOOX วันนี้ได้อย่างไร

คุณเป็นนักช็อปหรือไม่? คุณต้องการที่จะลองสไตล์แฟชั่นมากขึ้นเพื่อสร้างรูปลักษณ์ดั้งเดิมทุกที่ที่คุณไป แต่เงินทุนด้านแฟชั่นของคุณไม่ช่วยคุณเลยหรือไม่? ค้นหาวิธีรับส่วนลดทุกวันบน YOOX.com โดยไม่ต้องรอจนถึงการขายในฤดูกาลสุดท้าย

คูปองส่งเสริมการขายสำหรับ YOOX

คุณต้องการรับส่วนลดอย่างน้อย 10% สำหรับการสั่งซื้อ YOOX.com ของคุณหรือไม่? คุณต้องการรับการจัดส่งฟรีทั่วโลกหรือไม่? คุณรู้หรือไม่ว่ามีคูปองส่งเสริมการขายสำหรับ YOOX.com บนหน้าของเราที่สามารถทำให้คุณทั้งคู่และมากยิ่งขึ้น? คุณสามารถประหยัดได้ถึง 85% ด้วยคูปองส่งเสริมการขายที่เหมาะสม

ส่วนลดและข้อเสนอพิเศษบน YOOX

ส่วนการขายจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการขอต้อนรับคุณด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 60% สำหรับสินค้ามากกว่า 200.000 รายการจากแบรนด์ดังอย่าง Michael Kors, Missoni, Furla, Karl Lagerfeld, Loewe, Prada, Ellery, Miu Miu, Givenchy, Gianvito Rossi, จิล แซนเดอร์ หรือ ทอมมี่ ฮิลฟิเกอร์ และบางครั้งคุณสามารถประหยัดได้มากกว่า 85% ด้วยส่วนการกวาดล้าง

ส่วนลดที่เสนอโดยจดหมายข่าว YOOX

รับข่าวสารแฟชั่นล่าสุดก่อนใคร สมัครรับจดหมายข่าว YOOX.com เพื่อเข้าถึงข้อเสนอสุดพิเศษและรับส่วนลด 10% สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรกของคุณ

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับ YOOX

คุณเป็นเจ้าของเว็บไซต์แฟชั่น บล็อก vlog หรือบัญชีโซเชียลมีเดียหรือไม่? เริ่มหารายได้ของคุณเองจากการเสพติดแฟชั่นและเข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตร YOOX.com โปรโมต YOOX.com โดยวางลิงก์อ้างอิงหรือแบนเนอร์ของคุณบนเว็บไซต์ และสำหรับผู้เยี่ยมชมแต่ละคนที่ทำการซื้อ YOOX.com ให้เสร็จสิ้น คุณจะได้รับอัตราค่าคอมมิชชั่นสูง เช่นเดียวกับการเข้าถึงเครื่องมือทางการตลาด ทีมพันธมิตรเฉพาะ และจดหมายข่าวด้วย ข้อเสนอพิเศษส่งเสริมการขายและสิ่งจูงใจ มีอีกสองสามสิ่งที่คุณต้องพิจารณาเมื่อคุณทำการสั่งซื้อออนไลน์จาก YOOX.com อย่าเสียเวลาและเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยช้อปปิ้งสุดหรูของคุณ ด้านล่างนี้ คุณจะพบคำอธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับวิธีการชำระเงิน YOOX.com นโยบายการคืนเงิน และทีมบริการลูกค้า

ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการชำระเงิน

YOOX.com ยอมรับวิธีการชำระเงินต่อไปนี้: บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต (Visa, MasterCard, Discover, American Express และ JCB), PayPal และ Moneyoox

