ตัวกรองทั่วไป

รหัสส่วนลดและคูปอง KKDAY

ค้นพบรหัสส่วนลดล่าสุดและโปรโมชั่นที่ได้รับการตรวจสอบแล้วเพื่อการประหยัดสุดพิเศษที่ KKDAY

คะแนนของคุณ: ไม่มี
Rating: 5 - 1 โหวต

รหัสส่วนลด KKDAY ที่ใช้งานอยู่

รหัสส่วนลด KKDAY หมดอายุ

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ KKDAY.com

KKDAY.com มีสำนักงานใหญ่อยู่ในไต้หวัน ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 โดย Ming Chen ผู้มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวออนไลน์ ปัจจุบัน KKDAY เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการท่องเที่ยวอีคอมเมิร์ซชั้นนำของโลกที่มอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนและไม่ซ้ำใครกว่า 20.000 ประสบการณ์ รวมถึงการดำน้ำลึก ไกด์ทัวร์ ชั้นเรียนทำอาหาร ปีนเขา สถานที่ท่องเที่ยวลับ เดย์ทริป บริการเช่าเหมาลำและสนามบินในกว่า 80 ประเทศและ 500 เมืองทั่วโลก เป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือและน่าเชื่อถือที่มาพร้อมกับแนวคิดที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางทุกประเภท ค้นพบโลกทั้งใบกับ KKDAY.com และจองการผจญภัยครั้งต่อไปของคุณเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวัฒนธรรมและประเพณีอื่นๆ ทั่วโลก ว่างเปล่า

กิจกรรมลดราคาพิเศษ KKDAY.com

คุณเป็นคนติดการเดินทาง แต่บางครั้งคุณรู้สึกว่ามันแพงเกินไปที่จะไปเที่ยวพักผ่อนช่วงอื่นหรือไม่? ด้วย KKDAY.com คุณไม่ต้องกังวลอีกต่อไป คุณสามารถเดินทางไปทุกที่ที่คุณต้องการและจ่ายน้อยลงสำหรับการหลบหนีเล็กน้อยของคุณ ยังไง? เพียงซื้อบัตรจาก KKDAY.com ในช่วงเทศกาลลดราคาพิเศษ คุณจะได้รับบริการคุณภาพสูงเหมือนกันในราคาที่ถูกกว่า

ส่วนลดต้อนรับ

KKDAY.com ไม่มีส่วนลดถาวร แต่โชคดีที่บางครั้งคุณสามารถรับส่วนลดอย่างน้อย 5% หากคุณเป็นผู้ใช้ใหม่

การขายแบล็กฟรายเดย์

คุณต้องการรับส่วนลดสูงสุดถึง 40% สำหรับการผจญภัยครั้งต่อไปของคุณหรือไม่? ซื้อตั๋ว จองกิจกรรม และทัวร์บน KKDAY.com ในช่วง Black Friday Sales Event และรับส่วนลดมากมายสำหรับประสบการณ์ที่เลือก ค้นหาข้อเสนอที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ และอย่าพลาดโอกาสที่จะชนะบัตรกำนัล KKDAY.com อย่างน้อย $50 เฉพาะในวัน Black Friday เท่านั้นที่คุณสามารถหลีกหนีจากกิจวัตรประจำวันที่แสนหวานได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

11/11 การขาย

งานลดราคาวันคนโสดหรือที่รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่า Double 11 หรือ 11/11 ประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และหลายบริษัทได้ตัดสินใจเข้าร่วมงานนี้ KKDAY.com เป็นหนึ่งในนั้นและยินดีต้อนรับคุณด้วยส่วนลดสุดพิเศษสำหรับประสบการณ์ที่เลือก และส่วนลดสูงสุดถึง 40% สำหรับกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ บริษัทยังจัดแคมเปญอย่าง Buy 1 Take 1 สำหรับบางประเทศ

ยอดขายไซเบอร์มันเดย์

เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา Cyber ​​Monday เป็นงานสำหรับร้านค้าบางประเภทโดยเฉพาะ แต่ทุกวันนี้บริษัทจากสาขาต่างๆ ยินดีต้อนรับคุณด้วยข้อเสนอสุดพิเศษมากขึ้นเรื่อยๆ Cyber ​​Monday มาถึงที่ KKDAY.com พร้อมส่วนลดมากกว่า 40% สำหรับจุดหมายปลายทางที่เลือก ประหยัดเงินในการเดินทางครั้งต่อไปและเพลิดเพลินไปกับข้อเสนอสุดพิเศษจาก KKDAY.com

