ตัวกรองทั่วไป

KLOOK รหัสส่วนลด & คูปอง

ค้นพบรหัสส่วนลดล่าสุดและโปรโมชั่นที่ได้รับการตรวจสอบแล้วเพื่อการประหยัดสุดพิเศษที่ KLOOK

คะแนนของคุณ: ไม่มี
Rating: 5 - 1 โหวต

รหัสส่วนลด KLOOK ที่ใช้งานอยู่

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ KLOOK.com

KLOOK.com ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2014 ที่ฮ่องกงเท่านั้น และได้กลายเป็นแพลตฟอร์มกิจกรรมชั้นนำระดับโลกที่นำโลกทั้งใบมาอยู่แค่เพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยทัวร์และประสบการณ์ที่น่าทึ่งและน่าจดจำกว่า 100.000 รายการในจุดหมายปลายทางชั้นนำกว่า 300 แห่งทั่วโลก คุณกำลังมองหากิจกรรมทำสนุกๆ ระหว่างเดินทางอยู่หรือเปล่า? เลือก KLOOK.com และจองการผจญภัยในวันหยุดครั้งต่อไปของคุณเพื่อรับทัวร์และประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ดีที่สุด คว้าช่วงเวลาและเริ่มต้นการเดินทางในชีวิตของคุณเพื่อสร้างความทรงจำใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใครด้วยทัวร์แบบไปเช้าเย็นกลับที่น่าตื่นตาตื่นใจ ทัวร์พร้อมไกด์ ทริปชิมอาหารอร่อย การแสดงและเทศกาลที่ยอดเยี่ยมในเมืองที่สำคัญที่สุดทั่วโลก เช่น โอ๊คแลนด์ เอดินบะระ ไมอามี่ ดูไบ กรุงเทพมหานคร วาติกัน , ลอนดอน, บาร์เซโลนา หรือปารีส มองหากิจกรรมการเดินทางที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและสนุกกับชีวิตอย่างเต็มที่ ว่างเปล่า

กิจกรรมลดราคาพิเศษ KLOOK.com

คุณต้องการพบปะผู้คนใหม่ๆ และค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวัฒนธรรมและประเพณีอื่นๆ หรือไม่? หากคุณเป็นนักเดินทางประเภทที่ต้องการทำสิ่งต่างๆ ให้มากที่สุด คุณควรเลือก KLOOK.com และจองวันหยุดครั้งต่อไปของคุณในช่วงกิจกรรมลดราคาพิเศษ เพื่อให้ได้ราคาที่ดีที่สุดสำหรับที่พัก เที่ยวบิน รถเช่า ทางเข้า ไปจนถึงพิพิธภัณฑ์ หอศิลป์ วัดหรือวิหาร คฤหาสน์ และอื่นๆ

ส่วนลดต้อนรับ

จับตาดู KLOOK.com และรับส่วนลดสำหรับผู้จับเวลาครั้งแรก ทุก ๆ ครั้ง KLOOK.com มอบส่วนลดอย่างน้อย 5% เป็นส่วนลดต้อนรับผู้ใช้ใหม่

การขายแบล็กฟรายเดย์

คุณต้องการรับส่วนลดอย่างน้อย 10% สำหรับกิจกรรม KLOOK.com หรือไม่? หรือบางทีคุณอาจต้องการส่วนลด 50% สำหรับกิจกรรม F&B? จากนั้นจองการเดินทางครั้งต่อไปของคุณในช่วงลดราคา Black Friday และสร้างความทรงจำใหม่ที่จะคงอยู่ตลอดไป คุณยังจะได้รับส่วนลดอย่างน้อย 20% สำหรับกิจกรรมและทัวร์อื่นๆ ที่เลือกไว้ เป็นช็อตที่ดีที่สุดที่คุณต้องไปเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ มากขึ้นและค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเมืองอื่นๆ

11/11 การขาย

ยอดขายวันคนโสดหรือ 11/11 มาถึงที่ KLOOK.com พร้อมส่วนลดมากมาย ไปยังจุดหมายปลายทางที่คุณรักและรับส่วนลดสูงสุดถึง 50% สำหรับกิจกรรมและประสบการณ์ที่เลือกสรรมากมาย บางครั้งคุณสามารถได้รับประโยชน์จากดีล 1 ต่อ 1 หรือรับส่วนลดสูงสุด 110 ดอลลาร์สำหรับการเข้าพักในโรงแรมของคุณ