แอพมือถือ YOOX

ดาวน์โหลดแอปมือถือ YOOX.com อย่างเป็นทางการได้แล้วตอนนี้ ซึ่งพร้อมให้ซื้อบนอุปกรณ์ iOS และ Android ของคุณขณะเดินทาง และเพื่อเข้าถึงส่วนลดพิเศษในแอพและอัปเดตแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับการมาถึงล่าสุดและโปรโมชั่นล่าสุด ใช้คุณสมบัติ Dream Box เพื่อบันทึกรายการที่คุณต้องการและซื้อในภายหลัง นอกจากนี้ คุณยังจะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับสไตล์จากคนในวงการแฟชั่น และคุณจะพบสินค้าใหม่ทุกวันจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่สุด รวมถึงรายการตกแต่งบ้าน หนังสือ และการสร้างสรรค์ที่น่าประทับใจโดยศิลปินนานาชาติ

YOOX ในโซเชียลมีเดีย

ติดตามข่าวสารแฟชั่นล่าสุดและเข้าร่วมชุมชน YOOX.com สุดเจ๋งและทันสมัย ติดตามกิจกรรมได้ที่ FacebookTwitterInstagramYouTube และ Pinterest เพื่อเข้าถึงบทสัมภาษณ์ บทวิจารณ์ และโอกาสในการดูแฟชั่นโชว์จากเมืองหลวงแห่งแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุด คุณจะเข้าถึงเคล็ดลับแฟชั่นและคุณจะพบแรงบันดาลใจสำหรับชุดต่อไปของคุณ

ข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายการคืนสินค้า

ให้คุณช้อปได้อย่างมั่นใจบน YOOX.com หากคุณไม่ชอบสินค้าที่ซื้อหรือเพียงแค่สั่งซื้อผิดขนาดหรือสี คุณสามารถคืนสินค้าและขอเงินคืนเต็มจำนวนหรือเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 60 วันนับจากวันที่จัดส่ง สินค้าที่คุณต้องการส่งคืนจะต้องไม่สวม ไม่ผ่านการซัก ไม่ได้ใช้ และไม่เสียหาย โดยที่แท็กและฉลากความปลอดภัยทั้งหมดยังติดอยู่และอยู่ในบรรจุภัณฑ์เดิม

ข้อมูลติดต่อสำหรับ YOOX

หากคุณไม่พบคำตอบที่น่าพอใจในหน้าการดูแลลูกค้า เราขอแนะนำให้คุณติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าโดยตรงทางโทรศัพท์ที่ 1-855-529-4494 หรือโดยการส่งอีเมลผ่านแบบฟอร์มติดต่อออนไลน์

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ YOOX

YOOX เสนอรหัสส่วนลดหรือไม่?

ขณะนี้มีรหัสส่วนลดและโปรโมชัน 28 รายการที่จะใช้ได้กับ YOOX ในเดือนกรกฎาคม 2024 และคูปองล่าสุดที่เพิ่มเข้ามาวันนี้เสนอส่วนลด 15%

คุณสามารถประหยัดได้เท่าไหร่ด้วยรหัสส่วนลด YOOX?

จำนวนเงินที่คุณสามารถประหยัดได้ด้วยรหัสส่วนลดจาก YOOX อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับมูลค่าของคำสั่งซื้อและมูลค่าของส่วนลดที่เสนอ ขณะนี้ เปอร์เซ็นต์ส่วนลดอยู่ระหว่าง 15% ถึง 50% และจำนวนเงินที่ประหยัดอาจสูงถึงหลายร้อยยูโร ขึ้นอยู่กับสถานการณ์

คูปองและรหัสส่วนลดที่ดีที่สุดสำหรับ YOOX คืออะไร?

รหัสส่วนลดที่ดีที่สุดที่ตรวจสอบแล้วสำหรับ YOOX คือ (YX250) และมอบส่วนลดให้กับลูกค้า 50% สำหรับการซื้อในเดือนกรกฎาคม 2024

ฉันจะหาคูปองใหม่ล่าสุดสำหรับ YOOX ได้อย่างไร?

คุณสามารถค้นหาคูปองใหม่ล่าสุดสำหรับ YOOX.com ได้จากเว็บไซต์เฉพาะ เช่น www.promonix.com, www.coupons-promo-code.com, www.global-discount-codes.com, www.couponfollow.com, www.retailmenot com หรือ www.givingassistant.org

ฉันสามารถชำระเงินด้วย PayPal บน YOOX ได้หรือไม่

ได้ คุณสามารถชำระเงินด้วย PayPal ได้ที่ YOOX.com

YOOX มีบริการจัดส่งฟรีหรือไม่?