การขายคริสต์มาส

คริสต์มาสกำลังจะมาถึงและคุณต้องการจัดปาร์ตี้บนรีโมทที่อยู่ห่างไกลจากเมืองที่พลุกพล่านหรือไม่? หรือบางทีคุณอาจต้องการไปที่ภูเขาเพื่อเล่นกีฬาฤดูหนาวที่คุณชื่นชอบ? แล้วการไปเที่ยวจุดหมายปลายทางที่อบอุ่นและว่ายน้ำในมหาสมุทรล่ะ? คุณสามารถทำสิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดได้ และคุณจะได้รับส่วนลดอย่างน้อย 40% สำหรับทัวร์ที่เลือกพร้อมกับคริสต์มาสเซลส์ ว่างเปล่า

ทำอย่างไรจึงจะได้รับส่วนลดบน KKDAY.com?

คุณรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถประหยัดได้มากกว่าเดิมบน KKDAY.com โดยไม่ต้องรอจนถึงงานลดราคาพิเศษ? คุณสามารถจองทริปครั้งต่อไปพร้อมส่วนลดมากมายได้ทุกวันตลอดทั้งปี เพราะ KKDAY.com มีวิธีอื่นๆ อีกสองสามวิธีที่จะมอบราคาที่ดีที่สุดสำหรับกิจกรรม ทัวร์ หรือประสบการณ์ที่คุณโปรดปราน

คูปองส่งเสริมการขายสำหรับ KKDAY.com

เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่กับ KKDAY.com และจ่ายน้อยลงเพื่อเดินทางมากขึ้น ใช้คูปองส่งเสริมการขายของเราสำหรับ KKDAY.com เพื่อรับส่วนลดสุดวิเศษ คุณจะพบคูปองที่จะลดราคาให้คุณเป็นเปอร์เซ็นต์จากการจองและคูปองที่มีมูลค่าคงที่ ประหยัดเพิ่มอีก 5% สำหรับการเดินทางครั้งต่อไปของคุณด้วยคูปองที่ถูกต้องหรือคว้าบัตรกำนัลมูลค่า $15 ของคุณ

ส่วนลดและข้อเสนอพิเศษบน KKDAY.com

สำรวจโลกทั้งใบและฝันอันยิ่งใหญ่ คุณสามารถไปที่จุดหมายปลายทางที่คุณชื่นชอบและประหยัดมากขึ้นในการสั่งซื้อการจองของคุณ ส่วนลดและข้อเสนอพิเศษบน KKDAY.com เป็นสิ่งที่คุณไม่ควรพลาด วางแผนการเดินทางของคุณและรับส่วนลดสูงสุดถึง 60% สำหรับจุดหมายปลายทางที่เลือกด้วยการขายแฟลช นอกจากนี้ ชำระเงินโดยใช้บัตรธนาคารสิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ หรือมาเลเซียเพื่อรับส่วนลด 8% ถึง 20% คุณเป็นนักเรียนหรือเปล่า? ลงทะเบียนกับ Student Beans เพื่อรับส่วนลด 12% สำหรับการผจญภัยครั้งต่อไปของคุณ ข่าวดีต่อเนื่อง KKDAY.com สมัครสมาชิก KKDAY.com รับส่วนลดและของสมนาคุณสุดพิเศษ เดินทางมากขึ้นเพื่อรับมากขึ้น คุณจะสามารถชำระเงินสำหรับการเดินทางครั้งต่อไปด้วยคะแนน KKDAY.com หรือแลกเป็นบัตรกำนัลก็ได้

ข้อเสนอส่วนลดโดย KKDAY.com จดหมายข่าว

สมัครรับจดหมายข่าวเพื่อเข้าถึงโปรโมชั่นล่าสุด เคล็ดลับและลูกเล่นการเดินทางที่เป็นประโยชน์ และรับส่วนลด 10% สำหรับการจอง KKDAY.com ครั้งแรกของคุณ

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับ KKDAY.com

เข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตร KKDAY.com ทันทีเพื่อรับอัตราค่าคอมมิชชั่นสูงโดยอิงจากยอดขายที่สร้างโดยลิงก์ผู้อ้างอิงของคุณ รวมถึงสิทธิประโยชน์อื่นๆ รวมถึงแดชบอร์ดที่ชาญฉลาด เครื่องมือทางการตลาด และรายงานโดยละเอียด คุณเป็นผู้มีอิทธิพลหรือไม่? คุณเป็นเจ้าของบล็อกหรือ vlog หรือไม่? คุณเป็นช่างภาพที่หลงใหลหรือไม่? จากนั้นร่วมมือกับ KKDAY.com แบ่งปันประสบการณ์ของคุณเกี่ยวกับภาพถ่าย เขียนบทความ และแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ KKDAY.com แล้วคุณจะได้รับการพิจารณาให้เข้าร่วมกิจกรรมการเดินทางที่ได้รับการสนับสนุน ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถผจญภัยในวันหยุดครั้งต่อไปได้ฟรี นี่เป็นเรื่องใหญ่ที่ต้องคิดใช่ไหม ยังมีอีกหลายสิ่งที่คุณต้องพิจารณา และเราได้รวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับวิธีการชำระเงิน นโยบายการคืนเงิน และทีมบริการลูกค้าด้านล่าง

ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการชำระเงิน

KKDAY.com ยอมรับวิธีการชำระเงินหลายวิธี: บัตรเครดิตและบัตรเดบิต (VISA< MasterCard, JCB), Apple Pay, Google Pay, LINE Pay, Alipay, AlipayHK, GrabPay และ MoMo Wallet

KKDAY.com แอพมือถือ

รับทัวร์และกิจกรรมที่คุณโปรดปรานด้วยอุปกรณ์เล็กๆ ที่คุณพกติดตัวไว้ในกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋าถือหรือกระเป๋าเป้ของคุณ ดาวน์โหลดแอปอย่างเป็นทางการของ KKDAY.com สำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android ของคุณเพื่อรับส่วนลดพิเศษ 5% สำหรับการจองครั้งแรกของคุณและเข้าถึงคุณสมบัติที่น่าทึ่งอื่น ๆ อีกมากมายรวมถึงการบริการลูกค้าออนไลน์ที่พร้อมช่วยเหลือคุณตลอดการเดินทางทันที การจอง e-voucher เพื่อข้ามเส้นและรับส่วนลดพิเศษในแอป

KKDAY.com ในโซเชียลมีเดีย

รับแรงบันดาลใจและอ่านรีวิวของนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ เพื่อเลือกจุดหมายปลายทางที่เหมาะกับความต้องการของคุณ เข้าร่วมชุมชน KKDAY.com ที่ยอดเยี่ยมและติดตามกิจกรรมได้ที่ FacebookYouTubeInstagramPinterest และ Twitter. หากคุณใช้งานบัญชีโซเชียลมีเดีย คุณจะได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงการเดินทางแบบไปเช้าเย็นกลับหรือกิจกรรมฟรี นอกจากนี้ คุณยังสามารถพูดคุยกับนักเดินทางที่กระตือรือร้นคนอื่นๆ และยังสามารถจัดทริปกับพวกเขาได้อีกด้วย อ่านบล็อกเพื่อติดตามข้อมูลล่าสุดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ค้นหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของการผจญภัยที่ผู้รักสัตว์สามารถพาไปในออสเตรเลีย หรือค้นหาพิพิธภัณฑ์ที่ต้องไปเยี่ยมชมในฟิลิปปินส์ หรือสิ่งที่คุณสามารถซื้อเป็นของขวัญสำหรับวันพ่อ และสิ่งที่มีประโยชน์และน่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมาย

ข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายการคืนสินค้า

คุณสามารถรับประโยชน์จากนโยบายการคืนเงินและการยกเลิกได้ในบางกรณีเท่านั้น และคุณต้องแสดงหลักฐานที่เกี่ยวข้องก่อนที่จะสามารถขอยกเลิกฟรีและขอเงินคืนได้ เหตุผลในการยกเลิกที่ยอมรับได้ ได้แก่ การจากไปของญาติระดับที่สอง การเจ็บป่วยในขั้นสุดท้ายของญาติระดับที่สอง การหยุดงานประท้วง ภัยธรรมชาติที่สำคัญที่ขัดขวางการเดินทางจากการออกเดินทาง และการยกเลิกเที่ยวบินหรือความล่าช้า

ข้อมูลติดต่อสำหรับ KKDAY.com

หากคุณไม่พบคำตอบที่ถูกต้องในหน้าคำถามที่พบบ่อยจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ คุณสามารถติดต่อทีมบริการลูกค้าทางอีเมลได้ที่ [ป้องกันอีเมล] หรือโดยการส่งข้อความผ่านบัญชีโซเชียลมีเดียของ KKDAy.com

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ KKDAY

KKDAY เสนอรหัสส่วนลดหรือไม่?

ขณะนี้มีรหัสส่วนลดและโปรโมชั่น 29 รายการที่จะใช้ได้กับ KKDAY ในเดือนกรกฎาคม 2024 และคูปองล่าสุดที่เพิ่มเข้ามาในวันนี้เสนอส่วนลด %

คุณสามารถประหยัดเงินได้เท่าไหร่ด้วยรหัสส่วนลด KKDAY?