ยอดขายไซเบอร์มันเดย์

การขาย Cyber ​​​​Monday มีความสำคัญในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเช่นเดียวกับวัน Black Friday และบริษัทขนาดใหญ่ทั่วโลกกำลังพยายามอย่างเต็มที่เพื่อนำเสนอข้อเสนอพิเศษและข้อเสนอส่งเสริมการขายแก่คุณ จ่ายน้อยลงเพื่อเดินทางมากขึ้น คุณจะได้รับส่วนลดอย่างน้อย 25% บน KLOOK.com ในช่วงกิจกรรม Cyber ​​Monday

การขายคริสต์มาส

รับข้อเสนอ Jolly ของคุณและลืมปาร์ตี้ที่พลุกพล่านกับครอบครัวของคุณ เลือกเดินทางในช่วงเวลาที่วิเศษที่สุดของปี ไปที่กระท่อมไม้หรือรีสอร์ทสุดหรู และเพลิดเพลินกับส่วนลดสูงสุดถึง 50% สำหรับกิจกรรมและทัวร์ที่เลือก งานลดราคาคริสต์มาสมาถึงที่ KLOOK.com พร้อมเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ว่างเปล่า

คุณสามารถรับส่วนลดวันนี้บน KLOOK.com ได้อย่างไร

เป็นการเดินทางที่คุณหลงใหล? ถ้าทำได้ คุณจะเดินทางตลอดเวลาหรือไม่? คุณต้องการจองวันหยุดที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกวัน แต่งบประมาณของคุณมีจำกัดหรือไม่? ถ้าเราบอกคุณว่า KLOOK.com มีส่วนลดมากมายตลอดทั้งปีล่ะ? คุณสามารถประหยัดได้มากกว่าเดิม และไม่ต้องรอจนถึงกิจกรรมพิเศษเพื่อออกเดินทางผจญภัยครั้งใหม่หรือผ่อนคลาย

คูปองส่งเสริมการขายสำหรับ KLOOK.com

รับราคาที่ดีที่สุดสำหรับวันหยุดครั้งต่อไปของคุณและใช้คูปองส่งเสริมการขายสำหรับ KLOOK.com จากฐานข้อมูลของเรา คุณสามารถประหยัดได้มากถึง 25% สำหรับการสั่งซื้อทั้งหมดของคุณหรือ $ 25 สำหรับการซื้อของคุณ บางครั้งด้วยรหัสคูปองที่ถูกต้อง คุณจะได้รับมากกว่านี้

ส่วนลดและข้อเสนอพิเศษบน KLOOK.com

รับราคาพิเศษสำหรับกิจกรรมน่าทำทั่วโลก ทำตามสัญชาตญาณของคุณและเลือก KLOOK.com เพื่อรับส่วนลดสูงสุดถึง 60% สำหรับการหลบหนีอันแสนหวานครั้งต่อไปของคุณ หน้าแรกของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ยินดีต้อนรับคุณด้วยส่วนลดมากมายสำหรับจุดหมายปลายทางที่น่าทึ่ง เช่น สิงคโปร์ ฮ่องกง ไทเป เผิงหู และอีกมากมาย รับแรงบันดาลใจและจองการเข้าพักที่ไม่เหมือนใครเพื่อประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมอย่างที่ไม่เคยมีมาตลอดชีวิต ค้นพบตอนนี้ สวนสนุกที่ดีที่สุด พิพิธภัณฑ์เก่า หรือสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์อื่นๆ และเพลิดเพลินกับส่วนลดมากมายสำหรับทัวร์ขายดีของ KLOOK.com คุณเป็นนักเรียนหรือเปล่า? รับส่วนลด 10% สำหรับนักศึกษาสำหรับการจอง KLOOK.com ครั้งแรกหากคุณเข้าร่วม UNiDAYS.com

ส่วนลดที่เสนอโดย KLOOK.com จดหมายข่าว

สมัครรับจดหมายข่าวและเข้าถึงข้อเสนอการเดินทางที่น่าทึ่ง ข้อเสนอส่วนบุคคล และคำแนะนำการเดินทางหลายร้อยรายการ นอกจากนี้ หากคุณโชคดี คุณยังสามารถรับส่วนลด 10% เมื่อคุณสมัครรับจดหมายข่าว