ใช่ YOOX.com มีบริการจัดส่งฟรี แต่ในบางกรณีเท่านั้น (ในโอกาสพิเศษ มูลค่าการสั่งซื้อขั้นต่ำพร้อมรหัสคูปองที่ถูกต้อง)

ฉันควรทำอย่างไรหากคูปอง YOOX ไม่ทำงาน?

หากคูปอง YOOX.com ของคุณใช้งานไม่ได้ คุณควรปฏิบัติตามคำแนะนำและเคล็ดลับของเราเพื่อค้นหาสาเหตุของข้อผิดพลาดและเรียนรู้วิธีแก้ไข คูปองส่งเสริมการขายทุกใบบนหน้าของเรามีเงื่อนไขการแลกของรางวัลซึ่งคุณต้องปฏิบัติตามโดยไม่ต้องสงสัย กรอกรายละเอียดลงในคูปอง YOOX.com ของคุณ โดยปกติ รหัสจะใช้ได้สำหรับมูลค่าการสั่งซื้อขั้นต่ำ สำหรับสินค้าบางประเภทหรือสำหรับแบรนด์ที่เลือก แต่ก็มีบางครั้งที่รหัสสามารถใช้ได้ทั้งสำหรับลูกค้าใหม่หรือลูกค้าปัจจุบัน เมื่อคุณป้อนรหัสด้วยตนเอง คุณสามารถพิมพ์ผิดได้อย่างง่ายดาย ตรวจสอบรายการของคุณอีกครั้งและดูว่ารหัสของคุณเหมือนกับในเว็บไซต์ของเราหรือไม่ อย่าเว้นวรรคระหว่างอักขระและให้ความสนใจกับตัวพิมพ์ใหญ่และตัวพิมพ์เล็กด้วย คุณตรวจสอบทั้งหมดข้างต้นแล้วหรือยัง แก้ไขข้อผิดพลาด แต่คุณยังแลกรหัสคูปอง YOOX.com ไม่ได้ใช่หรือไม่ คุณแน่ใจหรือว่ายังไม่ได้ใช้รหัสคูปองเดียวกันในการซื้อครั้งก่อน? เพราะมันไม่มีอีกแล้ว รหัสคูปองจากหน้าของเราไม่สามารถใช้มากกว่าหนึ่งครั้งโดยบุคคลเดียวกันเพราะจะหมดอายุ

วิธีเพิ่มรหัสโปรโมชั่น Yoox.com ให้สำเร็จ

ค้นพบสไตล์ของคุณในแฟชั่นและประหยัดในการซื้อ Yoox.com ครั้งต่อไปโดยใช้รหัสส่งเสริมการขาย

 • 1
  ทำตามคำแนะนำของเราที่อธิบายไว้ด้านล่างเพื่อค้นหาวิธีที่คุณสามารถเพิ่มรหัสคูปอง YOOX.com เพื่อลดต้นทุนในการซื้อของคุณ
 • 2
  คลิกที่ไอคอนถุงช้อปปิ้งจากด้านขวาบนหน้าแรกและลงชื่อเข้าใช้บัญชีส่วนตัวของคุณ หากคุณมีบัญชีอยู่แล้วหรือลงทะเบียนตอนนี้เพื่อเข้าถึงคำสั่งซื้อของคุณอย่างง่ายดายและทำการเปลี่ยนแปลง
 • 3
  ดูคูปอง YOOX.com ทั้งหมดที่ระบุไว้ในหน้าของเรา และเมื่อคุณพบคูปองที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณแล้ว ให้คัดลอกไปที่คลิปบอร์ด ท่องจำหรือจดลงบนกระดาษหรือในเอกสาร Word
 • 4
  กลับไปที่หน้าสรุปคำสั่งซื้อบน YOOX.com และวางรหัสของคุณในช่องส่งเสริมการขาย ซึ่งจะมีการเขียนว่า YOOXCODE ใช้ YOOXCODE ส่วนตัวของคุณเพื่อเข้าถึงโปรโมชั่นสุดพิเศษหรือป้อนด้วยตนเองโดยใช้แป้นพิมพ์
 • 5
  คลิกปุ่มนำไปใช้และดำเนินการตามขั้นตอนสุดท้ายเพื่อดำเนินการซื้อให้เสร็จสิ้น