จำนวนเงินที่คุณสามารถประหยัดได้ด้วยรหัสส่วนลดจาก KKDAY อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับมูลค่าของคำสั่งซื้อและมูลค่าของส่วนลดที่เสนอ ขณะนี้ เปอร์เซ็นต์ส่วนลดอยู่ระหว่าง % ถึง -$150 และจำนวนเงินที่ประหยัดอาจสูงถึงหลายร้อยยูโร ขึ้นอยู่กับสถานการณ์

คูปองและรหัสส่วนลดที่ดีที่สุดสำหรับ KKDAY คืออะไร?

รหัสส่วนลดที่ดีที่สุดที่ตรวจสอบแล้วสำหรับ KKDAY คือ (NEWAPP150) และเสนอส่วนลดให้ลูกค้า -$150 สำหรับการซื้อในเดือนกรกฎาคม 2024

ฉันจะหาคูปองใหม่ล่าสุดสำหรับ KKDAY.com ได้อย่างไร?

คุณสามารถค้นหาคูปองล่าสุดสำหรับ KKDAY.com ได้ไม่เพียงแค่ในหน้าเพจของเราเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเว็บไซต์อื่นๆ เช่น www.promonix.com, www.coupons-promo-code.com, www.global-discount-codes.com, www.retailmenot .com, www.promodeals.com หรือสมัครรับจดหมายข่าวอย่างเป็นทางการของ KKDAY.com

ฉันสามารถชำระเงินด้วย paypal ใน KKDAY ได้หรือไม่

ขออภัย ขณะนี้คุณไม่สามารถชำระเงินด้วย PayPal บน KKDAY.com

KKDAY มีบริการจัดส่งฟรีหรือไม่?

KKDAY.com มีบริการจัดส่งทางอิเล็กทรอนิกส์ฟรีผ่านที่อยู่อีเมลของคุณและแอปอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ คุณยังสามารถค้นหาข้อมูลการจองของคุณได้จากบัญชี KKDAY.com ของคุณเอง

จะทำอย่างไรถ้าคูปอง KKDAY ใช้งานไม่ได้?

หากรหัสคูปอง KKDAY.com ของคุณใช้ไม่ได้และคุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด แสดงว่าคุณอาจทำผิดพลาดเมื่อโอนรหัส คำแนะนำต่อไปนี้ของเราจะช่วยคุณแก้ไขข้อผิดพลาด ให้ความสนใจกับรายละเอียดของรหัสคูปองของคุณเพื่อดูว่าคำสั่งซื้อของคุณตรงตามเงื่อนไขการแลกรับหรือไม่ โดยปกติ รหัสคูปองจะใช้ได้สำหรับใบสั่งจองขั้นต่ำ สำหรับกิจกรรมและประสบการณ์บางอย่าง หรือสำหรับจุดหมายปลายทางบางแห่ง บางครั้ง คูปองใช้ได้เฉพาะกับลูกค้าใหม่หรือลูกค้าปัจจุบันเท่านั้น แต่ไม่สามารถใช้ได้สำหรับทั้งสองประเภทในเวลาเดียวกัน คุณป้อนรหัสของคุณอย่างไร คุณคัดลอกหรือพิมพ์ด้วยตนเอง? ตรวจสอบรายการของคุณอีกครั้ง และตรวจสอบให้แน่ใจว่าอักขระทั้งหมดอยู่ในลำดับเดียวกันกับที่อยู่ในหน้าของเรา ให้ความสนใจกับตัวพิมพ์ใหญ่และตัวพิมพ์เล็กด้วย และอย่าเว้นวรรคระหว่างตัวเลขและตัวอักษร หากไม่มีข้อใดข้างต้น แสดงว่าคุณอาจใช้รหัสคูปอง KKDAY.com เดียวกันกับการสั่งซื้อครั้งก่อน ตอนนี้ คุณไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป เนื่องจากรหัสคูปอง KKDAY.com ไม่สามารถแลกได้มากกว่าหนึ่งครั้งโดยบุคคลเดียวกัน มันหมดอายุ ค้นหาคูปองอื่น ๆ ในฐานข้อมูลของเราและรับส่วนลดของคุณ

จะเพิ่มคูปอง KKDAY.com ได้อย่างไร?