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับ KLOOK.com

หารายได้พิเศษโดยทำสิ่งที่คุณต้องการ การเสพติดการเดินทางของคุณสามารถกลายเป็นธุรกิจเล็กๆ ของคุณเองได้ เข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตร Affiliate ตอนนี้เพื่อรับสูงถึง 5% ของยอดขาย KLOOK.com และค่าคอมมิชชั่นโบนัสหลายระดับ และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงการผสานรวมที่ง่ายดาย ผู้จัดการบัญชีเฉพาะ เครื่องมือส่งเสริมการขายฟรี และการวิเคราะห์และรายงานแบบเรียลไทม์ คุณใช้งานโซเชียลมีเดียหรือไม่? คุณเป็นเจ้าของบล็อกท่องเที่ยวหรือ vlog หรือไม่? จากนั้นเข้าร่วมโปรแกรมผู้มีอิทธิพลของ KLOOK.com ทำกิจกรรมที่ได้รับการสนับสนุนและส่งเสริมประสบการณ์ของคุณในช่องของคุณเพื่อลุ้นรับข้อเสนอการเดินทางอื่นๆ คุณต้องการที่จะได้รับมากขึ้น? เป็นสมาชิก KLOOK.com และรับรางวัลสำหรับทุกกิจกรรมที่คุณจองและสมบูรณ์ด้วยโปรแกรมความภักดี มันทำงานอย่างไร? หลังจากที่คุณทำกิจกรรมเสร็จสิ้น คุณจะได้รับเครดิต KLOOK.com ที่คุณสามารถแลกเปลี่ยนเพื่อรับส่วนลดมากมายสำหรับการจองครั้งต่อไปของคุณ นอกจากนี้ คุณยังได้รับเครดิตสูงสุดถึง 80 เมื่อคุณเขียนรีวิวและรูปถ่ายประสบการณ์ของคุณ ไม่ต้องเสียเวลาอีกต่อไปและจองทริปต่อไปของคุณกับ KLOOK.com ด้านล่างนี้ คุณจะพบคำอธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับวิธีการชำระเงิน นโยบายการคืนเงิน และทีมบริการลูกค้า

ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการชำระเงิน

KLOOK.com ยอมรับวิธีการชำระเงินหลายวิธีรวมถึงบัตรเครดิต/เดบิต (VISA, MasterCard, JCB และ American Express), PayPal, Apple Pay, Google Pay, Alipay และ WeChat Pay

KLOOK.com แอพมือถือ

ดาวน์โหลดแอปมือถือ KLOOK.com ที่ได้รับรางวัลอย่างเป็นทางการ ซึ่งมีให้ใช้งานบนอุปกรณ์ iOS และ Android ของคุณเพื่อเข้าถึงข้อเสนอการเดินทางและการพักผ่อนสุดพิเศษ และรับส่วนลด 5% สำหรับการจองแอปครั้งแรกของคุณ มีโลกแห่งความเป็นไปได้ใน Gadget เล็กๆ ของคุณที่คุณพกติดตัวตลอดเวลา และเพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติที่น่าทึ่ง เช่น การจองที่ยืดหยุ่นและยกเลิกฟรีสำหรับกิจกรรมนับพัน ส่วนลดตั๋วภาพยนตร์ และชุดรวมที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านคุณ SingapoRediscovers Vouchers เพื่อจองและรับข้อเสนอพิเศษ ความเป็นไปได้ในการสตรีมวิดีโอสดพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษบน KLOOK Live! และยังเป็นโอกาสในการบันทึกกิจกรรมในรายการฝากข้อมูลของคุณในรายการที่ต้องการเพื่อจองในภายหลัง เช่นเดียวกับโอกาสในการแลกตั๋วและบัตรกำนัลของคุณและดาวน์โหลดเพื่อการเข้าถึงแบบออฟไลน์