รหัสส่วนลดที่ใช้งานอยู่สำหรับ YOOX

🛍️หมวด แฟชั่น
🔥 ข้อเสนอทั้งหมด 28
🎇️รหัสส่วนลด 24
📌ข้อเสนอ 4
➡️ คูปองที่ดีที่สุด ส่วนลด 50%
🆕 คูปองใหม่ล่าสุด ส่วนลด 15%
🚚 ส่งฟรี NO
🔄 ระยะเวลาคืนสินค้า 30 วัน
⏳ อัพเดทล่าสุด 18 2024 กรกฎาคม

รหัสคูปองที่ดีที่สุดสำหรับ YOOX

รหัส YOOX คำอธิบายข้อเสนอ YOOX หมดอายุ
WEAKY224YL8 รับส่วนลดพิเศษ 15% สำหรับการสั่งซื้อทั้งหมดด้วยรหัสส่งเสริมการขายนี้ N / A
INSIDERSHOP15 รับส่วนลดเพิ่มอีก 15% จากการซื้อของคุณ N / A
VDAY20 ประหยัด 20% บัตรกำนัลนี้สามารถช่วยให้คุณปลดล็อกส่วนลดสุดพิเศษที่ Yoox! N / A
N/A รับส่วนลด 31% สำหรับสไตล์ที่เลือก ช็อปรายการโปรดของคุณให้น้อยลง! N / A

ตัวเลือกการชำระเงิน

PAYPAL
ชำระด้วยบัตรเครดิต

ตัวเลือกการจัดส่ง

ผู้ส่งสาส์น

ตัวเลือกการติดต่อ

Via Morimondo, 17 - 20143 มิลาโน, อิตาลี
Yoox
@yoox
Yoox
yoox.คอม

คุณสมบัติและประโยชน์ของ YOOX ค้นพบโลกที่น่าประทับใจของ YOOX.com และเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์และคุณสมบัติพิเศษ
 • Affiliate Program ที่น่าทึ่งพร้อมค่าคอมมิชชั่นสูงและสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย
 • วิธีการชำระเงินต่างๆ รวมทั้ง PayPal และ Moneyoox
 • จัดส่งทั่วโลกฟรีและเปลี่ยนและคืนสินค้าฟรี
 • เข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายที่ไม่มีใครเทียบได้จากนักออกแบบที่เป็นที่ปรารถนามากที่สุดในโลกมากกว่า 5000 คน
 • กว่า 200.000 รายการในการขาย
เคล็ดลับการออม YOOX คุณรู้หรือไม่ว่ามีเคล็ดลับการออมเล็กๆ น้อยๆ ที่จะช่วยให้คุณได้สินค้าคุณภาพสูงจากแบรนด์ชั้นนำในราคาที่ดีที่สุด
 • สมัครรับจดหมายข่าวเพื่อรับส่วนลด 10% สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรกของคุณ
 • รับส่วนลดสูงสุดถึง 60% กับส่วนการขาย
 • ช็อปจากส่วนการกวาดล้างเพื่อรับส่วนลดมากกว่า 85% สำหรับสินค้ามากมาย
 • ดาวน์โหลดแอปที่มีให้ในอุปกรณ์ iOS และ Android เพื่อรับส่วนลดพิเศษในแอป
 • รับส่วนลดสูงสุดถึง 90% ในช่วงกิจกรรมลดราคาพิเศษ เช่น Black Friday, Cyber ​​Monday, Singles' Day และ Christmas Sales
ลิขสิทธิ์ © 2024 Couponius.com. ข้อมูลทั้งหมดที่นำเสนอเป็นชื่อข้อมูล