ทำตามขั้นตอนของเราเพื่อเพิ่มรหัสคูปอง KKDAY.com ของคุณอย่างง่ายดายและรวดเร็ว

 • 1
  ไปที่ KKDAY.com ค้นหาประสบการณ์ กิจกรรม หรือทัวร์ที่คุณต้องการ แล้วเลือกเวลาและวันที่ออกเดินทางและจำนวนผู้เดินทาง
 • 2
  คลิกที่ไอคอนตะกร้าสินค้าจากด้านขวาบนหน้าแรก ลงชื่อเข้าใช้บัญชีส่วนตัวของคุณ หากคุณมีบัญชีอยู่แล้ว หรือลงทะเบียนตอนนี้เพื่อเข้าถึงคำสั่งซื้อของคุณ
 • 3
  ค้นหารหัสคูปองที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณจากฐานข้อมูลของเราและคัดลอกไปยังเว็บไซต์คลิปบอร์ดหรือจดลงในกระดาษในเอกสาร Word
 • 4
  กลับไปที่หน้าสรุปการจองของคุณบน KKDAY.com และวางรหัสของคุณลงในช่องที่กำหนด ซึ่งจะมีข้อความเขียนว่า ใส่รหัสโปรโมชั่นของคุณหรือพิมพ์ด้วยตนเองโดยใช้แป้นพิมพ์
 • 5
  คลิกปุ่มใช้และดำเนินการตามขั้นตอนสุดท้ายเพื่อสรุปคำสั่งซื้อของคุณ

รหัสส่วนลดที่ใช้งานอยู่สำหรับ KKDAY

🛍️หมวด ท่องเที่ยว
🔥 ข้อเสนอทั้งหมด 29
🎇️รหัสส่วนลด 14
📌ข้อเสนอ 15
➡️ คูปองที่ดีที่สุด - ส่วนลด $150
🆕 คูปองใหม่ล่าสุด ส่วนลด 5%
🚚 ส่งฟรี YES
🔄 ระยะเวลาคืนสินค้า 30 วัน
⏳ อัพเดทล่าสุด 18 2024 กรกฎาคม

รหัสคูปองที่ดีที่สุดสำหรับ KKDAY

รหัส KKDAY คำอธิบายข้อเสนอ KKDAY หมดอายุ
N/A ปลดล็อคดีลซื้อ 1 ฟรี 1 นี้กับทัวร์ซิกเนเจอร์ N / A
APP5OFF รหัสโปรโมชั่น KKDay: รับส่วนลด 5% สำหรับการสั่งซื้อในแอป November 30, 2024
N10 แลกรหัสส่วนลด KKday และรับส่วนลด $10 จากการจองของคุณทั่วทั้งเว็บไซต์ N / A
R10 รับรหัสส่วนลด KKday นี้เพื่อรับส่วนลด 10% สำหรับผลิตภัณฑ์ทัวร์เกาหลีทั้งหมดวันนี้ N / A

ตัวเลือกการชำระเงิน

ชำระด้วยบัตรเครดิต

ตัวเลือกการจัดส่ง

โดยอีเมล

ตัวเลือกการติดต่อ

เลขที่ 5, เลน 768, ตอนที่ 4, ไทเป, ไต้หวัน
เคเคเดย์
@kkdaytravel
เคเคเดย์
kkday.com

KKDAY.com คุณสมบัติและประโยชน์ 

ร่วมเป็นนักท่องโลกและเดินทางไปกับ KKDAY.com เพื่อรับคุณสมบัติและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ

 • Affiliate Program ที่ยอดเยี่ยมซึ่งจะทำให้คุณได้รับค่าคอมมิชชั่นที่สูง
 • โครงการ Influencer Collaboration อันน่าทึ่งที่จะนำกิจกรรมการเดินทางที่ได้รับการสนับสนุนมาให้คุณ
 • วิธีการชำระเงินต่างๆ รวมถึง Apple Pay และ Google Pay
 • มีบริการจัดส่งทางอิเล็กทรอนิกส์ฟรีและยกเลิกฟรี
 • มากกว่า 20.000 ประสบการณ์ที่น่าจดจำในกว่า 80 ประเทศและ 500 เมืองทั่วโลก

KKDAY.com เคล็ดลับการออม

คุณต้องการเดินทางมากขึ้นและประหยัดเงินมากขึ้นหรือไม่?

 • สมัครรับจดหมายข่าวเพื่อรับส่วนลด 10% สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรกของคุณ
 • รับส่วนลด 12% สำหรับคำสั่งซื้อทั้งหมดหากคุณลงทะเบียนเป็นนักศึกษากับ Student Beans
 • ดาวน์โหลดแอปที่มีให้ในอุปกรณ์ iOS และ Android เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 5%
 • ใช้บัตรธนาคารสิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ หรือมาเลเซียเพื่อรับส่วนลด 8% ถึง 20%
ลิขสิทธิ์ © 2024 Couponius.com. ข้อมูลทั้งหมดที่นำเสนอเป็นชื่อข้อมูล