KLOOK.com ในโซเชียลมีเดีย

เข้าถึงกิจกรรมและประสบการณ์ที่น่าทึ่งและน่าจดจำที่คัดสรรมาอย่างดีและเข้าร่วมชุมชน KLOOK.com ที่น่าทึ่งบนช่องทางโซเชียลมีเดีย ติดตาม KLOOK.com บน Facebook, Instagram, Pinterest, YouTube และ Twitter เพื่อติดตามแรงบันดาลใจและคำแนะนำด้านการท่องเที่ยวล่าสุด และรับโอกาสชนะการประกวดและการแจกของรางวัลต่างๆ นอกจากนี้ อย่าลืมเกี่ยวกับบล็อกอย่างเป็นทางการที่คุณจะได้พบกับบทความที่เป็นประโยชน์และน่าสนใจเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวในช่วงวันหยุด ไกด์นำเที่ยว และเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณในการพักผ่อนครั้งต่อไป ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่พักผ่อนช่วงวันหยุดฤดูหนาวที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกาและเม็กซิโก เกี่ยวกับกิจกรรมกลางแจ้งและครอบครัวที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดใกล้ลาสเวกัส หรือประมาณ 10 เมืองที่มีผีสิงมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา หรือเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถเชิญเพื่อนของคุณมาที่ KLOOK.com เพื่อรับ เครดิตการเดินทางฟรี

ข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายการคืนสินค้า

การคืนเงินและนโยบายการยกเลิกแตกต่างกันไป เนื่องจากแต่ละกิจกรรมของ KLOOK.com มีข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นของตัวเอง แต่ส่วนใหญ่เสนอการยกเลิกฟรี ตัวอย่างเช่น หากกิจกรรมหรือทัวร์ที่คุณจองไว้ถูกยกเลิกโดยผู้จัดงาน คุณจะมีทางเลือกสองทางระหว่างการจองวันอื่นสำหรับกิจกรรมเดียวกันและขอรับเงินคืนเต็มจำนวน หากเที่ยวบินของคุณล่าช้าหรือถูกยกเลิกเนื่องจากสภาพอากาศเลวร้าย การหยุดงานประท้วง หรือการระบาดใหญ่ คุณมีสิทธิ์ได้รับเงินคืนเต็มจำนวน

ข้อมูลติดต่อ KLOOK.com

ที่ด้านขวาของหน้าแรกของ KLOOK.com คุณจะพบส่วนช่วยเหลือ ซึ่งคุณจะได้รับคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคำถามที่พบบ่อยที่สุด หากคำตอบเหล่านี้ไม่ทำให้คุณพึงพอใจ โปรดติดต่อทีมบริการลูกค้าโดยส่งอีเมลไปที่ [ป้องกันอีเมล]โดยการส่งปัญหาของคุณโดยใช้แบบฟอร์มสอบถาม Ask Klook หรือผ่านทางแชทสดตลอด 24 ชั่วโมง คุณยังสามารถใช้สายด่วน KLOOK.com ได้โดยกดหมายเลขใดหมายเลขหนึ่งที่ระบุไว้บนเวาเชอร์ Klook ของคุณ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ KLOOK

KLOOK เสนอรหัสส่วนลดหรือไม่?

ขณะนี้มีรหัสส่วนลดและโปรโมชั่น 40 รายการที่จะใช้ได้กับ KLOOK ในเดือนกรกฎาคม 2024 และคูปองล่าสุดที่เพิ่มเข้ามาวันนี้เสนอส่วนลด 10%

คุณสามารถประหยัดเงินได้เท่าไหร่ด้วยรหัสส่วนลด KLOOK?

จำนวนเงินที่คุณสามารถประหยัดได้ด้วยรหัสส่วนลดจาก KLOOK อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับมูลค่าของคำสั่งซื้อและมูลค่าของส่วนลดที่เสนอ ขณะนี้ เปอร์เซ็นต์ส่วนลดอยู่ระหว่าง 10% ถึง 15% และจำนวนเงินที่ประหยัดอาจสูงถึงหลายร้อยยูโร ขึ้นอยู่กับสถานการณ์

คูปองและรหัสส่วนลดที่ดีที่สุดสำหรับ KLOOK คืออะไร?

รหัสส่วนลดที่ดีที่สุดที่ตรวจสอบแล้วสำหรับ KLOOK คือ (SK24CDG ) และเสนอส่วนลดให้ลูกค้า 15% สำหรับการซื้อในเดือนกรกฎาคม 2024

ฉันจะหาคูปองใหม่ล่าสุดสำหรับ KLOOK ได้อย่างไร?

คุณสามารถค้นหาคูปองใหม่ล่าสุดสำหรับ KLOOK.com ได้จากเว็บไซต์เฉพาะ เช่น www.promonix.com, www.global-discount-codes.com, www.coupons-promo-code.com, www.picodi.com หรือ www.retailmenot คอม

ฉันสามารถชำระเงินด้วย paypal บน KLOOK ได้หรือไม่

ได้ คุณสามารถชำระเงินด้วย PayPal ได้ที่ KLOOK.com

KLOOK มีบริการจัดส่งฟรีหรือไม่?

KLOOK.com มีบริการจัดส่งทางอิเล็กทรอนิกส์ฟรี คุณจะได้รับการยืนยันการจองพร้อมรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับที่อยู่อีเมลของคุณ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดได้จากแอพ

ฉันควรทำอย่างไรหากคูปอง KLOOK ไม่ทำงาน

คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดเมื่อคุณพยายามแลกใช้รหัสคูปอง KLOOK.com ของคุณหรือไม่ ค้นหาสิ่งที่คุณต้องปฏิบัติตามเพื่อแก้ไขปัญหานี้ หากระบบไม่รู้จักรหัสคูปองของคุณ คุณอาจพิมพ์ผิดโดยเฉพาะถ้าคุณป้อนรหัสด้วยตนเองโดยใช้แป้นพิมพ์ ตรวจสอบรายการของคุณอีกครั้ง และตรวจสอบให้แน่ใจว่าอักขระเรียงตามลำดับเดียวกับที่แสดงบนหน้าของเรา ให้ความสนใจกับตัวพิมพ์เล็กและตัวพิมพ์ใหญ่และตรวจสอบว่าคุณเว้นวรรคระหว่างพวกเขาหรือไม่ คุณรู้หรือไม่ว่ารหัสคูปอง KLOOK.com แต่ละรหัสมีเงื่อนไขการแลกเป็นของตัวเอง? อ่านรายละเอียดของรหัสคูปองของคุณอย่างระมัดระวังและปฏิบัติตามกฎ บางครั้งรหัสจะใช้ได้เฉพาะกับมูลค่าการจองขั้นต่ำหรือสำหรับกิจกรรมและจุดหมายปลายทางบางอย่างเท่านั้น ในขณะที่บางครั้งรหัสก็ใช้ได้สำหรับลูกค้าใหม่หรือลูกค้าปัจจุบัน สุดท้าย หากคุณตรวจสอบทั้งหมดข้างต้นแล้วและแก้ไขข้อผิดพลาดทั้งหมดแล้ว แต่คุณยังคงได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด แสดงว่ารหัสของคุณไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป บางทีคุณอาจเคยใช้บริการนี้กับการจองครั้งก่อน โปรดทราบว่าคุณไม่สามารถแลกใช้รหัสคูปอง KLOOK.com ได้มากกว่าหนึ่งครั้ง เนื่องจากรหัสจะหมดอายุ

ค้นหาวิธีเพิ่มรหัสโปรโมชั่น Klook.com และประหยัดได้มากอย่างแน่นอนในการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ

ทำตามขั้นตอนต่อไปและเตรียมพร้อมวางแผนการผจญภัยครั้งต่อไปของคุณ

 • 1
  เลือกรหัสโปรโมชั่น Klook.com จากเว็บไซต์ของเราและบันทึกไว้เพื่อใช้ในภายหลัง
 • 2
  เลือกจุดหมายปลายทางของคุณและอย่าลืมกรอกทุกรายละเอียดการเดินทางของคุณ
 • 3
  เข้าสู่ระบบบัญชี Klook.com ที่มีอยู่ของคุณหรือลงทะเบียนเป็นลูกค้าใหม่
 • 4
  คลิก "รถเข็นของฉัน" ที่มุมขวาบนของหน้าจอเพื่อตรวจสอบคำสั่งซื้อของคุณ
 • 5
  ค้นหาส่วน "ส่วนลด" ข้างตะกร้าสินค้าของคุณ กรอกรหัสโปรโมชั่นที่คุณบันทึกไว้แล้ว
 • 6
  คลิก "แลก" และส่วนลดของคุณจะถูกนำไปใช้โดยอัตโนมัติ

รหัสส่วนลดที่ใช้งานอยู่สำหรับ KLOOK

🛍️หมวด อื่นๆ
🔥 ข้อเสนอทั้งหมด 40
🎇️รหัสส่วนลด 25
📌ข้อเสนอ 15
➡️ คูปองที่ดีที่สุด ส่วนลด 15%
🆕 คูปองใหม่ล่าสุด ส่วนลด 10%
🚚 ส่งฟรี YES
🔄 ระยะเวลาคืนสินค้า 30 วัน
⏳ อัพเดทล่าสุด 15 2024 กรกฎาคม

รหัสคูปองที่ดีที่สุดสำหรับ KLOOK

รหัส KLOOK คำอธิบายข้อเสนอของ KLOOK หมดอายุ
KEEPLOOKING10 รหัสคูปอง Klook ที่ยืนยันแล้ว: ส่วนลด 10% สำหรับผู้ใช้ใหม่ทั้งบนแอป Klook และเว็บไซต์ กรกฎาคม 31, 2024
MOBILE10 ส่วนลด HK$10 สำหรับการจองครั้งแรกของคุณบนแอปมือถือด้วยรหัสส่งเสริมการขาย Klook นี้ November 30, 2024
CWFIRSTT3 รับส่วนลด 3% ด้วยคูปองนี้สำหรับลูกค้า Klook ใหม่ November 30, 2024
MCHKTPT ใช้รหัสส่วนลด Klook นี้เพื่อรับส่วนลด 10% สำหรับการเดินทางที่เลือกในญี่ปุ่น N / A

ตัวเลือกการชำระเงิน

ชำระด้วยบัตรเครดิต

ตัวเลือกการจัดส่ง

โดยอีเมล

ตัวเลือกการติดต่อ

Kinwick Centre, 32 ถนนฮอลลีวูด, เซ็นทรัล, ฮ่องกง
Klook
@klook
KLOOK
klook.คอม

KLOOK.com คุณสมบัติและประโยชน์ 

เป็นนักท่องโลกและเดินทางให้มากที่สุดเพื่อเพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติและประโยชน์ที่ดีที่สุดของ KLOOK.com

 • Affiliate Program ที่น่าทึ่งซึ่งจะทำให้คุณได้รับค่าคอมมิชชั่นอย่างน้อย 5% และ Loyalty Program อันน่าทึ่งที่จะให้สิทธิพิเศษมากมายแก่คุณ
 • วิธีการชำระเงินต่างๆ รวมถึง Google Pay และ Apple Pay
 • มีบริการจัดส่งทางอิเล็กทรอนิกส์ฟรีและยกเลิกฟรี
 • จุดหมายปลายทางชั้นนำกว่า 300 แห่งทั่วโลก
 • ทัวร์และประสบการณ์ที่น่าทึ่งกว่า 100.000 รายการ

KLOOK.com เคล็ดลับการออม

ประหยัดยิ่งขึ้นเมื่อคุณจองออนไลน์บน KLOOK.com เพียงทำตามเคล็ดลับการประหยัดของเรา

 • สมัครรับจดหมายข่าวเพื่อรับส่วนลด 10%
 • รับส่วนลด 10% สำหรับการจองครั้งแรกหากคุณเข้าร่วม UNiDAYS.com
 • ดาวน์โหลดแอปที่มีให้ในอุปกรณ์ iOS และ Android เพื่อรับส่วนลดพิเศษและรับส่วนลดพิเศษ 5% สำหรับการจองแอปครั้งแรกของคุณ
 • รับกิจกรรมที่ได้รับการสนับสนุนอย่างน้อยหนึ่งกิจกรรมด้วยโปรแกรมผู้มีอิทธิพลของ KLOOK.com
 • จองวันหยุดครั้งต่อไปของคุณในช่วงเวลาพิเศษของปี: Black Friday, Cyber ​​Monday, Double 11 Sales หรือ Christmas Sales
ลิขสิทธิ์ © 2024 Couponius.com. ข้อมูลทั้งหมดที่นำเสนอเป็นชื่อข้อมูล